ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดแล้ว โรงแรมและโฮสเทล GRIDS Tokyo Ueno ใหม่ หนึ่งในที่พักจาก GRIDS Series

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป

บริษัท เดอะซันเคอิ บิลดิ้ง จำกัด (The Sankei Building Co., Ltd.) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในโตเกียว ประกาศเปิดให้บริการโรงแรมและโฮสเทลใหม่ "GRIDS Tokyo Ueno" ในย่านอุเอโนะ ไทโตะ ซิตี้ ที่พร้อมให้บริการผู้เข้าพักทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติแล้วตั้งแต่วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

โรงแรมและโฮสเทลนี้เป็นหนึ่งในที่พักจาก GRIDS Series ที่มุ่งนำเสนอที่พักภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Travelers Hub" โดยเลือกทำเลที่ตั้งในย่านที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว เพื่อให้ผู้เข้าพักชาวต่างชาติสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นทั้งผู้คนและวัฒนธรรมได้อย่างเต็มที่ แต่ยังคงความสะดวกสบาย เรียบง่าย และปลอดภัยในการเข้าพักเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง พร้อมราคาที่จับต้องได้ โดยบริษัทฯ ให้บริการที่พักภายใต้ซีรี่ย์นี้แห่งแรกที่ "GRIDS Akihabara" เมื่อเดือนเมษายน 2558 และล่าสุดคือ "GRIDS Tokyo Ueno" ใหม่ ซึ่งเป็นที่พักลำดับที่ 6

"GRIDS Tokyo Ueno" เป็นที่พักที่ทันสมัยที่สุดของบริษัทฯ มาพร้อมฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีแนวโน้มมาเที่ยวญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นทุกปี รวมถึงในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง

จุดเด่นของที่พัก และแนวคิด

ทำเลดี เดินจากสถานีรถไฟ Ueno เพียง 2 นาที และเป็นสถานีที่มีรถไฟชินคันเซ็นให้บริการ "GRIDS Tokyo Ueno" ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟ Ueno ซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวยอดนิยมและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้ที่สวนสาธารณะอุเอโนะ เที่ยวชมสัตว์จากทั่วโลกได้ที่สวนสัตว์อุเอโนะ แล้วไปช้อปปิ้งต่อที่ย่านอาเมะโยโกะ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเดินทางไปที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวกเพราะเดินเพียง 2 นาทีก็ถึงสถานี Ueno จึงสามารถเที่ยวรอบโตเกียว และยังมีรถไฟชินคันเซ็นให้บริการไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น หากคุณวางแผนให้โตเกียวเป็นศูนย์กลางของทริปแล้ว ที่พักแห่งนี้นับว่าตอบโจทย์การเดินทางของคุณได้อย่างลงตัว

ห้องพักหลากสไตล์ รองรับการเข้าพักได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางคนเดียว มากับครอบครัว หรือเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ ที่นี่ก็พร้อมตอบโจทย์ด้วยห้องพักจำนวน 40 ห้องและจำนวนเตียงหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักเดี่ยว ห้องพักแบบ Dormitory และห้องพักกลุ่มที่พักได้ 4-6 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โฮสเทลยังจัดโปรโมชั่นห้องพักเป็นประจำเพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินทางมาพักผ่อนและท่องเที่ยวได้ในราคาที่เป็นกันเอง

ที่ชั้น 1 ยังมีพื้นที่สังสรรค์ที่คุณสามารถนั่งพูดคุยกับแขกท่านอื่นๆ ได้ โดยทางโฮสเทลมีการจัดอีเว้นท์สำหรับผู้เข้าพักอยู่เสมอ เพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมสนุก แชร์ประสบการณ์ และทำความรู้จักเพื่อนใหม่ พร้อมมุมคาเฟ่ที่ให้บริการขนมและกาแฟหอมกรุ่น

ผู้หญิงก็สามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ

โฮสเทลมีชั้นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยมีทั้งห้องพักเดี่ยวพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องพักแบบ Dormitory ที่แม้จะมีพื้นที่ขนาดกะทัดรัดแต่ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก เพราะมีการออกแบบโดยใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งเฟอร์นิเจอร์และที่เก็บสัมภาระ

โปรโมชั่นเปิดตัว

เพื่อฉลองการเปิดตัว "GRIDS Tokyo Ueno" ขอมอบโปรโมชั่นฟรีอาหารเช้าสำหรับทุกท่านที่จองห้องพักผ่านเว็บไซต์หลักของโรงแรม ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2562 และเข้าพักก่อนเดือนมีนาคม 2563 นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกในจำนวนจำกัดสำหรับท่านที่เข้าพักในช่วงดังกล่าวอีกด้วย

โปรโมชั่น ฟรีอาหารเช้า สำหรับผู้ที่จองผ่านเว็บไซต์หลักของโรงแรม ระยะเวลา จองระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2562 และเข้าพักภายในเดือนมีนาคม 2563

ข้อมูลทั่วไปของโฮสเทล
 • ชื่อ GRIDS Tokyo Ueno
 • เว็บไซต์ https://grids-hostel.com/hostels/ueno/thai/
 • วันเปิดทำการ วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562
 • ที่อยู่ 7-10-4 Ueno Taito City, Tokyo
 • การเดินทาง เดิน 2 นาทีจากสถานีรถไฟ Ueno
 • จำนวนห้องพัก 40 ห้อง รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 172 คน
ประเภทของห้องพัก??
 • Dormitory Bed (พักได้ 1 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำรวม
 • Dormitory Bed ส่วนตัว (พักได้ 5 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำรวม
 • ห้องเตียงคู่ (พักได้ 2 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำในตัว
 • ห้องสูทเตียง 2 ชั้น (พักได้ 4 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำในตัว
 • ห้องสูทเตียง 2 ชั้น 2 เตียง (พักได้ 4 ท่าน) ห้องอาบน้ำและห้องน้ำในตัว
ข้อมูลทั่วไป บริษัท เดอะซันเคอิ บิลดิ้ง จำกัด
 • ที่อยู่ ?? 1-7-2 Otemachi Chiyoda City, Tokyo
 • ผู้บริหาร ?? ประธานกรรมการผู้จัดการ นายโคซุโนบุ อีจิม่า
 • วันก่อตั้ง ?? 11 มิถุนายน 2494
 • ทุนจดทะเบียน 28,120 ล้านเยน
 • ลักษณะธุรกิจ บริหารจัดการอาคาร ที่อยู่อาศัย โรมแรม รีสอร์ท ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เป็นต้น

 • ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

  ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

  บีโอไอหนุนฟื้นฟูกิจการที่เสียหายจากคลื่นสึนามิ ให้ยกเว้นภาษีเงินได้ - ลดเงื่อนไขจำนวนห้องพัก

  กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--บีโอไอ บอร์ดบีโอไอเห็นชอบมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบกิจการโรงแรมที่ได้รับความเสียหายจากคลื่นยักษ์สึนามิใน 6 จังหวัดภาคใต้ โดยให้ยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคล เป็นเวลา 8 ปี และลดเงื่อนไขไม่กำหนดจำนวนห้องพักขั้นต่ำ นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล ร...

  ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย

  กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพานิชย์สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน (เอส ซี บี พาร์ค) พบกับบรรยากาศการค้นหา "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย พร้อมจับเข่าคุยกับ 4 คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ถกลเกียร...

  ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

  กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

  หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง