ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์ส เก๋ายกก๊วน ทัวร์ยกแก๊งค์ กับ 50 more FitFun ตอนตะลุยเมืองจันท์ ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยว จังหวัดจันทบุรี 3 วัน 2 คืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--พีอาร์ สตอรี่

บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจันทบุรี ขอเชิญร่วมกิจกรรม "เก๋ายกก๊วน ทัวร์ยกแก๊งค์ กับ 50 more Fit&Fun" ตอนตะลุยเมืองจันท์ ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยว จังหวัดจันทบุรี 3 วัน 2 คืน จำนวน 8 รางวัล รางวัลละ 4 ท่าน รวมมูลค่า 384,000 บาท สัมผัสเสน่ห์เมืองจันท์ แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติทั้งทะเล ป่าเขา น้ำตก พบกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ที่งดงาม รวมทั้งสุดยอดอาหารทะเลที่คุณพลาดไม่ได้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส ครบทุก 1,000 บาท และส่งรูปใบเสร็จผ่านทาง Line@50morefitandfun รับทันที 1 สิทธิ์

ในการลุ้นร่วมทริปเที่ยวเมืองจันท์ พิเศษลุ้นรับสิทธิ์คูณ 2 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง31 ตุลาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BlackmoresThailand หรือ Line@50morefitandfun

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...