การบินไทยรายงานความคืบหน้าตารางการบินไปยังโอซากา และฟุกุโอกะ จากผลกระทบ พายุไต้ฝุ่นกรอซา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--การบินไทย
1. เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ - โอซากา ของวันที่ 15 สิงหาคม 2562
  • เที่ยวบินขาไป เที่ยวบินที่ ทีจี 672 จากตารางบินปกติเดิมออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลา 08.25 น. ถึงโอซากาเวลา 15.55 น. (เวลาท้องถิ่น) และเที่ยวบินขากลับ ทีจี 673 จากตารางบินปกติออกจากโอซากา เวลา 17.35 น. ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลา 21.25 น. (เวลาท้องถิ่น) บริษัทฯ จะแจ้งตารางบินให้ทราบอีกครั้งในวันนี้เวลา 19.00 น.
2. เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ – ฟุกุโอกะ ของวันที่ 15 สิงหาคม 2562
  • เที่ยวบินขาไป เที่ยวบินที่ ทีจี 686 จากตารางบินปกติเดิมออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลา 09.50 น. ถึงฟุกุโอกะ เวลา 17.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ปรับตารางบินเป็นออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 10.13 น. และคาดว่าจะเดินทางถึงฟุกุโอกะเวลาประมาณ 17.40 น. (เวลาท้องถิ่น)

-เที่ยวบินขากลับ เที่ยวบินที่ ทีจี 687 จากตารางบินปกติเดิม ออกจากฟุกุโอกะเวลา 18.20 น. (เวลาท้องถิ่น) ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 21.40 น. ปรับตารางบินเป็นออกจากฟุกุโอกะเวลาประมาณ 19.00 น. (เวลาท้องถิ่น) และคาดว่าจะเดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลาประมาณ 22.20 น.

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ จะติดตามและประเมินสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และขอความกรุณาผู้โดยสารที่จะเดินทางในเที่ยวบินตามประกาศของบริษัทฯ ให้ติดตามข่าวสาร หรือตรวจสอบตารางการบินได้ที่ เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง

ก.ล.ต. ย้ำให้ AOT และ ITD ชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับการจัดซื้อและติดตั้งเครื่องตรวจสอบวัตถุระเบิด

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ก.ล.ต. ก.ล.ต. ย้ำให้บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ("AOT") และบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ("ITD") ชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับการจัดซื้อและติดตั้งเครื่องตรวจสอบวัตถุระเบิดที่จะนำมาใช้กับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตามที่ ก....