ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยสมายล์ ดึงลูกเรือเน็ตไอดอลโปรโมทเส้นทาง สร้าง VLOG รอยยิ้มคู่ฟ้าฉบับพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินไทยสมายล์ เปิดประสบการณ์สานสัมพันธ์กับผู้โดยสาร ช่วงชิงพื้นที่สื่อสร้างสรรค์ด้วยการเนรมิตสื่อมีเดียทรงพลัง "VLOG" มุ่งเน้นความเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่มีอิทธิพลต่อการรับรู้ หวังเข้าถึงผู้โดยสารกลุ่มเป้าหมายในโลกโซเชียลมากขึ้น ซึ่ง VLOG ในสไตล์ไทยสมายล์นั้นจะเต็มไปด้วยเรื่องราวซ่อนรอยยิ้ม ผ่านแรงบันดาลใจของลูกเรือที่มีเสน่ห์และความโดดเด่น ตามสโลแกนของสายการบิน ไทยสมายล์ รอยยิ้มคู่ฟ้า โดยจะคัดสรร VLOG มากถึง 6 เรื่องราวถ่ายทอดการเดินทางของสายการบินไทยสมายล์ทั้งในและต่างประเทศบนสื่อออนไลน์โซเชียลมีเดียหลักทั้งช่อง YouTube, Facebook และ Instagram โดยเริ่มอัพโหลด VLOG แรกให้ชมกันแล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=fyRZcb_pycc

สายการบินไทยสมายล์ กำลังสร้างสีสันใหม่ให้กับแวดวงการบินพาณิชย์ไทยอีกครั้ง ด้วยการสร้างสรรค์สื่อมีเดียอีกหนึ่งรูปแบบซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของทั้งเหล่า Blogger และผู้ติดตามในโลกโซเชียลอย่างมากในขณะนี้ โดยไทยสมายล์ได้จุดประกายไอเดียจัดทำ VLOG ซึ่งเป็นการบันทึกวิดีโอเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว ตลอดจนความชอบและกิจกรรมต่างๆ ผ่านการเดินทางและแนะนำของลูกเรือไทยสมายล์ #MyTravel ซึ่งกำหนดวางแผนจัดทำ VLOG จำนวน 6 เรื่องราว เพื่อสื่อสารโปรโมทเส้นทางการบินที่โดดเด่น ทั้งในประเทศที่ทำการบินในปัจจุบันจำนวน 10 ไฟล์ท และต่างประเทศอีกกว่า 17 เส้นทาง ตลอดจนเส้นทางการบินที่จะเกิดขึ้นใหม่ในอนาคต

สำหรับ VLOG ปฐมฤกษ์ที่พร้อมเปิดตัวแนะนำไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบไทยสมายล์ ได้แก่ VLOG "#หาดใหญ่Smileเต็มปอด" โดยมีไอดอลหรืออินฟลูเอนเซอร์ (Influence) ซึ่งเป็นลูกเรือไทยสมายล์ "มุก-กุลชา สุคนธเสนี" เป็นผู้แนะนำและเชิญชวนให้ผู้ชมร่วมเดินทางไปกับเธอ โดย VLOG นี้มีความยาว 2.20 นาที เล่าเรื่องราวการเดินทางตั้งแต่ขึ้นเครื่องบินสายการบินไทยสมายล์ เส้นทางกรุงเทพฯ-หาดใหญ่ เพื่อไปสูดอากาศให้เต็มปอด ต่อเนื่องด้วยการท่องเที่ยวไปในสถานที่ไฮไลท์ที่น่าจับตาในเมืองหาดใหญ่และเมืองสงขลา ทั้งร้านอาหาร จุดแลนมาร์คต่างๆ ซึ่งการถ่ายทำ VLOG ชิ้นนี้มีความแตกต่างและโดดเด่นด้วยมุมกล้องสวยงาม และสีสันของภาพที่สดใสสบายตา ตลอดจนการดำเนินเรื่องที่สอดคล้องน่าดูน่าฟังและน่าติดตามอีกด้วย

สายการบินไทยสมายล์พร้อมส่ง VLOG แนะนำไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบไทยสมายล์ออกสู่สาธารณะอย่างต่อเนื่อง โดยทำการอัพโหลดพร้อมให้ชมกันแล้ววันนี้ ผ่านช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียหลัก

Youtube: https://www.youtube.com/user/ThaiSmileAirways และ
Facebook: https://www.facebook.com/ThaiSmileAirways

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สายการบินไทยสมายล์ขยายข้อตกลงการบริการดูแลฝูงบิน เอ320 ของแอร์บัสถึง 20 ลำ

ไทยสไมล์ สายการบินในเครือของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และแอร์บัสได้ขยายข้อตกลงการบริการดูแลฝูงบิน (FHS-TSP) ยืดระยะเวลาอีก 15 ปี โดยเพิ่มเครื่องบิน เอ320 ที่ได้ทำการเช่าเพิ่มเติมอีก 9 ลำ เพื่อให้ครอบคลุมฝูงบิน เอ320 ทั้งหมด 20...

หน่วยธุรกิจการบินไทยสมายล์ประกาศเปิด Fan Page “THAI Smile” ใน Facebook อย่างเป็นทางการ

หน่วยธุรกิจการบินไทยสมายล์ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชนประกาศเปิด Fan Page ใน Facebook ภายใต้ชื่อ THAI Smile อย่างเป็นทางการ จากชื่อเดิมที่เคยใช้ชื่อว่า THAI Smile Airways เพื่อเพิ่มช่องทางสื่อสารให้แก่ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง