ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เปิดตัว สิมิลัน บอลรูม ศูนย์การประชุม MICE แห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูริมชายหาดที่ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย รวมทั้ง Thailand MICE Venue Standards ในปี 2561 โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ (TCEB) เป็นสิ่งยืนยันว่าห้องประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยงที่ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก้ตบีช รีสอร์ท เป็นศูนย์การประชุมที่มีความเหมาะสมตามมาตรฐานการจัดงานในระดับสากล และด้วยศักยภาพนี้ประกอบกับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า รีสอร์ทได้ประกาศเปิดตัวศูนย์บริการประชุม MICE ครบวงจรแห่งใหม่ในเดือนมกราคม 2563

ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที สิมิลันบอลรูม ถูกสร้างใหม่ในพื้นที่บริเวณรีสอร์ท ถูกออกแบบให้มีทางเข้าออกแบบเป็นส่วนตัว เพื่อความยืดหยุ่นและรองรับกิจกรรมงานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ หลากหลายรูปแบบ ทั้งจากภาครัฐและเอกชนในจังหวัดภูเก็ตและจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมไปถึงการจัดงานแต่งงาน สิมิลันบอลรูมใหม่ครบครันสมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์เทคนิคด้านภาพ แสง สี เสียงและ Wi-Fi ความเร็วสูง มีพื้นที่ขนาด 640 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องบอลรูมหลัก โดดเด่นด้วยเพดานสูง 6 เมตรขนาด 448 ตารางเมตร ที่สามารถแบ่งออกได้เป็นอีก 3 ห้องประชุม รองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 350 คน พื้นที่บริเวณห้องโถงต้อนรับด้านหน้าห้องประชุมกว้างขวาง รวมถึงพื้นที่อเนกประสงค์ วีไอพีเลานจ์ ส่วนชั้นสองของศูนย์ประชุมจะมีอีก 3 ห้อง ซึ่งสามารถใช้เป็นห้องประชุม สำหรับช่วงเวลาพักเบรก หรือใช้เป็นห้องทำกิจกรรมได้ นอกจากนี้บริเวณล้อบบี้ของรีสอร์ทยังมีห้องประชุม 3 ห้องพื้นที่รวม 320 ตารางเมตร

"สิมิลันบอลรูมใหม่นี้จะเป็นพื้นที่จัดงานประชุมธุรกิจ MICE แบบครบวงจรอย่างมีความรับผิดชอบ พรั่งพร้อมด้วยบริการเสริมที่หลากหลาย เช่น ช้อปปิ้ง ความบันเทิง ร้านอาหาร หรือทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เพื่อประสบการณ์ของแขกผู้มาเยือนภูเก็ต" โทนี่ เพ็ดรอนนี่ กล่าว

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ใส่ใจและให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก รณรงค์ต่อต้านการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง จัดกิจกรรม "สีเขียว" เช่น งดใช้ถุงพลาสติกในการบรรจุอาหารและหลอดพลาสติก การใช้แต่ภาชนะที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ กิจกรรมรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อมเหล่านี้คือสิ่งที่เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ตั้งมั่น เพื่อการเป็นศูนย์การจัดงาน MICE อย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน นอกจากนี้ยังมีโครงการเอาท์ริกเกอร์ปันเพื่อเปลี่ยน โครงการความรับผิดชอบต่อสังคมสร้างความสัมพันธ์กับชุมชน ให้การสนับสนุนด้านการศึกษาแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านโคกวัดใหม่ในจังหวัดภูเก็ตต่อเนื่องมากว่า 4 ปี ซึ่งผู้จัดงานประชุมฯสามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมสนับสนุนโครงการฯได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ (+66) 76 360 600 หรือ อีเมล: sm.phuketbeach@outrigger.co.th ข้อมูลการจัดงานฯ คลิ๊ก https://www.outrigger.com/hotels-resorts/thailand/phuket/outrigger-laguna-phuket-beach-resort/meetings-and-groups

เกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์ไทยคอนเท็มโพรารี่ ริมชายหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต เพื่อการพักผ่อนหรือการประชุมธรุกิจและสันทนาการ เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต ด้วยจำนวนห้องพักถึง 255 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ช็อปปิ้งวิลเลจ ลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟกคลับ บริการสปาทรีทเม้นท์ ณ บันยันทรีและอังสนาสปา เอ็กซ์คลูซีฟ เลาจ์น Voyager 47 Club สำหรับลูกค้าระดับวีไอพี สำหรับกิจกรรมของครอบครัว "เกาะคิดส์คลับ" จะให้วันหยุดพักผ่อนกลายเป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมในสวนน้ำที่มีสไลด์ขนาดใหญ่ไว้ให้บริการ หรือจะเป็นศูนย์เทนนิส สวอช ยิงธนูและกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ เยี่ยมชมรีสอร์ทและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้ที่ www.outrigger.com

เกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ฮอสพิทอลลิตี้กรุ๊ป

กว่า 70 ปี ที่โรงแรมและรีสอร์ทกลุ่มเอาท์ริกเกอร์ได้สร้างประสบการณ์การเดินทางและพักผ่อน ขยายการบริการจากฮาวายไปยังแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศฟิจิ ไทย กวม มอริเชียส และมัลดีฟส์ เชิญชวนให้ทุกท่านสัมผัส "Escape Ordinary" ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครผ่านเอาท์ริกเกอร์ ดิสคัฟเวอรี่ รอยัลตี้ โปรแกรม (Outrigger DIS-COVERY loyalty program) กลุ่มเอาท์ริกเกอร์เป็นเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทรวม 38 แห่ง มากกว่า 7,000 ห้อง หลากหลายแบรนด์ อาทิ เอาท์ริกเกอร์(R) รีสอร์ท โรงแรมโอฮานา บาย เอาท์ริกเกอร์(R) และฮาวาย เวเคชั่น คอนโด บาย เอาท์ริกเกอร์(R) และเป็นบริษัทบริหารอสังหาริมทรัพย์ให้กับแบรนด์โรงแรมนานาชาติชั้นนำ อาทิ เอ็มบาสซี่ สวีทส์(R) เบสท์ เวสเทิร์น(R) วินด์แฮม เดสทิเนชั่นส์ และ ฮิลตัน แกรนด์ เวเคชั่นส์TM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Outrigger.com หรือที่ @OutriggerResorts บน Facebook, Instagram และ Twitter


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ แบรนด์โรงแรมระดับโลก จัดงานปาร์ตี้เปิดตัว เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท อย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศงานปาร์ตี้สุดหรูบนชายหาด...

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าพร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้โดยมีอัตราสำรองห้องพักในช่วงเดือนธันวาคม และมกราคมอยู่ที่ 75% โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต...

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการให้การสนับสนุนโตโยต้า ออสเตรเลีย นำดีลเลอร์พร้อมผู้ติดตามกว่า 300 คน มาประชุมในไทยเป็นครั้งแรก

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--วิเสจ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการให้การสนับสนุนโตโยต้า ออสเตรเลีย นำดีลเลอร์พร้อมผู้ติดตามกว่า 300 คน มาประชุมในไทยเป็นครั้งแรก และจัดการท่องเที่ยวเป็นรางวัลให้สุดยอดนักขายไปเที่ยวต่อภูเก็ต ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ดีลเลอร์จะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง