ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดการประกวดภาพถ่ายประจำปีที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๑ น.
นิวยอร์ก--11 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศจัดการประกวดภาพถ่ายประจำปีในวันที่ 17 มิถุนายน 2562 นี้ โดยขอเชิญชวนให้ผู้รักการถ่ายภาพในทุกระดับจากทั่วโลก ร่วมกันส่งผลงานภาพถ่ายแลนด์มาร์คประจำเมืองใหญ่อย่างตึกเอ็มไพร์สเตท เพื่อเผยแพร่ผลงานของตนให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก พร้อมชิงเงินรางวัลใหญ่ถึง 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ และนอกเหนือจากรางวัลใหญ่แล้ว ทางตึกเอ็มไพร์สเตทยังเตรียมมอบรางวัลรองชนะเลิศมูลค่า 1,500 ดอลลาร์ และคัดเลือกผู้เข้ารอบชิงรวมกันสูงสุด 48 ราย

ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นสถานที่ที่ถูกถ่ายภาพมากเป็นอันดับต้น ๆ ของมหานครนิวยอร์ก ทั้งยังเป็นแลนด์มาร์คระดับโลกและจุดหมายที่ขึ้นชื่อว่าห้ามพลาด ตึกเอ็มไพร์สเตทยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้บรรดาช่างภาพเก็บภาพอันน่าประทับใจในทุก ๆ วัน ขณะที่ทางเข้าใหม่ฝั่ง 34th Street และประสบการณ์การเข้าชมที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้นนั้น ทำให้เหล่าผู้มาเยือนสัมผัสกับช่วงเวลาอันยากจะลืมเลือน และเปิดโอกาสในการเก็บภาพที่ตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น เช่น โมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทสูง 25 ฟุตสุดยิ่งใหญ่

สำหรับผู้ที่สนใจ ทางตึกเอ็มไพร์สเตทขอเชิญชวนให้ร่วมส่งผลงานภาพถ่ายได้บนเว็บไซต์ www.esbphotocontest.com โดยจะเป็นภาพถ่ายภายนอก ภายใน หรือวิวนอกอาคารแบบ 360 องศาของตึกเอ็มไพร์สเตทก็ได้ ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2562 จนถึงวันที่ 6 กันยายน 2562

"การประกวดภาพถ่ายปีนี้จะเปิดรับผลงานครอบคลุมประเทศใหม่ ๆ มากขึ้น" ฌอง-อีฟ กาซี รองประธานอาวุโสของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว "เป็นครั้งแรกที่เราเปิดรับผลงานภาพถ่ายจากบรรดาแฟน ๆ ตึกเอ็มไพร์สเตทในออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เยอรมนี อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ จากเดิมที่เปิดรับผลงานจากสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และแคนาดา เพื่อโชว์ผลงานภาพถ่ายแลนด์มาร์คระดับโลกนี้ให้เป็นที่ประจักษ์ โดยเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นตึกเอ็มไพร์สเตทผ่านเลนส์กล้องของแฟน ๆ ทั่วโลก"

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะประกาศชื่อผู้ชนะการประกวดผ่านทางเว็บไซต์ และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตึกเอ็มไพร์สเตทในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และเป็นพลเมืองตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ อินเดีย หรือญี่ปุ่น สามารถดูกฎการประกวดอย่างเป็นทางการ รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกวดได้ที่ www.esbphotocontest.com

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/900438/Empire_State_Realty_Trust_Photo_Contest.jpg

ไนโรบี, เคนย่า และ อาอิชิ, ญี่ปุ่น--(บิสิเนส ไวร์)--18 มี.ค. 2548 การประกาศรายชื่อผู้ชนะโครงการประกวดภาพถ่ายสากลด้านสิ่งแวดล้อมประจำปี 2547-2548 ภาพกวางที่กำลังคุ้ยหาอาหารในกองขยะ, บ้านของเศรษฐีที่อยู่ติดกับสลัม และพระสงฆ์ที่กำลังนำจีวรมาพันรอบต้นไม้...

สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการ โฟโต้ฮัท/เซทเทเลม จับมือเปิดตัว "บัตรโฟโต้ฮัท" เอกสิทธิ์พิเศษเพื่อผู้รักการถ่ายภาพครั้งแรกของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น โฟโต้ฮัทกรุ๊ป ร่วมกับบริษัท เซทเทเลม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านตลาดสินเชื่อเพื่อผู้บริโภครุกตลาดบัตรเครดิตด้วยการเปิดตัว บัตรโฟโต้ฮัท บัตรเครดิตที่จะเพิ่มอำนาจการจับจ่ายของลูกค้าและเน้นกลยุทธ์ทางการตลาดในเชิงบริหารความส...