ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แชะ แชร์ เช็คอิน เปิดประสบการณ์ ความอร่อย พร้อมลุ้นรับ ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 15,000 บาท ที่โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่

เพียงมาอิ่มอร่อยอร่อยกับเมนู Pesto Pistou ทั้ง 7 เมนู และโพสใน Facebook หรือ Instagram ของท่านพร้อมติด #movenpickchiangmai และเช็คอินที่ Movenpick Suriwongse Hotel Chiang Mai แล้วอิ่มอร่อยได้ในห้องอาหาร ถึง 3 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหาร เลอบิสโทรแอนด์เทอเรส , ห้องอาหารมัชรูม , ห้องอาหารไวน์แอนด์ฟูด เทอเรส โดย มีเมนู ดังนี้

1. อาฮิทูน่ากับราตาตูย ใส่มะกอกและเพสโต้มะเขือ : อาหารเลิศรสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติ แถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จับคู่เนื้อปลาทูน่าครีบเหลืองผัดเล็กน้อย กับราตาตูยแบบร่วมสมัย และเพสโต้สองรสชาติ รสชาติหนึ่งใส่มะกอกดำและอีกรสชาติใส่มะเขือ

2. ซุปอาหารทะเลใส่ทาร์รากอนพิสตูและหญ้าฝรั่น : อาหารทะเลเบา ๆ จานนี้เพิ่มรสชาติโดยใส่ทาร์รากอน ซึ่งเป็นสมุนไพรมีกลิ่นหอมรสชาติขมอมหวานเล็กน้อยกลิ่นชวนให้นึกถึงการผสมรวมกันระหว่างโป๊ยกั้กและวูดรัฟฟ์

3. พาสต้าตากลีเอแตล ใส่เพสโต้วอลนัทโหระพา : อาหารจานคลาสสิกที่มีการผสมผสานแบบแปลกใหม่ เพสโต้นี้มีรสชาติโดดเด่นด้วยการใช้วอลนัท ซึ่งเป็นตัวเลือกที่หวานขึ้นเล็กน้อย แทนที่ถั่วสนซึ่งมีรสขมเล็ก ๆ

4. ปลาหิมะปรุงรสด้วยเพสโต้รอสโซ : ข้าวอักเควเรลโลพักไว้ไม่น้อยกว่าหนึ่งปีหลังการเก็บเกี่ยว ผลก็คือแป้ง โปรตีน และวิตามินละลายน้ำได้น้อยเมื่อหุงข้าว นอกจากนี้ ความเหนียวข้นของเมล็ดข้าวดีขึ้นป้องกันข้าวไม่ให้เหนียว และช่วยดูดซึมรสชาติได้มากขึ้น

5. เนื้อวัวแล่ราดเพสโต้กะหล่ำปลีม่วง : เครื่องเคียงฤดูหนาวแบบดั้งเดิมที่นำมาปรุงแต่งใหม่เป็นเพสโต้ รสชาติสดใหม่ที่ให้สัมผัสของฤดูใบไม้ผลิ

6. อกไก่เลี้ยงด้วยข้าวโพดใส่พิสตูพริกหยวกเหลืองและแดง : ความลับของสีและรสชาติของพริกหยวกไม่เกี่ยวกับชนิด หรือความสุกงอม พริกหยวกเขียวยังไม่สุกและมีรสขมเล็กน้อย ขณะที่พริกหยวกแดงสุกเต็มที่และมีรสหวาน เพสโต้สีเหลืองและสีแดงของเรา จะทำให้คุณประทับใจกับรสชาติหวานอ่อน ๆ

7. คูเกลฮอฟซอสช็อกโกแลตและพิสตูมินต์ : ช็อกโกแลตดำและสะระแหน่รสชาติลงตัวที่ไม่ได้สงวนไว้เพียง สำหรับชายามบ่ายลองทานของหวานสองอย่างนี้คู่กับคูเกลฮอฟคลาสสิกแบบเยอรมัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ที่ 053270051
Facebook.com/movenpickchiangmai Line : Movenpicjchiangmai

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Skal dinner at Movenpick Suriwongse Hotel Chiang Mai

Skal Chiang Mai President and Treasurer of the Skål International Thailand Committee Tim McGuire, and the Skal Chiang Mai to welcomed the Skål Thailand committee with representatives from all Skål clubs around Thailand; Samui, Krabi,...

ฉลองเทศกาลแห่งความรัก ที่ โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่

12-18 กุมภาพันธ์ 2561 ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักกับคนพิเศษ และดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ที่ ห้องไวน์ เทอเรซ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ด้านบนห้องอาหารเลอบิสโทร โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์...

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำ ที่ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่

ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ 6 ธันวาคม 2560 – อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่นี่เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเพื่อทำติ่มซำคำโตๆ ปั้นสดๆกันทุกวัน มีเมนูอาหารให้ท่านได้เลือกสรรกว่า 30 รายการ ทั้งของนึ่งและของทอด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง