ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Frank ประกันภัยออนไลน์ มอบตั๋วบินไป-กลับภูเก็ต Nok X-tra

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์)

การันตีว่าบริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด หรือ frank.co.th เราเป็นประกันที่รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ ล่าสุดแคมเปญฉลอง 3 ปี "Frank's Love you full time." มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับภูเก็ตด้วยสายการบินนกแอร์ ทุกเที่ยวบินมีแต่รอยยิ้ม

ขอแสดงความยินดีลูกค้าแฟรงค์ที่ซื้อประกันในแคมเปญดังกล่าว โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภูเก็ต เป็นบัตรโดยสารประเภทบินสบาย (Nok X-tra) จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ได้แก่ คุณวิรุฬห์ กีรติสุวรรณ และคุณไกรวิทย์ แก้วไพศาล สำหรับบัตรโดยสารประเภทบินสบาย (Nok X-tra) เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่มีสัมภาระ โดยจะมีบริการที่รวมนำหนักกระเป๋ามาให้โดยที่ผู้โดยสารไม่ต้องซื้อเพิ่มเติม

  • กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 7 กิโลกรัม
  • สำรองที่นั่งได้เองล่วงหน้า สามารถเลือกนั่งได้ตามความชอบ
  • บริการน้ำดื่มนกชื่นใจฟรีเสิร์ฟบนเครื่องบินให้คุณ
  • หากเป็นสมาชิกนกแฟนคลับ จะได้รับนกพอยท์ ทุก ๆ 5 บาทของค่าโดยสารจะได้รับ 1 แต้ม ใช้แลกของรางวัล สิทธิประโยชน์ ฯลฯ
สนับสนุนโดย บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน)

เกี่ยวกับ: บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด (frank.co.th)

frank.co.th เป็นผู้นำแพลตฟอร์มให้บริการประกันออนไลน์แบบอินชัวร์เทคอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่เน้นด้านการให้บริการลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง มีประกันออนไลน์ที่หลากหลายให้บริการ ได้แก่ ประกันรถยนต์, พ.ร.บ.รถยนต์, พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์, ประกันการเดินทาง, ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันที่พักอาศัย (ใหม่ล่าสุด) รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Frank อย่างเพนกวินพริวิลเลจ (Penguin Privileges) มอบสิทธิพิเศษส่วนลดและโปรโมชันมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม:
บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
อาคารเศรษฐีวรรณ ชั้น 8 เลขที่ 139 ถ.ปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร. 02-106-5800
เช็คเบี้ยประกันออนไลน์ได้ที่ frank.co.th
Facebook Page: facebook.com/www.frank.co.th
Twitter: twitter.com/frank_thailand
Instagram: instagram.com/frank.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฟรงค์ จับมือแอกซ่าประกันภัย นำเสนอประกันภัยการเดินทางผ่านออนไลน์ คุ้มครองทันที จ่ายเพียงหลักร้อย

แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ ร่วมกับ แอกซ่าประกันภัย จับมือเป็นพันธมิตรในการนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยการเดินทางของแอกซ่าประกันภัย ผ่าน Frank.co.th เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่วางแผนเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ทำธุรกิจ...

ภาพข่าว: เพอร์เฟค โปรเกอร์ ประกันภัยออนไลน์

ตลาด ดอท คอม ผู้นำด้านอี-คอมเมิร์ซ โซลูชั่น รายใหญ่ในประเทศไทย ขอแนะนำ เพอร์เฟคโปรเกอร์ ผู้ประกอบการด้านการประกันภัย อาทิ ประกันวินาศภัย พรบ. ต่อภาษีรถยนต์ ประกันภัยบ้าน โกดัง การขนส่งสินค้า และบริการประกันภัยรูปแบบอื่นๆ ในราคาพิเศษ ถูกที่สุด ผ่อนได้โ...

กบข.เพิ่มสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกในโครงการ "สายการบินนกแอร์ เพื่อสมาชิก กบข."

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ สายการบินนกแอร์ ได้จัดสิทธิประโยชน์เฉพาะสำหรับสมาชิก กบข.ในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นพิเศษ ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ๖" ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้จ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง