เที่ยวญี่ปุ่นเดือนกันยายนนี้ อย่าพลาดเทศกาลเบียร์เยอรมัน LAZONA Oktoberfest และเทศกาลอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม OTONA No The-Gaku พร้อมเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ธีมอุนจิ UNKO Museum Tokyo สุดเก๋ไม่เหมือนใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--Vector Group
เปิดแล้ว พิพิธภัณฑ์ในธีมอุนจิหรรษา "UNKO Museum Tokyo" ที่ชั้น 2 DiverCity Tokyo Plaza

พิพิธภัณฑ์ไอเดียเก๋ "UNKO Museum Tokyo" ใหม่ เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2562 ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้า DiverCity Tokyo Plaza โดยนำเสนอภาพลักษณ์ของอุนจิในรูปแบบสุดน่ารักในธีม "อุน(จิ)เตอร์เทนเมนต์" ให้ผู้มาเที่ยวชมได้ดู เล่นเกม และถ่ายรูปกับอุนจิกันอย่างสนุกสนาน

ภายในพิพิธภัณฑ์แบ่งออกเป็นหลายโซนที่รับรองความฮาและความน่ารักแบบไม่เหมือนใครแน่นอน เริ่มต้นด้วย 1) โซน "Ohiroba" ที่มีประติมากรรมอุนจิยักษ์และภูเขาไฟพ่นอุนจิสุดฮา 2) โซน "UNstagenic" ที่รายล้อมไปด้วยอุนจิสีสันสดใสให้คุณถ่ายรูปลงโซเชียล 3) โซน "UNtelligence" ที่แสดงภาพวาดอุนจิโดยเหล่าคนดัง พร้อมรวบรวมสินค้าในธีมอุนจิมากมายจากทั่วโลกมาให้ชมกัน นอกจากนี้ยังมีมุมให้ผู้เที่ยวชมได้วาดภาพอุนจิน่ารักๆ ในแบบฉบับของตนเองได้ 4) "UNteractive" ที่มีเกมสุดฮาให้เล่นผ่านจอเล่นเกมขนาดยักษ์ โดยมีเกมอุนจิให้เล่นกันถึง 4 โซน เช่น เกมกระโดดรับอุนจิ ให้สนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จะไปกับเพื่อน แฟน หรือครอบครัวก็สนุกสนานได้ไม่แพ้กัน

UNKO Museum Tokyo ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า DiverCity Tokyo Plaza เดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟสาย Yurikamome ลงสถานี Daiba หรือสาย Rinkai ลงสถานี Tokyo Teleport บัตรเข้าชม หากจองล่วงหน้าราคาสำหรับผู้ใหญ่ 1,600 เยน เด็ก 900 เยน หรือซื้อหน้าพิพิธภัณฑ์ บัตรผู้ใหญ่ราคา 1,800 เยน เด็ก 1,000 เยน

รายละเอียดเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ เข้าชมได้ที่ https://unkomuseum.com/tokyo/ ส่วนรายละเอียดศูนย์การค้าเข้าชมได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/divercity-tokyo/en/

เทศกาลเบียร์และอาหารเยอรมัน "LAZONA OKTOBERFEST 2019" ที่ศูนย์การค้า LAZONA Kawasaki Plaza

Oktoberfest เทศกาลสำหรับผู้ชื่นชอบการดื่มเบียร์ ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่มีชื่อเสียงที่สุดของเยอรมนีที่โด่งดังไปทั่วโลก ในเดือนนี้ศูนย์การค้า LAZONA Kawasaki Plaza ในจังหวัดคานากาวะซึ่งอยู่ติดกับโตเกียวจึงยกทัพเบียร์รสเลิศมากมายมาให้ได้ฟินกันในงาน LAZONA Oktoberfest 2019" ระหว่างวันที่ 6 – 30 กันยายนนี้ ภายในงานได้เนรมิตกระท่อมเบียร์ 6 หลังขึ้นบนลาน Lufa เพื่อจำหน่ายเบียร์และอาหารเยอรมันแสนอร่อย พร้อมการตกแต่งในธีม Oktoberfest สุดตระการตา

นอกจากนี้ ความพิเศษคือคุณจะได้ลิ้มรสเบียร์รสชาติต้นตำรับที่หาดื่มได้ยาก เนื่องจากเบียร์ภายในงานทั้งหมดส่งตรงจากประเทศเยอรมนี อีกทั้งยังมีอาหารเยอรมันมากมายให้กินแกล้มอร่อยๆ รวมถึงไส้กรอกเยอรมัน

ศูนย์การค้า LAZONA Kawasaki Plaza เดินทางจากโตเกียวได้ด้วยรถไฟ JR สาย TOKAIDO มาลงที่สถานี Kawasaki ราว 15 นาทีเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/lazona-kawasaki/en/

มาแล้ว เทศกาล "OTONA No The-Gaku" อิ่มอร่อยอาหารญี่ปุ่นรสชาติสไตล์ผู้ใหญ่ ที่ศูนย์การค้า Akasaka Biz Tower SHOPS & DININGศูนย์การค้า Akasaka Biz Tower SHOPS & DINING กลางกรุงโตเกียว จัดเทศกาลอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ผู้ใหญ่ "OTONA No The-Gaku" (Otona แปลว่าผู้ใหญ่) ตลอดเดือนกันยายนนี้ เริ่มต้นด้วยงาน "Mori Mori Matsuri" วันที่ 11 กันยายน – 17 ตุลาคม อร่อยสะใจกับเมนูไซส์ใหญ่จุใจทั้งข้าวแกงกะหรี่ ซูชิ คาราอาเกะ และอีกมากมาย ต่อด้วย อีเว้นท์เบียร์ Heineken ในวันที่ 20 กันยายนถึง 2 พฤศจิกายน ที่ร้าน PCA เพื่อต้อนรับเทศกาลรักบี้โลกจาก Heineken ผู้สนับสนุน Rugby World Cup อย่างเป็นทางการ พบโปรโมชั่นเด็ดจากร้านอาหารภายในศูนย์การค้า หรือจะเป็น อีเว้นท์จากร้านเหล้าอิซากายะ Yamatoya Hanzo ฟังเรื่องราวของเหล้าญี่ปุ่นแบรนด์ดัง "Kagiya" และอิ่มอร่อยกับอาหารฟูลคอร์ส (ต้องโทรจองล่วงหน้า) และยังมีอีเว้นท์จาก STARBUCKS วันที่ 27 กันยายนอีกด้วย

สุดท้าย ในวันที่ 24 และ 26 กันยายน เวลา 19.00-21.00น. เรามีกิจกรรมดี ๆ สำหรับสาว ๆ คือ เวิร์กช้อปจัดช่อดอกไม้รักเร่ ณ สาขา Akasaka ที่ Aoyama Flower Market TEA HOUSE สาว ๆ จะได้เรียนรู้การจัดดอกไม้ ด้วยเทคนิคการสอนที่เข้าใจง่าย ที่แม้แต่มือใหม่ก็สามารถจัดออกมาได้อย่างสวยงาม และหลังจากจบเวิร์กช้อปแล้ว ยังมีกิจกรรม TEA HOUSE ให้สาว ๆ ได้จิบน้ำชากันเก๋ ๆ ต่ออีกด้วย (สามารถจองล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ http://www.afm-teahouse.com/news_event/news_event-1750)

พบกันได้ที่ Akasaka Biz Tower SHOPS & DINING เพียงขึ้นรถไฟ Tokyo Metro สาย Chiyoda ลงสถานี Akasaka แล้วเดินต่อเพียง 1 นาทีเท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com.e.act.hp.transer.com/urban/akasakabiztower-sd/index.html

มหกรรมลดราคาล้างสต๊อกถึง 80% ก่อนรีโนเวทและพลาดไม่ได้กับเทศกาลหน้าร้อนของญี่ปุ่น

Diver City Tokyo Plaza ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในเครือ Mitsui Fudosan กำลังจะรีโนเวทครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อตกแต่งร้านค้าให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งจะมีร้านค้าเปิดใหม่อีกกว่า 50 ร้าน รวมทั้งร้านอาหาร และกิจกรรมสันทนาการที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว...

ภาพข่าว: ชิว ชิว เคล้าเสียงเพลง ใน "เยอรมัน เบียร์ เฟสติวัล"

ได้ฤกษ์อย่างเป็นทางการแล้ว...กับงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง German Beer Festival Erdinger Beer & Warsteiner Beer (เทศกาลเบียร์เยอรมัน เอดิงเงอร์เบียร์ และวาร์ชสไตเนอร์เบียร์) ณ ลานเบียร์เยอรมัน สวนลุมไนท์บาซาร์ ไปเมื่อค่ำวันก่อน โดยได้รับเกียรติจาก MR.Huber...

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำลองเทศกาลฤดูร้อนญี่ปุ่น พบสีสัน ความสนุกสนาน และสินค้าอาหารหลากหลายส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัยตลอดเดือนกันยายน

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด จำลองวิถีชีวิตและกลิ่นอายแห่งเทศกาลฤดูร้อนประเทศญี่ปุ่น ด้วยสีสันและบรรยากาศความสนุกสนานของตลาดสดสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมคัดสรรหลากหลายสินค้าคุณภาพเยี่ยมมากกว่า 2,000 รายการ ส่งตรงสู่งานเทศกาลอาหารญี่ปุ่น “Aji Nippon, Summ...