เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ทเชิญเชฟจากฟิจิ เชลเลช ไนดู รังสรรค์อาหารจานพิเศษรสชาติแปซิฟิกใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ScottAsia Communications

ลูกค้าที่เข้าพักโรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท กำลังจะได้เพลิดเพลินกับอาหารของเชฟรับเชิญพิเศษจากฟิจิซึ่งมีประสบการณ์อยู่ในวงการอาหารแถบเอเชียแปซิฟิกตอนใต้ในฐานะเชฟมายาวนาน กว่า 18 ปี

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน เชฟ Shailesh Naidu ของโรงแรม เอาท์ริกเกอร์ ฟิจิ บีช รีสอร์ท ได้เริ่มร่วมงานกับโรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท เป็นเวลาหกเดือนในตำแหน่ง ChefnB (ดูแลห้องครัวและอาหารและเครื่องดื่ม) และภายในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ลูกค้าที่เข้าพักที่ โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท จะได้ลิ้มลองอาหารจานพิเศษสไตล์ Fijian ซึ่งเป็นรายการอาหารเพิ่มเติมจากเมนูอาหารไทยและนานาชาติที่ทางโรงแรมได้มีบริการลูกค้าก่อนหน้านี้แล้ว

เชฟ Shailesh ภูมิใจในแกงกะหรี่อินโด - ฟิจิมากที่สุด "เป็นเวลากว่า 140 ปีแล้วที่ชาวอินเดียคนแรกมาถึงฟิจิ เครื่องเทศยังคงถูกใช้อย่างมากในครัวอินโด - ฟิจิ "ผมสนุกกับการปรุงแกงกะหรี่ที่มีกลิ่นหอมพร้อมกับมีนักวิจารณ์ฝีมือการทำอาหารอยู่ด้วยกับผมนั่นก็คือ ริต้า, ภรรยาของผม"

แนวทำอาหารสไตล์ฟิจิมีความคล้ายกันกับของสมุย " ผมรักที่จะทำอาหารทะเลอย่างพิถีพิถัน ในน้ำกะทิ และปรุงรสชาติด้วยมะนาว พริก ผักชี และมะพร้าวเป็นส่วนผสมหลักของอาหารเขตร้อน"

เชฟ Shailesh เคยมาเมืองไทยก่อนหน้านี้และชื่นชอบอาหารไทย "อาหารไทยมีชื่อเสียงระดับโลกและเป็นหนึ่งในอาหารจานโปรดของผม เพราะมีส่วนผสมที่เหมือนกันหรือคล้ายกันมากกับอาหารฟิจิที่ผมเติบโตมาด้วย"

เชฟ Shailesh กล่าวว่าเขาพร้อมที่จะทำงานในประเทศไทยและเชื่อว่าสามารถทำงานและเข้ากับเพื่อนร่วมงานคนไทยได้เป็นอย่างดี

นอกจากอาหารพิเศษสไตล์ฟิจิ ลูกค้าที่เข้าพัก โรงแรมเอาท์ริกเกอร์เกาะสมุยบีชรีสอร์ท สามารถเรียนทำอาหารไทยยอดนิยมที่โรงเรียนสอนทำอาหาร Blue Fire Thai Cook School และ 16 กิจกรรมใหม่ในรีสอร์ท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักแบบพลันจ์พูลสวีท หรือพูลวิลล่า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Outrigger Koh Samui Beach Resort

THAI DISCOVER OFFER สิทธิพิเศษสำหรับคนไทย

เพียงจองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรม อย่างน้อย 5 คืน ลูกค้าจะได้รับอาหารเช้าทุกวันสำหรับสองท่าน เรียนทำอาหารไทย(อาหารค่ำแบบเซ็ทเมนู)ที่ Blue Fire Thai Cook School หนึ่งครั้งสำหรับสองท่าน และบริการรับส่งสนามบิน สำรองห้องพักที่ THAI DISCOVER web exclusive offer หรือส่งอีเมล reservation.kohsamui@outrigger.co.th เพื่อนัดหมายการรับส่งสนามบินล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนเดินทางมาถึง

เกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท

เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท จุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดพักผ่อนอันเงียบสงบ ภูมิทัศน์อันงดงาม และโรแมนติก สำหรับครอบครัวและคู่รัก ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวอ่าวหนุมานทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักแบบลักชัวรี่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถมองเห็นชายหาด จำนวน 52 ห้อง ทั้งแบบ private pool suites และ villas พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาหารเอ็ดจ์วอเตอร์ โรงเรียนสอนทำอาหารบลูฟายเออร์คุกกิ้งสคูล เว็ทบาร์ นาวาสนาสปา และกิจกรรมประสบการณ์ทางวัฒนธรรม ให้แขกผู้เข้าพักได้สนุกและเรียนรู้การทำอาหารไทย การแกะสลักผลไม้ การวาดภาพบนผ้าบาติก ทักษะการแกะลายหนัง และศิลปะมวยไทย

เกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ฮอสพิทอลลิตี้กรุ๊ป

กว่า 70 ปี ที่โรงแรมและรีสอร์ทกลุ่มเอาท์ริกเกอร์ได้สร้างประสบการณ์การเดินทางและพักผ่อน ขยายการบริการจากฮาวายไปยังแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศฟิจิ ไทย กวม มอริเชียส และมัลดีฟส์ เชิญชวนให้ทุกท่านสัมผัส "Escape Ordinary" ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครผ่านเอาท์ริกเกอร์ ดิสคัฟเวอรี่ รอยัลตี้ โปรแกรม (Outrigger DISCOVERY loyalty program) กลุ่มเอาท์ริกเกอร์เป็นเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทรวม 38 แห่ง มากกว่า 7,000 ห้อง หลากหลายแบรนด์ อาทิ เอาท์ริกเกอร์(R) รีสอร์ท โรงแรมโอฮานา บาย เอาท์ริกเกอร์(R) และฮาวาย เวเคชั่น คอนโด บาย เอาท์ริกเกอร์(R) และเป็นบริษัทบริหารอสังหาริมทรัพย์ให้กับแบรนด์โรงแรมนานาชาติชั้นนำ อาทิ เอ็มบาสซี่ สวีทส์(R) เบสท์ เวสเทิร์น(R) วินด์แฮม เดสทิเนชั่นส์ และ ฮิลตัน แกรนด์ เวเคชั่นส์TMสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Outrigger.com หรือที่ @OutriggerResorts บน Facebook, Instagram และ Twitter

เอาท์ริกเกอร์ประกาศแต่งตั้งรองประธานกรรมการฝ่ายบริหารด้านกฎหมายประจำภูมิภาคเอเชีย

เอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ กรุ๊ปประกาศแต่งตั้ง มร.ดาเมี่ยน โคลวส์เป็นรองประธานกรรมการฝ่ายบริหารด้านกฎหมายของเอาท์ริกเกอร์ประจำภูมิภาคเอเชียซึ่งจะประจำการอยู่ที่สำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียของเอาท์ริกเกอร์ในจังหวัดภูเก็ต สำหรับงานตำแหน่งใหม่นี้...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....