ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

THE VERO BRUNCH PINK EDITION ซันเดย์ บรันช์ครั้งพิเศษ ในเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ จัด ซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ในคอนเซ็ป THE VERO BRUNCH – PINK EDITION เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในประเทศไทย เนื่องในเดือนแห่งการรณรงค์ให้ตระหนักถึงภัยของมะเร็งเต้านมทั่วโลก

เพิ่มดีกรีความสนุกสนานให้กับบ่ายวันอาทิตย์ด้วยบัตรของขวัญห้องพักโรงแรมในเครือแอคคอร์แห่งใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ "Orient Express Mahanakhon Bangkok" พบกับประสบการณ์สุดหรูที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และบริการมาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังมีบัตรของขวัญห้องพักสำหรับสองท่านกับห้อง One Bedroom Ocean Pool Villa อันขึ้นชื่อของพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ บัตรเข้าชมจุดชมวิวชื่อดังของกรุงเทพฯ ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร สกายวอล์ค และรางวัลจากพันธมิตรอีกมากมาย

"การจัดซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยโดยเฉพาะผู้ที่ขาดแคลนและสนับสนุนการพัฒนาด้านต่างๆเพื่อต้านภัยโรคมะเร็งเต้านมในประเทศไทยอย่างมีประสิทธิภาพ ตามพันธกิจหลัก "ป้องกัน รักษา และดูแล" ของมูลนิธิฯ"มร.เบร็ต วิลสัน ผู้จัดการทั่วไป พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช กล่าว

พร้อมพานักชิมเพลิดเพลินกับซันเดย์ บรันช์ แนวใหม่ให้บริการเมนู 8 เซ็ต เสิร์ฟจานต่อจานถึงโต๊ะให้อิ่มอร่อยอย่างต่อเนื่องด้วยสไตล์โปรเกรสซีฟตั้งแต่ 12.30 – 16.00 น. จานเด็ดสไตล์อิตาเลี่ยน เริ่มตั้งแต่อาหารทะเลที่สดๆเช่น หอยนางรม, กุ้งล็อบสเตอร์ ไปจนถึงเนื้อวากิวและโทมาฮอว์กสเต็ก ที่ผ่านการหมักและปรุงอย่างพิถีพิถัน แพ็คเกจ THE VERO BRUNCH 'NO ORDINARY SUNDAY' รวมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดแบบไม่อั้นตั้งแต่แชมเปญ Moët & Chandon Brut, ไวน์แดง, ไวน์ขาว, โรเซ่ไวน์ และพิเศษสุดด้วยสเตชั่น Negroni ค็อกเทล ให้เต็มอิ่มในราคาเพียง 3,500++ บาทต่อท่าน (จำกัดจำนวน 40 ท่านเท่านั้น)

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล H7488-FB4@ACCOR.COM หรือหมายเลขโทรศัพท์ 076 303 299 และสามารถเข้าชมเวบไซต์ของเราได้ที่ www.pullmanphuketarcadia.com ติดตามข้อมูลอัพเดทผ่านสื่อออนไลน์ facebook.com/PullmanPhuket อินสตาแกรม @pullmanphuket และแบ่งปันความสนุกสนานในงานได้ที่ #THEVEROBRUNCH


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถาบันมะเร็งฯ ชวนวัยรุ่นตรวจเต้านมด้วยตนเองทุกเดือน

นายแพทย์เรวัต วิศรุตเวช อธิบดีกรมการแพทย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “มหกรรมต้านภัยมะเร็งเต้านม” ครั้งที่ 8 ณ อุทยานเบญจสิริ และเปิดตัวรถเอกซเรย์เต้านมระบบดิจิตอล เคลื่อนที่ (Digital Mobile Mammography) จัดโดยสถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์...

ฉลองวันเด็กทุกวันอาทิตย์ ซันเดย์บรันช์…ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องอาหารนานาชาติเอ็ทเซททรา… โรงแรมรอยัลออคิดเชอราตัน

วันอาทิตย์เปรียบเสมือนวันของครอบครัว ที่สมาชิกภายในบ้านจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันได้อย่างเต็มที่ ซันเดย์บรั๊นช์ ณ ห้องอาหารนานาชาติ เอ็ทเซททรา… จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่นอกจากคุณและครอบครัวจะได้เต็มอิ่มกับอาหารที่รังสรรค์ความอร่อยโดย พ่อครัวใหญ่ไมเคิ...

องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาพิจารณาการขึ้นทะเบียนข้อบ่งใช้ใหม่ของยาเลโทรโซลเป็นกรณีเร่งด่วน

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาพิจารณาการขึ้นทะเบียนข้อบ่งใช้ใหม่ของยาเลโทรโซลเป็นกรณีเร่งด่วน สำหรับการใช้เป็นยารักษาเสริมภายหลังการผ่าตัดในผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะแรกที่หมดประจำเดือนแล้ว บริษัท โนวาร์ตีส ได้รับการพิจารณา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง