เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา โรงแรมเซ็นทาราแห่งแรกในศรีราชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา
เซ็นทาราเร่งเครื่อง ขยายสาขาในประเทศ เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ติดทะเล
เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา หวังกระตุ้นเศรษฐกิจอ่าวไทย

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเปิดโรงแรมเพิ่มอีก 1 แห่งใหม่ล่าสุดภายในประเทศในอำเภอศรีราชา ซึ่งได้รับการออกแบบให้สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอันตระการตาของอ่าวไทยตอนบน

โรงแรมที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่นี้ ถือเป็นโรงแรมเซ็นทาราแห่งแรกในศรีราชา โดยพื้นที่เลียบชายทะเลฝั่งตะวันออกที่สวยงามของจังหวัดชลบุรีแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 90 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ได้รับการออกแบบมาให้โดดเด่นด้วยสีขาวสว่างตา ผสานเข้ากับสีฟ้าครามอันสดใส ทำให้นึกถึงประกายและสีสันของน้ำทะเลในอำเภอศรีราชาของอ่าวไทย ที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นหมู่บ้านประมงอันทรงคุณค่าและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวิถีชีวิตในแบบดั้งเดิม ทำให้พื้นที่แห่งนี้พร้อมที่จะกลายมาเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคู่รัก หรือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแสนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว

โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 145 ห้องรูปแบบหลากหลายและแตกต่างกันออกไป เริ่มต้นที่ห้องพักประเภทซูพีเรีย ดีลักซ์ และดีลักซ์ซีวิว ที่เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักจำนวนไม่เกินสองท่าน หรือจะเป็นห้องพักประเภทแฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ และห้องสวีทแบบสองห้องนอน ที่สามารถรองรับครอบครัวใหญ่ที่มีขนาด สี่ถึงห้าคน รวมทั้งแขกผู้เข้าพักระยะยาวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่กว้างขวางถึง 64 ตารางเซนติเมตร ภายในห้องพักประเภทเรสซิเดนซ์นั้นยังมีทั้งอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบครัน และเตียงสองชั้นสำหรับเด็กไว้ให้บริการ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมแห่งนี้มีจะมีพื้นที่ระเบียง มีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และมีสมาร์ททีวีภายในห้อง เพื่อให้สามารถให้บริการแขกผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน

ในส่วนของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มนั้นก็มีตัวเลือกหลากหลายทั้งกลางวันและกลางคืน รวมทั้งบริการอาหารเสิร์ฟถึงภายในห้องพัก แขกผู้เข้าพักยังสามารถอิ่มเอมไปกับวิวสวยๆ จากชั้นดาดฟ้าของโรงแรมได้ในห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์นอย่างห้องอาหาร "อูมิ" ที่พร้อมนำเสนอทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับ อาทิ ราเมนและเทปันยากิอันเลิศรส อีกทั้งสารพัดเมนูทั้งไทยและยุโรปก็มีพร้อมให้บริการด้วยเช่นกัน

เช่นเดียวกันกับในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมคือที่ตั้งของร้าน "ซิงก์" คาเฟ่บรรยากาศน่านั่งที่มีเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างชานมไข่มุกและชาเขียวมัทฉะพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน ทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มร้อน ขนมอบและ เบเกอรี่ต่างๆ ให้เลือกลิ้มลองได้อย่างเต็มอิ่ม คาเฟ่ซิงก์แห่งนี้ถือเป็นมุมแห่งการพักผ่อน นั่งชิลล์ หรือเพลิดเพลินไปกับเมนูมื้อกลางวันที่หลากหลาย อาทิ แซนด์วิช ขนมขบเคี้ยว หรือเมนูสลัดผักสดเพื่อสุขภาพให้เลือกสรร นอกจากนี้ หากต้องการเลือกอร่อยกับเมนูอาหารว่างเบาๆ เครื่องดื่ม และค็อกเทลที่มีให้บริการ ณ "ทรอปิคาน่า พูล บาร์" ที่ตั้งอยู่ข้างริมสระน้ำใกล้กับ "สกายบาร์" ก็สามารถทำได้เช่นกัน

เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ยังเหมาะที่จะเป็นสถานที่ในการจัดงานอีเว้นท์และงานสัมมนาของลูกค้ากลุ่มองค์กร เพราะมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการใช้งานและแผนผังงานได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากเซ็นทาราคอยดูแลให้คำปรึกษา เพื่อให้การจัดงานออกมาราบรื่นและสมบูรณ์แบบที่สุด

พื้นที่เลียบหาดชายศรีราชาอันเป็นที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ นับเป็นจุดต้นทางสำหรับการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง อาทิ ตัวเมืองพัทยาที่อยู่ห่างไปเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์ หรือแหล่งรวมสนามกอล์ฟชั้นนำของประเทศที่ตั้งอยู่รายรอบพื้นที่ รวมทั้งชายหาดชื่อดัง อาทิ ชายหาดบางแสน และอ่างเก็บน้ำบางพระ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

"ครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับอีกก้าวของเซ็นทารา ในการเพิ่มอีกหนึ่งพื้นที่ให้บริการในแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งของประเทศไทย" ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว "อำเภอศรีราชานั้นได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเมืองแห่งธุรกิจท่องเที่ยว ผมเชื่อว่าด้วยพิกัดที่ตั้งริมทะเลที่เหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวกอันเพียบพร้อม และการออกแบบที่สวยงามลงตัว จะทำให้โรงแรมแห่งนี้ถูกใจแขกผู้เข้าพักได้อย่างแน่นอน"

ดร. ณัฏฐ์ศรัย ชัยจินดารัตน์ กรรมการบริษัทสไมล์ คอนโด (2011) จำกัด เจ้าของโรงแรมกล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นภาพของโรงแรมที่เราเคยวาดไว้ ได้ถูกนำมาสร้างให้กลายเป็นจริง จนพร้อมเปิดให้บริการลูกค้ากลุ่มแรกในวันนี้ การที่เราได้มีโอกาสมาร่วมงานกับเซ็นทารานั้นถือเป็นประสบการณ์สุดพิเศษตลอดทุกขั้นตอนการทำงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอีกขั้นของอำเภอศรีราชาในอนาคต"

สำรองห้องพักและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ได้ที่

www.centarahotelsresorts.com/centara/css/

บลจ.กสิกรไทย เปิดตัวกองทุน CENTARA ชูจุดขาย 9% ตลอด 4 ปีแรก

บลจ.กสิกรไทย จับมือ CENTEL เปิดขาย "กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา" (CENTARA) ลงทุนในสิทธิการเช่าโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ทสมุย มูลค่า 3,200 ล้านบาท รับประกันรายได้ค่าเช่าขั้นต่ำ เฉลี่ย 9% ตลอด 4 ปีแรก ดร.อโศก ...

ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่ และพิธีลงนามในสัญญาระหว่าง บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป และ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดย นายกษมา บุณยคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บ...