ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ เปิดโรงแรมแห่งแรกใจกลางเมืองแองเจลิสซิตี้ ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัททัมบายัน ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Tambayan Hospitality Group Inc.,) ประกาศเปิด โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เอซี ลักซ์ แองเจลิสซิตี้ (SureStay Plus by Best Western AC LUXE Angeles City)

ทราเวลโลก้า เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ Xperience ใน 7 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--21 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ทราเวลโลก้า เป็นมากกว่า OTA หวังรุกเสริมแกร่งบทบาทแพลตฟอร์มค้นหาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สู่การเป็นแพลตฟอร์มด้านการจองกิจกรรมการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ

ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ให้บริการข้อมูลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ออนไลน์ครอบคลุมจุดหมายปลายทางทั้งในและต่างประเทศ ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ Traveloka Xperience อย่างเป็นทางการ แพลตฟอร์มดังกล่าวมีฟีเจอร์เรียบง่ายใช้งานสะดวก รองรับการค้นหาและจองกิจกรรมการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ในทราเวลโลก้า โดยได้มีการเปิดให้ใช้ Traveloka Xperience แล้วในอินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย

Xperience เปิดโอกาสให้นักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นั้นอยู่แล้ว ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร หรือไม่ก็สนุกไปกับการท่องโลกราตรี Traveloka Xperience ช่วยให้ผู้ใช้งานค้นหาและจองกิจกรรมพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเปิดให้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในทั่วทุกมุมโลก

Traveloka Xperience มีหมวดกิจกรรมให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่น่าสนใจ ภาพยนตร์ อีเวนต์ ความบันเทิง ทัวร์ ความงามและสปา กีฬา สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ การขนส่ง อาหารและเครื่องดื่ม คลาสเรียนและเวิร์กชอป ไปจนถึงสิ่งจำเป็นในการเดินทาง ปัจจุบัน ทราเวลโลก้า มีรายการกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นรวมกันเกือบ 15,000 รายการในกว่า 60 ประ

ฟิลิปปิน แอร์ไลน์ส คว้ารางวัลสายการบินที่มีการพัฒนาดีที่สุดโลก จากสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอรไลน์ อวอร์ด ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

สายการบินฟิลิปปิน แอร์ไลน์ส คว้ารางวัล สายการบินที่มีการพัฒนาดีที่สุดโลก (World's Most Improved Airline Award) จากสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอรไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2562

Club 8ight สโมสรรถซุปเปอร์คาร์สุดหรู จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป ณ รอยัล คลิฟ ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

เมื่อเร็วๆนี้ แขกผู้เข้าพักของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมถ่ายภาพแบบใกล้ชิดกับรถยนต์ซุปเปอร์คาร์สุดหรูหลากหลายแบรนด์ รวมถึงรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้แก่ แมคลาเรน ลัมโบร์กินี เฟอร์รารี่ เบนท์ลี่ย์ ปอร์เช่ และอื่นๆอีกมากมาย

แอร์เอเชียปรับคำสั่งซื้อจาก เอ320นีโอ เป็น เอ321นีโอ ที่ขนาดใหญ่ขึ้น ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

แอร์เอเชียจะทำการปรับขนาดฝูงบินแอร์บัสทางเดินเดียวที่จะส่งมอบในอนาคต โดยดำเนินการปรับคำสั่งซื้อจากเครื่องบิน เอ320นีโอ จำนวน 253 ลำ ให้เป็นรุ่น เอ321นีโอ ที่มีขนาดใหญ่กว่า

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจนักท่องเที่ยว ไฟลต์เดียวเที่ยวได้สองต่อ ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค บินลัดฟ้าสู่เมืองต่าง ๆ ในญี่ปุ่น ด้วยแคมเปญ "Getaway Surprise Japan" เส้นทางสู่ โอซาก้า ฟุกุโอกะ นาโกย่า โอกินาว่า โคมัตซึ และซัปโปโร ซึ่งล้วนแต่เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แควนตัสทุ่มงบประมาณเพิ่มสิทธิประโยชน์ครั้งใหญ่ให้สมาชิกแควนตัส ฟรีเคว่นฟลายเออร์ ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

สายการบินแควนตัสทุ่มงบประมาณ 534 ล้านบาท (25 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย) ครั้งใหญ่ในการดำเนินงานรอบ 32 ปี ปรับปรุงสิทธิประโยชน์สมาชิกแควนตัส ฟรีเคว่นฟลายเออร์ โดยสมาชิกจะเสียค่าบริการน้อยลงสำหรับการแลกคะแนนเที่ยวบินต่างประเทศ

อินโดนีเซียมุมมองใหม่ feel like FOOD HEAVEN!! ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

ถ้าพูดถึงอินโดนีเซีย สิ่งแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงอาจจะเป็นความชิลของบาหลี ความขลังของบุโรพุทโธ หรือความสนุกของการเล่นเซิร์ฟแถวหาด Kuta หรือ Dubble Six แต่ถ้าใครได้มีโอกาสไปสัมผัสอีกหลายๆ เมืองของอินโดนีเซีย คุณจะได้รู้จัก Food Heaven

วัชร มารีน เชื่อมั่นการขยายตลาดท่องเที่ยว EEC อาเซียน พร้อมแตกยอดธุรกิจ จับมือเคนโต้ KMA Group ไลฟ์สไตล์—๒๑ มิ.ย. ๖๒

วัชร มารีน ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เครื่องยนต์เรือ ยานน้ำ WaveRunnerจากยามาฮ่า สี่ล้อจอมลุยทั้ง เอทีวี ยูทีวี รวมถึงรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ ระดับแถวหน้าของเมืองไทย และยังมีแบรนด์ในเครืออย่าง สปีด รีพับลิค (Speed Republic) สำหรับ ธุรกิจ segment