ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การบินไทยมอบเข็มสัญลักษณ์ธงประจำชาติจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีแก่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่มีความสามารถทางด้านภาษาที่สาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--การบินไทย

นายสุธีรัชต์ ศิริพลานนท์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบเข็มสัญลักษณ์ธงประจำชาติจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีแก่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่มีความสามารถทางด้านภาษาที่สาม ได้แก่ ภาษาจีน 42 คน ภาษาญี่ปุ่น 60 คน และภาษาเกาหลี 10 คน

เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้พนักงานในการนำความสามารถด้านภาษาที่สามมาให้บริการผู้โดยสาร อีกทั้งเป็นการรองรับผู้โดยสารชาวจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเป็นจำนวนมากให้ได้รับความสะดวกสบาย ลดความกังวลเรื่องภาษาขณะเดินทางด้วยการบริการอย่างเป็นเลิศ ณ ศูนย์ฝึกอบรม การบินไทย สำนักงานหลักสี่

อนึ่ง บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพของพนักงานทุกภาคส่วน อีกทั้งได้ให้การสนับสนุนในการอบรมเพิ่มพูนความรู้ในด้านต่างๆอย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ อาทิ การฝึกอบรมภาษา หลักสูตรด้านความปลอดภัย และการบริการ ทั้งนี้ เพื่อให้พนักงานสามารถให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สายการบินยูไนเต็ดฉลองครบรอบหนึ่งปีการเปิดฐานพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินประจำภูมิภาคในกรุงเทพฯ

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินยูไนเต็ดร่วมกันฉลองครบรอบหนึ่งปีการเปิดฐานปฏิบัติงานประจำภูมิภาคในกรุงเทพฯ การเปิดฐานปฏิบัติงานของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินประจำภูมิภาคในปีที่แล้วถือเป็นการลงทุนครั้งสำคัญของของสายการบินยูไนเต็ด...

รองผู้ว่าฯ พนิช ยืนยัน กทม.จ้างเจ้าพนักงานต้อนรับไม่ใช่พริตตี้

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--กทม. นายพนิช วิกิตเศรษฐ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงการที่กรุงเทพมหานครมีนโยบายว่าจ้าง "เจ้าพนักงานต้อนรับ" ประจำสำนักงานเขตว่า มีสื่อมวลชนเข้าใจผิดว่ากทม. จะใช้งบประมาณสิ้นเปลืองในการจ้าง "พริตตี้" ซึ่งสื่อความหมาย ในเชิงกา...

กองทัพเรือร่วมกับการบินไทยจัดโครงการ "รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพไทย ร่วมกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท ยูบีซี จัดโครงการ"รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน" เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามันให้กลับคืน สู่ธรรมชาติเดิมโดยเร็วที่สุด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง