ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมแห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ เบสท์เวสเทิร์น ไพรม์สแควร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--Best Western Hotels & Resorts

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดเบสท์เวสเทิร์น ไพรม์สแควร์ จังหวัดเชียงใหม่ เดสทิเนชั่นยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ไพรม์สแควร์ พัฒนาโดย บริษัท ไพร์มสแควร์ จำกัด หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 10 มิถุนายน 2562 เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดเชียงใหม่ เมืองแห่งประวัติศาสตร์และอารยธรรมล้านนา ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ อยู่ใกล้กับถนนนิมมานเหมินทร์โดยใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีเท่านั้น สะดวกสบายในการเดินทางไปสู่สนามบินนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ อาทิ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีตลาดนัดถนนคนเดินวันอาทิตย์ท่าแพ กาดสวนแก้ว หรือ ดอยสุเทพ เป็นต้น

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ไพรม์สแควร์ เป็นโรงแรมสไตล์บูติก ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ให้บริการห้องพักทั้งหมด 48 ห้อง คือห้องพักแบบซูพีเรียร์ (Superior) - ขนาด 24 ตารางเมตร และห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe) - ขนาด 36 ตารางเมตร ให้ท่านได้เลือกพักผ่อนคลาย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี ในยามว่าง แขกผู้เข้าพักทุกท่าน สามารถเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ผ่อนคลาย ณ สระว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ หรือเลือกรับประทานอาหารที่ท่านชื่นชอบ ปรุงสดใหม่ อย่างพิถีพิถัน ณ ห้องอาหารไพรม์ ที่ให้บริการอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน ภายในโรงแรมยังมีบริการจัดประชุมแบบส่วนตัว โดยสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 8 ท่าน

"จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ยอดนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมายาวนาน สามารถท่องเที่ยวและทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเพื่อชื่นชมธรรมชาติ ทั้งภูเขา หน้าผา และน้ำตก หรือท่องเที่ยวในตัวเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ อันเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และอารยธรรมโบราณ ชื่นชมวัดวาอาราม และโบราณสถานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ที่สัมผัสได้ในจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น นอกจากนี้ จังหวัดเชียงใหม่ยังเปรียบเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของภาคเหนือ โดยนักท่องเที่ยวสามารถบินเชื่อมต่อจากจังหวัดเชียงใหม่ไปยังเมืองสำคัญต่างๆ ในทวีปเอเชีย อาทิ ปักกิ่ง ฮ่องกง โซล เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ และ ไทเป และยังมีศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ ซึ่งเป็นศูนย์ประชุมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดนอกเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลอีกด้วย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ไพร์มสแควร์ จำกัด ในการพัฒนาโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ไพรม์สแควร์ ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือแห่งแรก ในจังหวัดเชียงใหม่ เรามีความมุ่งหวังที่จะส่งมอบประสบการณ์อันดีเยี่ยมในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น และต้อนรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางทุกท่านด้วยมนต์เสน่ห์และวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่" มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าว

เบสท์เวสเทิร์นนับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมชั้นนำในประเทศไทย นำเสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในจังหวัดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อาทิ กรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา หัวหิน บุรีรัมย์ ปราจีนบุรี และล่าสุดที่จังหวัดเชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ โทร +66 (0) 53 215 600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bestwesternasia.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชัวร์สเตย์เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดเผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของธุรกิจรูปแบบใหม่ในเอเชียในคอนเซปต์ ไวท์เลเบล ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559...

เบสท์เวสเทิร์น บรรลุข้อตกลงร่วมบริหารจัดการ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต กับ ศุภาลัย กรุ๊ป โดยเข้าบริหาร 3 ปี เริ่มมีผลตั้งแต่ ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2549 เป็นต้นไป

นายเกลน เดอ ซูซา ประธานฝ่ายบริหารงานต่างประเทศ ภูมิภาคเอเซีย กลุ่มเบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า เบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งปัจจุบันเป็นเครือข่ายโรงแรมใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนโรงแรมกว่า 4,200 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก ได้บรรลุข้อตกลงร...

อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส มอบข้อเสนอที่นักเดินทางทั่วโลกไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยโปรแกรม 'Luxury Escapes' ลดอัตราค่าที่พักทั่วโลกในฤดูร้อนนี้

ลอนดอน, แอตแลนตา และสิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--21 เม.ย.2548 ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวในฮ่องกงช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ เพลิดเพลินกับมื้อค่ำแสนโรแมนติกในปารีส หรือวางแผนเดินทางช็อปปิ้งในนิวยอร์กซิตี้ ฤดูร้อนนี้อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส (Inte...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง