ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคป แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร. ไซม่อน ฮูคสตร้า ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--เคป & แคนทารี โฮเทลส์

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่ม ธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร. ไซม่อน ฮูคสตร้า ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต

โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ มร. ไซม่อน ฮูคสตร้า เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหาร โดยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในระดับนานาประเทศ

มร. ไซม่อน มีภูมิลำเนาเดิมอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เขาได้เดินทางมาประเทศไทยเมื่อ 14 ปีที่แล้ว และเริ่มทำงานด้านธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 เขาได้เพิ่มพูนประสบการณ์อันมีค่าด้านงานบริหารในเครือโรงแรมนานาชาติชั้นนำถึง 4 แห่ง อาทิโรงแรมในเครือแมริออท และ สตาร์วูด ไซม่อนมีความมุ่งมั่นและกระตือรือร้นที่จะใช้ประสบการณ์และความรู้บริหารงานโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต เพื่อคงมาตรฐานการให้บริการอันเป็นเลิศระดับโรงแรมห้าดาว พร้อมทั้งดำรงความมีชื่อเสียงของโรงแรมซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ไซม่อนได้ให้คำนิยามตัวเขาไว้ว่า "ผมเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสูง ลงมือทำด้วยตนเอง พุ่งชนเป้าหมาย ใส่ใจในทุกรายละเอียด และปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงสัมฤทธิ์ผล" คำมั่นสัญญาของเขาที่ต้องการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกคนที่เข้าพักในโรงแรม โดยเขาไม่ละเลยที่จะให้บริการลูกค้าด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในวิธีบริหารงานโรงแรมของเขา ไซม่อนคิดเสมอว่าเขาคือส่วนหนึ่งของทีมและเขาได้ส่งต่อแรงบันดาลใจนั้นให้พนักงานทุกคน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมเมื่อพักผ่อนอยู่ในโรงแรมของเรา

โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต โรงแรมแห่งแรกในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โรงแรมฯ ได้รับคำชื่นชมจากนักท่องเที่ยวในความสวยงามของชายหาดหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ และความหรูหราของเพนท์เฮ้าส์ "เคป แอ็บโซลูท สวีท" รวมทั้ง ห้องอาหารและบาร์ยอดนิยม ทั้ง 6 แห่ง ของโรงแรมฯ ที่ให้บริการอาหารหลากสไตล์ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่อาหารไทยต้นตำหรับหรืออาหารมื้อหรูสไตล์ยุโรป นอกจากนี้ "เคป สปา" สปาไทยมาตรฐานระดับสากลที่ให้บริการสปาทรีตเมนท์เพื่อความผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดยพนักงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้ม อบอุ่น และเป็นกันเอง ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนและเดินทางกลับมาใช้บริการสปาในทุกปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์

โทร: 02 253 3791-7 ต่อ 114, 215 เว็บไซต์: www.capekantaryhotels.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ท่องเที่ยวปีใหม่สุดพิเศษกับโรงแรมในเครือ เคป แคนทารี และ คามิโอ คอลเล็คชั่นส์

ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา ไม่ต้องห่วงเรื่องห้องพัก ปีใหม่นี้ โรงแรมในเครือ เคป แคนทารี และ คามิโอ คอลเล็คชั่นส์ ขอมอบของขวัญแก่ทุกท่าน ด้วยโปรโมชั่นวันปีใหม่ในอัตราพิเศษเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,500 บาทเท่านั้น รวมอาหารเช้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน...

ภาพข่าว: ต้อนรับท่านทูตอินเดีย

Mr. Claude Sauter (คนขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ให้การต้อนรับ นายปินาก รัญชัน จักรวรรติ (คนซ้าย) เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ในโอกาสเลี้ยงรับรองโดยผู้บัญชาการกองเรือภาคที่ 3 ที่ห้องอาหาร Top of Reef โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต...

ภาพข่าว: ให้การต้อนรับ

นายรัก ชัยกุลเสรีวัฒน์ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปราชา และ นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (ขวา) ผู้อำนวยกลุ่มโรงแรมเคปโฮเทล ให้การต้อนรับนายไพรัตน์ สกลพันธุ์ (คนกลาง) อธิบดีกรมการปกครองส่วนท้องถิ่น เนื่องในโอกาสเปิดงานลูกเสือแห่งชาติ ณ ห้องอาหาร เลอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง