การบินไทยจัด 3 แคมเปญมอบส่วนลดไมล์สะสมสุดคุ้มสำหรับแลกรางวัลบัตรโดยสาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--การบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส โดยจัดแคมเปญ Cash Plus Miles แคมเปญ Domestic Weekday และแคมเปญ Early Bird เพื่อมอบส่วนลดในการใช้ไมล์สะสม แลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน ชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ในเส้นทางบินที่กำหนด ด้วยอัตราไมล์สะสมที่คุ้มค่า

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัด 3 แคมเปญมอบส่วนลดในการใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน ชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ในเส้นทางบินที่กำหนด ให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ได้แลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ได้แก่

1. แคมเปญ Cash Plus Miles สำหรับแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินการบินไทย เส้นทางระหว่างประเทศ ชั้นประหยัด โดยใช้ไมล์สะสมพร้อมจำนวนเงินในอัตราลดพิเศษ ในเส้นทางดังนี้

• เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ สู่ ปารีส บรัสเซลส์ เวียนนา มิลาน โรม ใช้จำนวนไมล์สะสมเริ่มต้นที่ 13,000 ไมล์ และเพิ่มเงิน 13,000 บาท (ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภท)
  • เส้นทางขาออกจากกรุงเทพฯ เที่ยวเดียวไปยัง โคเปนเฮเกน สตอกโฮล์ม ออสโล ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ คุนหมิง กวางโจว เฉิงตู เซี่ยเหมิน ฮ่องกง ไทเป เพิร์ท เช่น จำนวนไมล์สะสมและจำนวนเงิน ในเส้นทางกรุงเทพฯ-เพิร์ท ใช้ไมล์สะสมเริ่มต้นที่ 6,000 ไมล์ และเพิ่มเงิน 11,300 บาท(ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภท)
  • เส้นทางขาออกจากกรุงเทพฯ เที่ยวเดียวไปยัง ย่างกุ้ง พนมเปญ เวียงจันทน์ ฮานอย โฮจิมินห์ เช่น จำนวนไมล์สะสมและจำนวนเงิน ในเส้นทางกรุงเทพฯ ไปยัง พนมเปญ ฮานอย เวียงจันทน์ ใช้ไมล์สะสมเริ่มต้นที่ 6,000 ไมล์ และเพิ่มเงิน 2,400 บาท (ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภท)

สำหรับแคมเปญนี้ สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคม 2562 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 18 ธันวาคม 2562

2. แคมเปญ Domestic Weekday สำหรับแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินของการบินไทยและสายการบินไทยสมายล์ เส้นทางภายในประเทศ ทุกชั้นโดยสาร เดินทางเฉพาะวันจันทร์-พฤหัสบดี ใช้จำนวนไมล์สะสมลดพิเศษ เริ่มต้นที่ 5,000 ไมล์ต่อเที่ยวบิน (ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภท) สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ถึง 31 มกราคม 2563 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม ถึง 31 มีนาคม 2563

3. แคมเปญ Early Bird สำหรับแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินการบินไทย เส้นทางระหว่างประเทศ ชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ใช้จำนวนไมล์สะสมลดพิเศษ 30-50% ต่อเที่ยวบิน สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2562 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2563

ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดในแต่ละแคมเปญ สมาชิกสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com/rop และสำรองที่นั่งพร้อมออกบัตรโดยสารแคมเปญ Domestic Weekday และ แคมเปญ Early Bird ได้ที่ สำนักงานขายการบินไทย หรือ THAI Contact Center โทร. (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

Birthday Celebration แพ็คเกจหรูสำหรับลูกค้าคนพิเศษ จัดโดยโรงแรมบุราส่าหรี ป่าตอง ร่วมกับ รอยัล ออร์คิด พลัสเน้นรูปแบบการให้บริการเหนือระดับราคา

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัทภูเก็ต รีสอร์ท คลับ จำกัด ผู้บริหารโรงแรมบุราส่าหรี ป่าตอง ร่วมกับ บริษัท การบินไทยจำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นชุดพิเศษ Birthday Celebration เพื่อร่วมสนับสนุน และกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตอย่างมีระดับ ให้กั...

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวเนปาลจัดงานแถลงข่าวและงานพบปะเอเย่นต์

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--การท่องเที่ยวเนปาล เมื่อเร็วๆนี้การท่องเที่ยวเนปาลจัดงานแถลงข่าวและงานพบปะเอเย่นต์ ณ โรงแรมรอยัลออร์คิดเชอราตัน เพื่อรายงานสถานการณ์ล่าสุดทางการเมืองและการท่องเที่ยวของประเทศเนปาล ภาพจากซ้าย นายไอเอ็น ชาลิเซ, ผู้จัดการสายการบินรอยัลเนปา...

กองทัพเรือร่วมกับการบินไทยจัดโครงการ "รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพไทย ร่วมกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท ยูบีซี จัดโครงการ"รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน" เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามันให้กลับคืน สู่ธรรมชาติเดิมโดยเร็วที่สุด...