Crab Carnival ตำนานแห่งบุฟเฟต์ปูที่ถูกจองเต็มมากที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ฉลองความสำเร็จของต้นตำรับบุฟเฟ่ต์ปูด้วยกิจกรรมแทนคำขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนกรกฎาคม 2562

บุฟเฟ่ต์ไหนๆ ก็มีปู...แต่ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์ปูต้องร้านอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ที่เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์ปูยอดนิยม Crab Carnival ยืนหนึ่งมาเป็นเวลากว่า 12 เดือน เสิร์ฟลูกค้าไปแล้วกว่า 56,000 คน ถูกจองเต็มล่วงหน้าถึง 80% ของวันทำการ และยอดการเข้าชมเว็บไซต์ของทางร้าน www.atelierbangkok.com มากกว่า 430,000 ครั้ง

จากโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ที่วางแผนไว้เพียง 3 เดือน (เริ่ม 1 พฤษภาคม 2561) ทว่ากระแสตอบรับอย่างล้นหลามทำให้ทางร้านฯ ต้องขยายเวลาโปรโมชั่น Crab Carnival ออกไปตามคำเรียกร้องของลูกค้า เพิ่มจำนวนพนักงาน พร้อมทั้งอัพเกรดระบบการจองออนไลน์ให้ทันต่อปริมาณความต้องการที่ท่วมท้นและยอดการจองเต็มล่วงหน้านานกว่า 4 เดือน

มิสเตอร์แอนดริว บราวน์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการอาหารของโรงแรมเปิดเผยว่า "ทีมของพูลแมนทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้บุฟเฟต์ปูนี้ประสบความสำเร็จ เราเน้นคุณภาพและความคุ้มค่าที่ลูกค้าทุกคนสัมผัสได้อย่างแท้จริง" นอกจากนี้มิสเตอร์แอนดริวยังได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า"จากปริมาณปูที่เราเสิร์ฟในระยะเวลา 12 เดือนนี้ เราอาจลงทุนซื้อเรือประมงจับปูเป็นของโรงแรมฯ ได้โดยเฉพาะ"

และเพื่อฉลองความสำเร็จของบุฟเฟ่ต์ปูในตำนาน โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้า ตลอดเดือนกรกฎาคม 2562 ดังต่อไปนี้

1. แจกปูยักษ์ทั้งตัวให้แก่แขกผู้โชคดีในร้าน วันละหนึ่งตัว ทุกวันจันทร์ของเดือน

2. ฟรีบุฟเฟ่ต์ทั้งโต๊ะ สูงสุด 4 ท่านต่อโต๊ะ ทุกวันอาทิตย์ถึงพฤหัสบดีของเดือน

3. ประกวดภาพถ่ายกับปูยักษ์ในเฟซบุ๊คเพจของโรงแรมฯ สุ่มเลือกผู้ชนะประจำสัปดาห์เพื่อรับบัตรรับประทานบุฟเฟ่ต์ปูฟรี

นอกจากนี้ ทางโรงแรมฯ ยังจัดกิจกรรมร่วมกับบล๊อกเกอร์อีกมากมายเพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้การสนับสนุนโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival มาเป็นเวลากว่าหนึ่งปีและก้าวสู่ปีต่อไปด้วยกัน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมด และจองโต๊ะล่วงหน้าที่เว็บไซต์ของร้านอเทลิเย่ www.atelierbangkok.com พร้อมร่วมพิสูจน์ตำนานของบุฟเฟ่ต์ปู Crab Carnival ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์ปู ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เท่านั้น

12 สิงหา เชิญคุณแม่อิ่มฟรีบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Mothers Day Brunch ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

วันแม่ปีนี้ ขอชวนลูก ๆ พาคุณแม่มาอิ่มฟรีกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อยในบรรยากาศสบายๆ กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน "Mother's Day Brunch" ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เดิม)...

ภาพข่าว: ร่วมยินดี

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัทยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Jubilee MID YEAR SALE 2014 ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ จี (ถนนสีลม) ห้องบอลรูม ชั้น 38 โดยมีนายอมร สุวจิตตานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย)...