ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Club 8ight สโมสรรถซุปเปอร์คาร์สุดหรู จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป ณ รอยัล คลิฟ พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

เมื่อเร็วๆนี้ แขกผู้เข้าพักของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมถ่ายภาพแบบใกล้ชิดกับรถยนต์ซุปเปอร์คาร์สุดหรูหลากหลายแบรนด์ รวมถึงรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้แก่ แมคลาเรน ลัมโบร์กินี เฟอร์รารี่ เบนท์ลี่ย์ ปอร์เช่ และอื่นๆอีกมากมาย เนื่องจาก Club 8ight สโมสรผู้ชื่นชอบรถซุปเปอร์คาร์ในประเทศไทยได้จัดโร้ดทริปมายังพัทยา และไว้วางใจให้รอยัล คลิฟเป็นผู้จัดงานสังสรรค์ และดูแลเรื่องห้องพัก เพื่อพักผ่อนกับเพื่อนฝูง และครอบครัว โดยสมาชิกส่วนใหญ่ของสโมสรเป็นกลุ่มเจ้าของกิจการ และนักธุรกิจระดับสูง

ในช่วงแรก สมาชิกของ Club 8ight ต่างเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของท้องทะเล และความงดงามของพระอาทิตย์ตกดินจากบนดาดฟ้าของโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ หลังจากนั้น ทุกท่านร่วมรับประทานอาหารค่ำ พร้อมจิบไวน์ระดับพรีเมี่ยม "Lamborghini Wine" โดยมีคุณ วิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหารรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปกล่าวต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษอย่างการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง วงลิปตา และนิว จิ๋ว ณ ห้องรอยัล โอปอล เธียร์เตอร์ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ รอยัล คลิฟ ได้มีการรังสรรค์เมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม รวมถึงการตกแต่งสถานที่ให้ตรงกับธีมงาน และความต้องการของผู้จัดงาน โดยเฉพาะหุ่นกบ กระทิง และม้าขนาดใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์ของรถยนต์แต่ละแบรนด์ จึงทำให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านประทับใจเป็นอย่างมาก

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รอยัล คลิฟ ได้มีโอกาสต้อนรับสโมสรของกลุ่มผู้รักรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ในประเทศไทยมาแล้วมากมาย ซึ่งเหล่าสมาชิกของแต่ละสโมสรต่างประทับใจในการบริการที่ยอดเยี่ยมจากทีมงาน โดยเฉพาะด้านการรักษาความปลอดภัยระดับวีไอพีแก่รถยนต์หรู เนื่องจากจะมีเจ้าหน้าของรอยัล คลิฟที่เดินตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด การันตีด้วยกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติ และนานาชาติ จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com

หากท่านต้องการติดตามรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปบนเฟสบุ๊ค และอินสตาแกรม กรุณาคลิก https://www.facebook.com/royalcliff และ https://www.instagram.com/royalcliff/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: “แอดเฟส” 2012 ผลักดันวงการโฆษณาให้ก้าวทันโลกด้วยธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด”

วินิจ สุรพงษ์ชัย ประธานคณะกรรมการจัดงาน แอดเฟส 2012 ประกาศลั่น ถึงเวลาที่เหล่าครีเอทีฟทุกคนจะได้แสดงฝีมืออีกครั้งกับ งานมหกรรมโฆษณาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค หรือ แอดเฟส 2012 ในธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด” ที่จะจัดขึ้น ณ โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป...

'รอยัล คลิฟ พัทยา' ดึงมาตรฐานดาวโปรโมทโรงแรม กระตุ้นตลาดนักท่องเที่ยว ย้ำเข้มข้นคุณภาพบริการ

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค รอยัล คลิฟ พัทยา ร่วมหนุนมาตรฐานดาวโรงแรม ผ่านเกณฑ์ระดับ 5 ดาว ฉลุย นำใบการรันตีมาตรฐานดาวใช้เป็นตัวชูโรง กลยุทธ์โปรโมทดึงตลาด เผยเล็งเห็นคุณค่าเพิ่มหลังผ่านเกณฑ์จากองค์กรน่าเชื่อถือมีมาตรฐานสากล เสริมภาพพจน์โรงแรมในสายต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง