ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต คว้า 5 รางวัลจากเวิลด์ ลักชัวรี่ สปา แอนด์ เรสเตอรองต์ อวอร์ดส (2019 World Luxury Spa and Restaurant Awards) ประจำปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต คว้ารางวัลชนะเลิศ 5 รางวัลจากเวิลด์ ลักชัวรี่ สปา แอนด์ เรสเตอรองต์ อวอร์ดส (2019 World Luxury Spa and Restaurant Awards) ประจำปี 2562 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

สปา นาคา (Spa Naka) สปาหรูขนาด 770 ตารางเมตรให้บริการสปาครบครัน เด่นด้วยซิกเนเจอร์ทรีทเมนท์ต่าง ๆ เช่นการนวดไทย การนวดน้ำมันผสมผสานกับการนวดประคบด้วยสมุนไพรไทย รวมถึงวัตสุ (Watsu) ทรีทเมนท์หรือการบำบัดด้วยน้ำที่อุณหภูมิ 36 องศาที่จะช่วยผ่อนคลายทุกส่วนของร่างกาย โดยได้รับ 2 รางวัลคือ

  • รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ สาขา Best Luxury Destination Spa
  • รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ สาขา Best Luxury Island Resort Spa

มายกริลล์ (My Grill) ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของรีสอร์ท เป็นห้องอาหารแบบเปิดที่ลูกค้าสามารถชมวิวทะเลได้อย่างใกล้ชิดเสิร์ฟอาหารทะเลบาร์บีคิวและสเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยม โดยได้รับ 3 รางวัลคือ

  • รางวัลชนะเลิศระดับทวีป สาขา Continent Winner for Magnificent Scenic Views
  • รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ สาขา Luxury Grill
  • รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ สาขา Most Romantic Atmosphere

การประกาศผลรางวัลเวิลด์ ลักชัวรี่ สปา แอนด์ เรสเตอรองต์ อวอร์ดส (2019 World Luxury Spa and Restaurant Awards) จัดขึ้นที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก สหพันธรัฐรัสเซียเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คนทั่วโลก จัดขึ้นเพื่อค้นหาสปา และร้านอาหารที่ดีที่สุดจากทั่วโลก มีรางวัลหลายสาขาแบ่งออกเป็นระดับประเทศ ระดับทวีป และระดับโลก โดยพิจารณาจากความเป็นเลิศทางด้านการบริการ คุณภาพและบรรยากาศเป็นองค์ประกอบหลักแล้วเปิดให้บุคคลทั่วไปได้โหวตเลือกผ่านทางเว็บไซต์ ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดผลรางวัลของทั้งสปาและห้องอาหารในระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในหมู่นักท่องเที่ยว

"รางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องบ่งชี้ทางด้านคุณภาพของเดอะ นาคา ไอแลนด์ว่าเป้าหมายของพวกเราคือคุณภาพที่มาพร้อมกับการบริการอันยอดเยี่ยมที่จะทำให้ลูกค้าทุกคนประทับใจ ไม่ใช่เพียงแค่เป็นรีสอร์ทในภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของไทยเท่านั้น หากแต่กำลังตั้งเป้าว่าจะเป็นการสร้างบรรทัดฐานของรีสอร์ทหรูในระดับโลกต่อไป พนักงานทุกคนมีความมุ่งมั่นและพยายามเป็นอย่างมาก และนี่จะเป็นกำลังใจของพวกเราในการทำให้ลูกค้าทุกคนเมื่อคิดถึงรีสอร์ทคุณภาพ การบริการยอดเยี่ยมจะคิดถึงเดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ภูเก็ตแล้วกลับมาเยือนอีกครั้ง" มร อีริค ฟรีเดิล ผู้จัดการทั่วไป เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ตกล่าว

หลีกหนีความวุ่นวายไปยังรีสอร์ทหรูบนเกาะส่วนตัว สวรรค์ที่ซ่อนอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบไม่ไกลจากชายฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต เดินทางเพียงไม่กี่นาทีด้วยสปีดโบ้ทส่วนตัวและชมความงามอันน่าหลงใหลของทิวสวนมะพร้าวที่อุดมสมบูรณ์ หาดทรายสีขาว เกลียวคลื่นและวิวเกาะใหญ่น้อยในทะเลอันดามัน จะลิ้มรสรสชาติอาหารแสนอร่อยกับร้านอาหารริมชายหาดของรีสอร์ทมายกริลล์ (My Grill) และต้นไทร หรือผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่ซีบาร์แล้วชมวิวทะเลสุดสวยก็ได้

รีสอร์ทสุดพิเศษแห่งนี้มอบประสบการณ์การเข้าพักบนเกาะส่วนตัวด้วยห้องพักและบ้านพักแบบวิลล่าที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ 80 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตั้งแต่เทคโนโลยีล้ำสมัยรวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายและทีวีจอแอลซีดีไปจนถึงศาลาพักผ่อนภายในวิลลว่าพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่นี่เพื่อพักผ่อนในสปาหรือการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ลูกค้าสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ที่ เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 076 371 400 หรืออีเมล naka.reservations@theluxurycollectionhotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.thenakaisland.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรม เดอะนาคาไอแลนด์ อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต รางวัลยอดเยี่ยม ประเภท รีสอร์ทหรูบนเกาะ

โรงแรมเดอะนาคาไอแลนด์ อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปาภูเก็ต ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม จากการโหวต ให้เป็น "รีสอร์ทหรูบนเกาะ" จากงาน "เวิลด์ลักซ์ซัวรี่โฮเท็ล อวอดส์ ปี 2558". งานประกาศรางวัลประจำปี ของเวิลด์ลักซ์ซัวรี่โฮเท็ล อวอดส์ เพื่อที่จะ...

โปรโมชั่นเดือนมกราคม ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ - เมนูอาหารปรุงกับกาแฟชั้นดี

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารและบาร์สไตล์ทรอปปิคอล แปซิฟิก ริม โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่ผสมผสานระหว่างกาแฟชั้นดีปรุงกับอาหารชั้นยอดได้อย่างลงตัวให้ท่านได้ลิ้...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง