ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สำนักพิมพ์วิช เปิดตัวหนังสือ เดินทางไปให้หัวใจนำปลายเท้า ที่สุดของบันทึกการเดินทางที่ทำให้ผู้อ่านเหมือนได้เดินทางไปด้วยกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--วิช กรุ๊ป

สำนักพิมพ์วิชเปิดตัวหนังสือ "เดินทางไปให้หัวใจนำปลายเท้า" เขียนโดย พลภัทร เกตุแก้วพนักงานบริษัทที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยสองเท้าเพียงลำพัง พร้อมบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่พบเจอในต่างประเทศมาเขียนลงในเพจ "ไปแล้วมาเล่า" ซึ่งได้รับการติดตาม และมีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก จึงได้มีโอกาสนำเรื่องราวการเดินทางมารวมเล่ม เพื่อส่งต่อให้ผู้ชื่นชอบการเดินทางเหมือนกัน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่ไม่เคยเดินทางไกล จะได้เห็นและศึกษาก่อนออกไปใช้ชีวิตตามฝันของตัวเองในสถานที่แปลกใหม่ พบเจอผู้คนใหม่ ๆ เปิดประสบการณ์ใหม่ เพราะความท้าทายจากการเดินทาง จะทำให้หัวใจของผู้อ่านพองโต ชีวิตมีสีสัน กลับจากการเดินทางมาพร้อมพลังอีกครั้งอย่างแน่นอน เนื้อหาในเล่มนี้ ประกอบด้วยการเดินทางใน 8 ประเทศ ที่ผู้เขียนแนะนำว่าชีวิตนี้ควรไปสักครั้ง ได้แก่ อินเดีย ตุรกี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ปากีสถาน จีน เกาหลี และเนปาล พร้อมภาพประกอบที่สวยงาม จากสถานที่ในประเทศต่างๆ ที่ผู้เขียนเป็นผู้ถ่ายภาพเองทั้งหมด หนังสือเล่มนี้จึงเป็นตัวแทนของคนที่กล้าออกจากกรอบ ซื่อสัตย์ต่อความฝัน กล้าหาญในการใช้ชีวิต เพื่อออกไปพิชิตโลก แล้วเดินตามฝันของตัวเอง สุดท้ายผู้อ่านจะรู้ว่า "โลกนี้สวยงามเพียงใด"

หนังสือ "เดินทางไป ให้หัวใจนำปลายเท้า" จำหน่ายในราคา 295 บาท สามารถเป็นเจ้าของหนังสือได้แล้วที่ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 418 2885


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แดน-บีมเดอะซีรีส์ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน (ตอนจบ)

พาเปิดโลกมุมมองใหม่สไตล์ “แดน-บีมเดอะซีรีส์” มาครบ 13 ตอนในวันศุกร์นี้แล้ว 2 พิธีกร แดน-วรเวช ดานุวงศ์ กับ บีม-กวี ตันจรารักษ์ จะปิดสมุดบันทึกการเดินทางของทั้งคู่ที่ “เมืองโอซาก้า” ประเทศญี่ปุ่น ทั้งคู่จะพาดูบรรยากาศและแหล่งท่อ...

ไนน์เอ็คธีน ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Pocket Book "เฉียด...ตาย สึนามิ" โดย ติ๊ก กลิ่นสี

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไนน์เอ็คธีน จากเหตุการณ์ธรณีภิบัติคลื่นยักษ์สึนามิถล่มภาคใต้ของประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายใน 6 จังหวัดภาคใต้ และหนึ่งในผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวคือ คุณชาญณรงค์ ขันธีท้าว หรือคุณติ๊ก กลิ่น...

แอกซัลโตหนุนมติจีพีโอว่าด้วยหนังสือเดินทางอีเล็คทรอนิคของสหรัฐฯ

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--17 ม.ค. 2548 สืบเนื่องจากมติของสำนักสิ่งพิมพ์รัฐบาลสหรัฐอเมริกา (United States Government Printing Office: GPO) ว่าด้วยการมอบสัญญาจัดหาเทคโนโลยีสำหรับหนังสือเดินทางอีเล็คทรอนิคของสหรัฐฯ ให้แก่ผู้ประมูลที่ยื่นซอง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง