ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หลับสบาย ไม่พลาดการเชื่อมต่อ และพร้อมออกสำรวจเกาะสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวไปกับ โอโซ่ ภูเก็ต โปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองการเปิดตัวโรงแรมใหม่ เริ่มต้นที่ 1,600 บาท+ ต่อคืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ONYX Hospitality Group

โอโซ่ ภูเก็ต โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พร้อมเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2562 นำเสนอประสบการณ์สำหรับการพักผ่อนแบบเรียบง่าย มุ่งเน้นในเรื่องการหลับสบาย และพร้อมออกสำรวจแหล่งท่องเที่ยวอย่างสดชื่น ด้วยสถานที่ตั้งของโรงแรมซึ่งอยู่บนถนนสายหลัก ใจกลางกะตะ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดยามค่ำคืน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ซึ่งมีกิจกรรมสำหรับคนรักสุขภาพ หรือหากแขกผู้เข้าพักชื่นชอบการสัมผัสธรรมชาติ สามารถเดินเท้าไปพักผ่อนบริเวณชายหาดกะตะซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ย่างก้าว

หาดกะตะเป็นหนึ่งในหาดของภูเก็ตที่เหมาะที่สุดในการทำกิจกรรมโต้คลื่น อีกทั้งยังเป็นหาดที่มีทำเลดี เหมาะในการออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นอกจากความงดงามของแสงแดด ท้องทะเล และหาดทรายขาวละเอียด การท่องเที่ยวในย่านชุมชนก็เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าค้นหา เป็นโอกาสดีที่จะได้เติมเต็มช่วงเวลาของวันหยุดพักผ่อนอันแสนประทับใจ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ เมืองกะตะ มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งในส่วนของร้านอาหาร ร้านจำหน่ายสินค้า ตลาดนัดของคนท้องถิ่นยามค่ำคืน กิจกรรมและกีฬา สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ซึ่งรวมอยู่ในจุดหมายปลายทางแห่งนี้

โอโซ่ ภูเก็ต โดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้ชายหาดกะตะเพียงไม่กี่ย่างก้าว ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 255 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 9 ประเภท ตั้งอยู่ภายในอาคาร 5 ชั้น ภายในห้องพักแต่ละห้องมีการนำเสนอเอกลักษณ์ท้องถิ่นด้วยภาพบนฝาผนังซึ่งนำเสนอความงดงามของชายหาดและท้องทะเล อีกทั้งเน้นในเรื่องการจัดสรรพื้นที่ภายในห้องพักอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้สอย ช่วยให้นอนหลับสบาย และไม่พลาดการเชื่อมต่อในระหว่างการเข้าพัก

อีท (EAT) ห้องอาหารภายในโรงแรม ให้บริการอาหารเช้าแบบแบบบุฟเฟ่ต์ และหลากหลายเมนูอาหารจานเดี่ยวไม่ว่าจะเป็นอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีพูลบาร์ (Pool Bar) ให้บริการเครื่องดื่มคลายร้อน รวมถึงพิซซ่า และอาหารว่างหลากหลายชนิด

โอโซ่ ภูเก็ต ให้บริการสระว่ายน้ำถึงสองแบบเพื่อความความเพลิดเพลินแก่แขกผู้เข้าพัก ได้แก่ สระแบบฟรีฟอร์ม และสระน้ำพร้อมเครื่องเล่น อาทิ สไลเดอร์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย

อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อการพักผ่อน แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการที่ชิลล์ (Chill) ห้องที่มีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือ เล่นพูล หรือนั่งทำงานบริเวณโซนไอแมค เวิร์คสเตชั่น (iMac workstation) สำหรับแขกผู้เข้าพักซึ่งเดินทางมาถึงในช่วงเช้าตรู่หรือมีกำหนดการเดินทางกลับในกลางคืน ทางโรงแรมได้จัดสรรห้องอาบน้ำและตู้เก็บสัมภาระไว้ให้บริการอีกด้วย

โอโซ่ ภูเก็ต ฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ขอมอบส่วนลดสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 25 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการสำรองห้องพักภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท+++ ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับค่าบริการห้องพักเท่านั้น และราคา 1,950 บาท+++ ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับค่าบริการห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาดังกล่าว สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 สำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://th.ozohotels.com/phuket


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อมารีรับรางวัลแคมเปญโฆษณายอดเยี่ยมแห่งปี 2552 จากกูเกิล

ไอเดียสุดยอด ใช้ระบบค้นหาออนไลน์และกลยุทธ์การตลาด เพิ่มยอดขายช่วงเศรษฐกิจถดถอย อมารี หนึ่งในแบรนด์ของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านโรงแรมในประเทศไทยได้รับรางวัลแคมเปญโฆษณาออนไลน์ยอดเยี่ยมแห่งปี (Campaign of Year Award)...

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง