ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Socialgiver ? Thai airways International จับมือมอบตั๋วเครื่องบินฟรี ไปกรุงโรม ประเทศอิตาลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--Socialgiver

Socialgiver ร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปล่อยแคมเปญเอาใจนักช็อปยุคใหม่ใส่ใจสังคม ผู้ที่เลือกใช้ชีวิตในรูปแบบที่สามารถส่งต่อความสุขสู่ภาคสังคม และยกระดับการช็อปปิ้งให้มีคุณค่ากว่าที่เคย จัดกิจกรรม "ชวนทำดี ลุ้นบินฟรี ไปกรุงโรม" เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Socialgiver ซึ่งรองรับทั้งในระบบ iOS และ Android ก็สามารถร่วมสนุกลุ้นรับตั๋วเครื่องบินเที่ยวไกลถึงกรุงโรม ประเทศอิตาลี จำนวน 1 รางวัล (สำหรับ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่ากว่าสองแสนบาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2562

ทาง Socialgiver เผยว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการช็อปปิ้งให้มีคุณค่าและประโยชน์ต่อส่วนรวมมากที่สุด จึงนำมาสู่การสร้างเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า Socialgiver ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ จำหน่ายสินค้าและบริการ ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ปัจจุบันเราร่วมมือกับธุรกิจใจดีมากกว่า 250 แบรนด์ เพื่อผนึกกำลังสร้างความเปลี่ยนแปลงสู่ภาคสังคม โดยการสร้างโมเดลธุรกิจที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทั้ง ช็อป และ ช่วย ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากกำไร 100 % จากการช็อปสินค้าและบริการจะถูกนำไปบริจาคให้โครงการเพื่อสังคมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี และเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง Socialgiver จึงได้ร่วมมือกับ Thai Airways จัดแคมเปญ "ชวนทำดี ลุ้นบินฟรี ไปกรุงโรม" ให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาช็อปดีล 0 บาท บนแพลตฟอร์มของ Socialgiver ได้มีโอกาสลุ้นเป็นผู้โชคดีบินลัดฟ้า ไปเยือนถิ่นยุโรป ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี "

ทาง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า "เนื่องจากการบินไทยเล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือสังคมจากลูกค้าที่น่ารักของ Socialgiver จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบตั๋วเครื่องบินไป - กลับ เที่ยวบิน กรุงเทพฯ - โรม ประเทศอิตาลี ให้ลูกค้าผู้โชคดี จำนวน 1 รางวัล สำหรับแคมเปญนี้การบินไทยยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มอบความสุข ผ่านการบริการเหนือระดับ เพื่อให้ผู้โดยสารทุกท่านประทับใจและมีรอยยิ้มตลอดการเดินทาง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญนี้จะสามารถระดมทุนเพื่อแก้ไขปัญหาทางด้านสิ่งแวดล้อม ตลอดจนสร้างความเปลี่ยนแปลงและแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มีในสังคมไทยให้หมดไป"

สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถร่วมสนุกง่ายๆ เพียงช็อปดีล 0 บาท เพื่อมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรี ไปกรุงโรม ประเทศอิตาลี จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ย. 2562 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Socialgiver Facebook Fanpage


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เคทีซีจับมือแมริออทและดรากอนแอร์ จัดโปรแกรมยิ่งใหญ่ มอบส่วนลดร้านอาหารมากมาย

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--บัตรกรุงไทย เคทีซีจับมือแมริออทและดรากอนแอร์ จัดโปรแกรมยิ่งใหญ่ มอบส่วนลดร้านอาหารมากมาย พร้อมลุ้นชิงตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง และอั่งเปาเข้าบัญชี เคทีซีเอาใจสมาชิกบัตรด้วยการจัดโปรแกรม "EAT & TREAT Chinese New Year and the ...

กองทัพเรือร่วมกับการบินไทยจัดโครงการ "รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพไทย ร่วมกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท ยูบีซี จัดโครงการ"รณรงค์ฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามัน" เพื่อเป็นการฟื้นฟูสภาพใต้ทะเลชายฝั่งอันดามันให้กลับคืน สู่ธรรมชาติเดิมโดยเร็วที่สุด...

TOP 1,500 TRAVEL AGENTS AND MEDIA TO VISIT THAILAND

About 1,500 travel agents and travel journalists are to visit Thailand over the next few weeks as part of a "Mega Fam Trip" being organised by the Tourism Authority of Thailand (TAT), Thai Airways International (Public) Co., Ltd, and the private-sector To...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง