รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สำหรับประเภทสุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดของเอเชีย (ASIAS LEADING CITY HOTEL 2019)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๐ น.
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

มร. เทนน์ เจ คูลแมน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ เดินทางไปร่วมงาน The 26th Annual World Travel Awards Gala Ceremony 2019 และรับมอบสามรางวัลอันทรงเกียรติ "Asia's Leading City Hotel 2019" – สุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดของเอเซีย "Thailand's Leading Hotel" – สุดยอดโรงแรมชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย และรางวัล "Thailand's Leading Business Hotel" – หนึ่งในสุดยอดโรงแรมธุรกิจชั้นนำในประเทศไทย ณ ประเทศเวียดนาม เมื่อเร็วๆนี้

ด้วยสถานที่ตั้งที่ดีที่สุดใจกลางเมืองย่านราชประสงค์ พร้อมการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในด้านห้องพัก จำนวน 381 ห้องที่มองเห็นวิวพาโนรามาได้ทุกห้อง และห้องอาหารนานาชาติ รวมถึงสถานที่จัดประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย และประเทศไทย จากการสำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจจากประสบการณ์ของนักเดินทางทั่วโลก ในการมอบรางวัล World Travel Awards จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 ณ ประเทศเวียดนาม เมื่อเร็วๆนี้

โดยรางวัล World Travel Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ที่มีความยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้ เสมือนรางวัล Oscar สำหรับวงการการโรงแรม

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...