ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอโรฟลอต ประกาศขยายเครือข่ายเส้นทางบินประจำฤดูร้อนปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มอสโก--20 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฤดูร้อนปีนี้ แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้เพิ่มเที่ยวบินใหม่ครอบคลุมจุดหมายปลายทางมากขึ้นทั้งในรัสเซียและต่างประเทศ โดยนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบิน 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ระหว่างกรุงมอสโกกับเมืองมาร์แซย์ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของฝรั่งเศส และแหล่งรวมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันเลื่องชื่อ นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้เพิ่มเที่ยวบินใหม่ในเส้นทางเมดิเตอร์เรเนียนด้วย นั่นคือปาลมา เด มายอร์กา เมืองที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะแบลีแอริก ซี่งทางสายการบินให้บริการเที่ยวบินเส้นทางนี้ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

แอโรฟลอตยังมีแผนยกระดับการให้บริการในเอเชียด้วย โดยทางสายการบินได้เพิ่มความถี่ของเที่ยวบินระหว่างมอสโกกับกรุงโซลของเกาหลีใต้ถึงเท่าตัว ซึ่งมีผลตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้ลงนามข้อตกลงใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกันกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ด้วย เพื่อยกระดับบริการเที่ยวบินของแอโรฟลอตในตลาดเอเชียขึ้นไปอีกขั้น ข้อตกลงใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกันนี้ครอบคลุมทั้งเที่ยวบินในประเทศและระหว่างประเทศ และมีผลตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการเชื่อมต่อที่ดีและสะดวกสบายยิ่งขึ้นระหว่างรัสเซียกับเวียดนาม

แอโรฟลอตยังคงมีเป้าหมายสำคัญเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับชาวรัสเซีย โดยทางสายการบินมีแผนเพิ่มจำนวนเที่ยวบินระหว่างภูมิภาคแบบไม่แวะจอดที่กรุงมอสโก ฤดูร้อนนี้ แอโรฟลอตจึงได้เปิดตัวเที่ยวบินตรงเส้นทางใหม่ระหว่างเมืองใหญ่ ๆ ทางตอนใต้ของรัสเซีย ได้แก่เที่ยวบินวอลโกกราด-โซชี และเที่ยวบินคราสโนดาร์-ซิมเฟอโรโพล ซึ่งจะให้บริการทุกวัน

ปัจจุบัน แอโรฟลอตเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มความถี่เที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม โดยฤดูร้อนนี้ แอโรฟลอตจะให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่งใน 54 ประเทศ ซึ่งรวมถึงจุดหมายปลายทาง 58 แห่งในรัสเซีย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่คอลล์เซ็นเตอร์หมายเลข +7 495 223 5555, 8-800-444-5555 (โทรฟรีในรัสเซีย) หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลผ่านหมายเลขโทรฟรีทั่วโลก (ระบุไว้บนเว็บไซต์ https://www.aeroflot.ru/ru-en/offices/free_numbers ) หรือ ณ สำนักงานขายของสายการบิน

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอตคือสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ "สกายทีม" ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่งใน 54 ประเทศ

แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 252 ลำ ซึ่งเป็นฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลกรายอื่น ๆ ที่มีเครื่องบินมากกว่า 100 ลำ ในปี 2561 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 35.8 ล้านคน (55.7 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอต กรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินอื่น ๆ ในเครือ)

แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบินระดับ 4 ดาวจากสกายแทร็กซ์ และยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 8 จากเวทีสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2562 นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ซึ่งเป็นสมาคมการบินของสหรัฐอเมริกา ขณะเดียวกัน แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดยแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สายการบินนอร์ธเวสต์พร้อมให้บริการชั้นนักธุรกิจ ด้วยที่นั่งปรับนอนราบใหม่ในทุกเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--Aziam Burson-Marsteller สายการบินนอร์ธเวสต์พร้อมให้บริการชั้นนักธุรกิจด้วยที่นั่งปรับนอนราบใหม่ในทุกเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯหลังเสร็จแผนการปรับที่นั่งในชั้นนักธุรกิจในฝูงบิน 747-400 ทุกลำแล้ว สายการบินนอร์ธเวสต์ประกาศพร้อมให้บริการที่...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

ทีเอเน็ทปรับระบบเทคโนโลยีของซิสโก เพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษา MAN ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ระบบสวิตช์ของซิสโก (Cisco) ได้รับเลือกเพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษารุ่น ไอพีวี6 (Ipv6) ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ไต้หวัน อคาเดมิค เน็ตเวิร์ค (Taiwan Academic Network) หรือ ทีเอเน็ท (TANet) ได้ติดตั้งเทคโนโลยีของ ซิสโก ซิสเต็มส์ (Cisco Systems) เพื่อสร้างเครือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง