โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการ เผยโฉมโรงแรมดีไซน์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๕ น.

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เผยโฉมโรงแรมดีไซน์ใหม่ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างให้กับลูกค้า

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ โรงแรมและศูนย์ประชุมหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ภายในศูนย์ราชการฯ ที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในประเทศไทย ใกล้กับสนามบินนานาชาติดอนเมือง โรงแรมในเครือเซ็นทาราแห่งนี้เพิ่งเสร็จสิ้นโครงการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ด้วยงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร ล็อบบี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนต่างๆ ภายในโรงแรม เผยให้เห็นดีไซน์ใหม่อันทันสมัยที่ผสานเข้ากับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของชาวมอญย่านเกาะเกร็ดในไทยได้อย่างลงตัว ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงเสน่ห์กลิ่นอายของเอกลักษณ์ท้องถิ่น และได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่แตกต่างเมื่อเข้าใช้บริการที่โรงแรม

การปรับโฉมในครั้งนี้เผยให้เห็นห้องพักดีไซน์ใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นจาก 204 ห้อง เป็น 212 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ ห้องจูเนียร์สวีท และห้องเซ็นทรา พลัส สวีท โดยภายในห้องพักมีการออกแบบให้มีพื้นที่อันกว้างขวางและมีความสะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) นอกจากนี้ภายในห้องจูเนียร์ สวีท และห้องเซ็นทรา พลัส สวีท ยังมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่อีกด้วย บนผนังภายในห้องพักยังสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์ของปลากัด ปลาที่ได้รับการอนุรักษ์มาแต่ครั้งโบราณกาล และเป็นสัตว์น้ำประจำชาติไทย

ห้องอาหาร Bistro4 ห้องอาหารหลักของโรงแรมยังมีการปรับดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมครัวเปิด เพื่อนำเสนอมิติใหม่ในการรับประทานอาหารที่สามารถรับชมโชว์การทำอาหารไปพร้อมกัน ทั้งยังขยายพื้นที่ห้องอาหารให้สามารถรองรับลูกค้าได้สูงถึง 350 คน เปิดให้บริการโดยเสิร์ฟอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน ทั้งยังมีไฮไลท์บุฟเฟต์มื้อกลางวัน ที่มีหลากเมนูอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารยุโรปรังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ เหมาะสำหรับมาผ่อนคลายหรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือผู้ร่วมธุรกิจ

นอกจากนี้ยังมีการปรับคอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับล็อบบี้ ฉีกแนวจากรูปแบบล็อบบี้โรงแรมเดิมๆ พร้อมเปิดตัว MIX Social Space ที่เป็น Co-Working Space หรือพื้นที่สำหรับพบปะสังสรรค์ที่มีบรรยากาศน่านั่ง เน้นมอบความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) อีกทั้งยังมีโซน Grab & Go ให้ลูกค้าได้ซื้ออาหารทานเล่น เครื่องดื่ม รวมไปถึงของใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรมยังร่วมสนับสนุนการนำสินค้าที่ผลิตโดยผู้ด้อยโอกาส คนพิการ ผู้สูงอายุ และกลุ่มอาชีพที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสังคมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาจัดจำหน่ายเพื่อชุมชนที่เข้มแข็งและสังคมที่ยั่งยืน โดยจัดตั้งร้านค้าเพื่อชุมชนบริเวณล็อบบี้โรงแรม อีกทั้งยังมีบริการนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ โดยมีเทอราปิสผู้สูงอายุที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบำบัดรักษา จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) มานวดเพื่อคลายความเมื่อยล้าให้กับผู้ที่มาใช้บริการในโรงแรมอีกด้วย

นอกจากนี้โรงแรมยังมีศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ซึ่งประกอบไปด้วยห้องประชุมมากถึง 26 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 29,000 ตรม. อีกทั้งยังมีห้องประชุมหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องแกรนด์บอลรูมที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,710 ตรม. และมีเพดานที่สูงถึง 9.3 เมตร ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการและรองรับผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 2,000 คน อีกทั้งยังมีห้องประชุมแบบออดิทอเรียม และห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 ที่สามารถมองเห็นวิวได้โดยรอบ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) และที่จอดรถจำนวนมากที่รองรับได้ถึง 1,000 คัน เหมาะสำหรับจัดงานประชุมสัมมนา เปิดตัวสินค้า แถลงข่าว สังสรรค์บริษัท รวมไปถึงงานแต่งงาน และคอนเสิร์ต

การจัดงานที่ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ยังมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าร่วมงาน เนื่องจากสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังศูนย์ราชการฯ อาคารบี ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ธนาคาร ร้านค้าปลีก และคลีนิค โดยในปัจจุบันศูนย์ประชุมวายุภักษ์ได้เป็นสถานที่หลักในการจัดการประชุมของหลายหน่วยงานภาครัฐ และได้รับการตอบรับที่ดีเพิ่มมากขึ้นจากหน่วยงานภาคเอกชน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 (0) 2143 1234 หรืออีเมล cgc@chr.co.th หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/cgc/

เซ็นทาราแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปที่รีสอร์ทใหม่ในกระบี่ ต้อนรับเซ็นทรา บายเซ็นทาราภูพาโนรีสอร์ท กระบี่ ไตรมาส 4 ปีนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มีความยินดีที่จะประกาศเปิดให้บริการโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราภูพาโนรีสอร์ท กระบี่ รีสอร์ทแห่งที่ 3 ของเซ็นทาราในจังหวัดกระบี่ ภายในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี พ.ศ. 2559 นี้ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่ว่า...

ภาพข่าว: ปลัด ก.ไอซีที เปิดงานสัมมนายกระดับบริการภาครัฐด้วยแนวทางการบูรณาการ e-Service

นายไชยยันต์ พึ่งเกียรติไพโรจน์ ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา “การยกระดับบริการภาครัฐด้วยแนวทางบูรณาการ e-Service” ณ ห้องวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ...

สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบนได้เข้าร่วมกิจกรรม III Regional Partner Meeting 2011 ณ โรงแรมเซ็นทราดวงตะวันจังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 28พฤศจิกายน 2554 - 1 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมาสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบนเครือข่ายเยาวชนเฝ้าระวังภัยเเอลกอฮอล์ ๗ สถาบันได้เข้าร่วมกิจกรรม III Regional Partner Meeting 2011 ณ โรงเเรมเซ็นทราดวงตะวันจังหวัดเชียงใหม่...