ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แควนตัสให้น้ำหนักกระเป๋าเพิ่มเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ออน ทรี คอมมิวนิเคชั่น
แควนตัสให้น้ำหนักกระเป๋าเพิ่มเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

สายการบินแควนตัสร่วมกับเอสทีเอ แทรเวิล ให้น้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม 10 กิโลกรัม แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษาที่มีวีซ่านักเรียนและเดินทางในชั้นประหยัดจากกรุงเทพฯ ไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์จากน้ำหนักกระเป๋าเดินทางปรกติที่อนุญาตให้ 30 กิโลกรัม และสามารถเปลี่ยนแปลงตารางการเดินทางได้อีก 1 ครั้ง ถึง 31 ธันวาคม 2562 นี้

น้ำหนักกระเป๋าที่อนุญาตรวมทั้งหมด 40 กิโลกรัม ไม่จำกัดว่ากระเป๋ามีจำนวนกี่ใบ โดยในระหว่างเที่ยวบินผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นประหยัดสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงภายในห้องโดยสารที่มีคอนเท้นท์รวมยาวกว่า 1,000 ชั่วโมง ทั้งรายการโทรทัศน์ เพลงง วิทยุ ภาพยนตร์ และเกมให้เลือกมากมายตั้งแต่เครื่องออกเดินทางจนถึงเครื่องจอด

ในเที่ยวบินขากลับมากรุงเทพฯ ผู้โดยสารสามารถเลือกและเปลี่ยนรายการอาหารล่วงหน้าภายใน 7 วัน หรือก่อนเครื่องออก 12 ชั่วโมง โดยคลิกเว็บไซต์ qantas.com แล้วเลือกไปที่เมนู 'Manage Your Booking' หรือใช้แควนตัส แอพ (Qantas app)

ปัจจุบันสายการบินแควนตัสให้บริการเที่ยวบินทุกวันด้วยเครื่องบินแอร์บัส A330 ระหว่างกรุงเทพฯ และซิดนีย์ หลังจากนั้นผู้โดยสารสามารถต่อเที่ยวบินภายในประเทศหรือต่างประเทศไปยังประเทศนิวซีแลนด์และประเทศอื่นๆ ได้

นักเรียน นิสิต นักศึกษาที่สนใจเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลน์ด้วยสายการบินแควนตัสสามารถจองตั๋วโดยสารได้ทาง qantas.com หรือที่ เอสทีเอ แทรเวิล โทรศัพท์ 02 160 5200 หรือ email bangkok@statravel.com หรือสำนักงานสายการบินแควนตัส โทรศัพท์ 02 632 6611


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หาข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลียไม่เจอ มาเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลกันดีกว่า

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำสำหรับผู้สนใจไปศึกษาต่อต่างประเทศเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งจากทั้งสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และน...

แควนตัส แอร์เวย์ กลายเป็นลูกค้าเครื่องบินบอมบาร์เดียร์ คิว400 รายที่ 12 หลังยืนยันการสั่งซื้อจำนวน 7 ลำวันนี้

โตรอนโต--(บิสิเนส ไวร์)--13 มกราคม 2548 บอมบาร์เดียร์ แอโรสเปซ (TSX:BBD.MV.A) ประกาศในวันนี้ว่า สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ (Qantas Airways) ได้ยืนยันการสั่งซื้อเครื่องบินเทอร์โบความเร็วสูง บอมบาร์เดียร์ คิว 400 จำนวน 7 ลำ ในนามของสายการบินภายในภูมิภาค แควน...

โปรโมชั่น เดือนมกราคม 2548 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แมริออท คาเฟ่

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เทศกาลซีฟู้ด สดใหม่จากออสเตรเลีย ห้องอาหารแมริออท คาเฟ่ ขอเชิญท่านมาเพลิดเพลินและอิ่มอร่อยกับความสดใหม่จากทะเลที่สั่งตรงมาจากประเทศออสเตรเลีย ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์โชว์สเตชั่น ที่ท่านสามารถเลือกลิ้มลองได้ตามคว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง