ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

National Geographic Traveller UK Earth Collection:อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ สุราษฎร์ธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ScottAsia Communications

อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ อีโค ลอดจ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งใน 36 โรงแรมจากทั่วโลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเป็นตัวอย่างด้านการท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบ จากนิตยสาร National Geographic Traveler UK ฉบับ Earth Collection ซึ่งออกตีพิมพ์เมื่อต้นเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา

Earth Collection จำนวน 68 หน้าฉบับนี้ รวบรวม 28 จุดหมายปลายทางจากทุกทวีปทั่วโลก โดยพิจารณาจากการได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมและคุณสมบัติอื่นๆที่สนับสนุนการเป็นผู้นำแนวทางการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน

อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ ตั้งอยู่ระหว่างเกาะสมุยและภูเก็ต ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาสก เปิดให้บริการในปี 2559 ได้รับรางวัล SKAL Asian Area Award ประจำปี 2562 ประเภทสิ่งแวดล้อม อนุรักษ์ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของชุมชน ห่วงใยสิ่งแวดล้อมและสร้างความสัมพันธ์กับธรรมชาติในทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน ให้บริการที่พักแบบซาฟารีและบังกะโลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และกิจกรรมท่องเที่ยวที่มีผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด เช่น การเดินป่า พายเรือคายัค ขี่จักรยาน ล่องแพ ทำอาหารในป่า ล่องเรือสำรวจทะเลสาบเชี่ยวหลาน

"โรงแรมและรีสอร์ททั่วโลกต่างให้ความใส่ใจในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสและได้ชื่นชมความงามของธรรมชาติและวัฒนธรรรมได้อย่างเต็มที่ Earth Collection จึงเป็นแพลตฟอร์มที่สนับสนุนการเป็นผู้นำในการส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน" อดัม ฟ็อกซ์ ผู้จัดการโครงการ ของ National Geographic Traveller UK กล่าว

เยี่ยมชมเว็บไซต์ อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ ได้ที่ http://anuraklodge.com/ รับชมวีดีโอ คลิ๊ก https://anuraklodge.com/sustainability/sustainability-conservation/?ct=t%28Anurak%20Community%20Lodge%20Wins%20SKAL%20Award%29&mc_cid=a696d1382d&mc_eid=%5BUNIQID%5D

เกี่ยวกับ อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์

อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุราษฏร์ธานีโดยทางรถยนต์เพียง 75 นาที จากสนามบินภูเก็ต 2 ชั่วโมง 30 นาที และ จากสนามบินกระบี่ 2 ชั่วโมง เป็นที่พักเชิงอนุรักษ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในประเภทโรงแรมเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ให้บริการที่พักทั้งแบบซาฟารีและบังกะโลจำนวน 20 หลัง รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงาม เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ การสำรวจอุทยานแห่งชาติเขาสกและทะเลสาบเชี่ยวหลาน ข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่ AnurakLodge.com

อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์
14/1 หมู่ 4 คลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84250
โทร: (+66) [0] 81 898 9271
อีเมล: info@anuraklodge.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่นใหม่ที่ใช้โพรเซสเซอร์ Dual-Core AMD Opteron(TM)

มิวนิค, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--30 ส.ค.2548 ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่น CELSIUS V830 ที่มีเทคโนโลยี AMD64 dual-core ช่วยให้ทำงานได้เงียบและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทเอเอมดี (NYSE:AMD) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอม...

ผลการแข่งขัน 2005 MACAU INTERNATIONAL DRAGON BOAT RACES

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย ได้ส่งทีมเรือพาย ประเภทเรือยาวตัวแทนประเทศไทยจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งชนะการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยในปี ๒๕๔๗ เดินทางไปแข่งขันในรายการ 2005 MACAU INTERNATIONAL DRAGON BOAT R...

South African Destination Wins "Environmental Award" from National Geographic and Conservation International

South Africa's - Wilderness Safaris has been awarded "Nature Travel" of the year 2002 World Legacy Awards, by National Geographic Traveller Magazine and Conversation International , which is a unique partnership to focus on environmental responsibility an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง