ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Executive Tower นำเสนอบริการแบบฉบับเกาหลี ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดโรงแรมหรูแดนโสมขาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โซล, เกาหลีใต้--10 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

LOTTE HOTELS & RESORTS (www.lottehotel.com) รุกเข้าสู่ตลาดโรงแรมหรูในเกาหลีใต้ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูแบรนด์ SIGNIEL ในปี 2560 อีกหนึ่งปีต่อมา บริษัทได้เปิดโรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Executive Tower ในแขวงโซกง เขตชุง ทางตอนเหนือของกรุงโซล และล่าสุดได้มีการนำเสนอ "บริการแบบฉบับเกาหลี" ส่งผลให้โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้มีแค่ความสวยงามโอ่อ่าเท่านั้น แต่ยังเป็นมาตรฐานของความหรูหราสไตล์เกาหลีด้วย

บริการแบบฉบับเกาหลีที่เปี่ยมด้วยความสุภาพอ่อนน้อม

แผนกต้อนรับของโรงแรมตั้งอยู่บนชั้น 15 และตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์เกาหลีดั้งเดิม แขกของโรงแรมจะได้รับบริการแบบฉบับเกาหลีที่เปี่ยมด้วยความสุภาพอ่อนน้อมจากบุคลากรที่มีประสบการณ์นานหลายทศวรรษในการต้อนรับแขกระดับวีไอพี พนักงานโรงแรมจะต้อนรับแขกด้วยน้ำชาและขนม ก่อนเดินนำไปยังห้องพักพร้อมกับอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

Jason S. Cho ผู้จัดการทั่วไป อธิบายว่า "Executive Tower ผสานสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดกับบริการแบบฉบับเกาหลีอย่างลงตัว นี่คือโรงแรมที่แขกวีไอพีต้องการเข้าพักเพราะมีความหรูหราระดับโลกอย่างแท้จริง บุคลากรของเรามีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าวีไอพีมานานหลายปี และปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดเพื่อรับประกันว่าแขกของโรงแรมทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด"

เพลิดเพลินกับอาหารสี่มื้อ ณ เลาจน์ Le Salon

แขกของโรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้ถึงสี่มื้อต่อวัน ณ เลาจน์ Le Salon ที่ตั้งอยู่บนชั้น 16 โดยมีทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ของว่าง ชายามบ่าย และ happy hour สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีทั้งอาหารตะวันตกยอดนิยม อาหารเพื่อสุขภาพ และน้ำผลไม้สดหลากหลายชนิด ส่วนของว่างมีแซนด์วิช เค้ก และของกินเล่นมากมาย ช่วงเวลาดื่มชายามบ่ายมีขนมหวานหน้าตาน่ากินให้เลือกหลากหลาย ปิดท้ายด้วย happy hour ตอนเย็นที่มีอาหารนานาชาติให้เลือกอร่อยอย่างเต็มที่ ทั้งอาหารเกาหลี จีน ญี่ปุ่น และอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีครัวแบบเปิดให้เชฟโชว์ย่างสเต็ก ล็อบสเตอร์ และวัตถุดิบสดใหม่อื่นๆ สำหรับเครื่องดื่มก็มีทั้งค็อกเทลและกาแฟ

ผู้นำในตลาดโรงแรมหรูของเกาหลี

โรงแรม Executive Tower ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดโรงแรมระดับไฮเอนด์ภายในปีเดียวหลังเปิดให้บริการ และเดินหน้าสร้างสรรค์บรรยากาศโรงแรมหรูอย่างแท้จริงอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ โรงแรม Executive Tower รวมถึง SIGNIEL Seoul จะรักษาความเป็นผู้นำในตลาดโรงแรมหรูของเกาหลีต่อไป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lottehotel.com/seoul-hotel/
โทร: +82-2-771-1000
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191004/2601101-1-a
คำบรรยายภาพ - ห้องรอยัลสวีทของโรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Exeuctive Tower
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191004/2601101-1-b
คำบรรยายภาพ - เลาจน์ Le Salon ของโรงแรม LOTTE HOTEL SEOUL Exeuctive Tower

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AsiaNet Daily Summary - Press Releases for Friday 7 August 2009

WAIKIKI BEACHFRONT... HONOLULU: From the Trump family to yours, the next generation of luxury hospitality on the Waikiki beachfront will welcome travelers of all generations when it opens in November. www.trumpwaikikihotel.com...

ภาพข่าว: 'โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้' เปิดตัวโรงแรม "อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน" มั่นใจปีนี้บริษัทเติบโตเพิ่ม 30%

นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และนายกล้า กิจการ (คนที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมประกาศแผนการดำเนินธุรกิจปี 2550 เตรียมเปิดโรงแรมระดับพรีเมี่ยม “อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หั...

LE MERIDIEN SCOOPS THE 'BEST ASIA PACIFIC HOTEL GROUP' AWARD

Le Meridien Hotels & Resorts has been crowned as the 'Best Asia Pacific Hotel Group' at the prestigious Travel Weekly Globe Awards. A record of 11,827 UK agents voted at this year's Travel Weekly Globe Awards, the Oscars of the UK travel industry, making ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง