Pre Sale ห้องพักหรูระดับ 5 ดาว ชายหาดชะอำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๖ น.
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว บนชายหาดชะอำ บรรยากาศโดยรอบ เงียบสงบ เหมาะกับผู้ต้องการความเป็นส่วนตัวและต้องการอยู่ในการโหมดของการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมให้บริการแด่คุณเพื่อความพอใจสูงสุด

• โปรโมชั่นแรก สำหรับแพคเกจห้องพักพร้อมอาหารเช้า เริ่มต้นเพียง 1,999 บาทสุทธิ จากราคาปกติ 8,000 บาท โดยคุณจะได้รับ ห้องพักดีลักซ์วิวภูเขา 1 ห้อง 1 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับพัก 2 ท่าน และ รับคูปองส่วนลดเงินสด มูลค่า 200 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดได้ทุกๆ ห้องอาหารของโรงแรมฯ
  • โปรโมชั่นที่ 2 ห้องพักสวีท แบบ 1 ห้องนอน ราคาปกติ ห้องละ 12,000 บาท เหลือเพียง 7,000 บาทสุทธิ พิเศษสุดๆ กับ ซื้อ 1 ห้อง แถม 1 ห้อง หรือเลือกห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน ราคาปกติ ห้องละ 21,000 บาท

โดยบัตรใช้ได้ตั้งแต่ 30 สิงหาคม 2561 – 28 กุมภาพันธ์ 2562 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด)

ราคาพิเศษแบบนี้เฉพาะลูกค้าในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 52 เท่านั้น และพบกับบูธของ โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ที่บูธหมายเลข E.17 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค (บางนา) วันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. แพคเกจสุดคุ้ม ที่คุณต้องไม่พลาด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก รีสอร์ท แอนด์ สปา โทรศัพท์: 032 709 899

www.sovereignresortandspa.com

"สปาทรายร้อนแห่งแรก" บนชายหาดชะอำ ที่โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

“ทรายร้อนญี่ปุ่น” ที่โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสกับสปารูปแบบใหม่ล่าสุดบนชายหาดชะอำ ซึ่งมีระบบเซาว์น่าทรายร้อนแบบญี่ปุ่นแห่งแรกในประเทศไทย ที่นำเข้ามาเพื่อดูแลสุขภาพทุกท่าน...