ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เลเจนด์ สยาม พัทยา แหล่งท่องเที่ยวอารยะสยาม จับมือกับ จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จัดโปรโมชั่น คูปองแห่งสยาม เอาใจนักท่องเที่ยวขาช้อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์

เลเจนด์ สยาม พัทยา แหล่งท่องเที่ยวอารยะสยาม จับมือกับ จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์

จัดโปรโมชั่น "คูปองแห่งสยาม" เอาใจนักท่องเที่ยวขาช้อป

เป็นที่ทราบกันดีว่า เมืองพัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ที่มีชายหาดและทะเลสวยงาม ซึ่งสามารถสร้างรายได้เข้าประเทศอย่างมากมายในแต่ละปี โดยในปีที่ผ่านมามีรายได้กว่า 2 แสนล้านบาท และมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 16 ล้านคน นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของอีอีซีอีกด้วย จึงเป็นเหตุผลที่นักลงทุนหันมาสนใจลงทุนทำธุรกิจด้านท่องเที่ยวในเมืองพัทยาเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

เลเจนด์ สยาม จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือก่อกำเนิดขึ้นโดยบริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม จำกัด เมื่อช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมหาศาลที่หลั่งไหลเข้ามาเที่ยวในเมืองพัทยาแห่งนี้ โดย เลเจนด์ สยาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างปรากฎการณ์ด้วยความอลังการแห่งตำนานศิลปะวัฒนธรรมไทยของทุกภูมิภาคไว้ภายในพื้นที่ 164 ไร่ หรือกว่า 100,000 ตารางเมตร อย่างครบถ้วน พรั่งพร้อมด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์ด้านวัฒนธรรมประเพณี รวมทั้งแคมเปญหลากหลายให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว แชะ ชิม ช้อป ที่อยู่ภายในอาณาจักรแห่งนี้

เพื่อเป็นการสมนาคุณตอบแทนให้กับนักท่องเที่ยว ทางเลเจนด์ สยาม เมืองแห่งตำนานอารยะสยาม จึงขอมอบส่วนลดให้แก่ทุกท่านที่มา ได้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลินยิ่งขึ้น กับแคมเปญ "คูปองแห่งสยาม" ที่รวมสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการมากกว่า 100 ร้านค้า มูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ก.ค. 2562 นี้

ทั้งนี้ เลเจนด์ สยาม ได้จับมือร่วมกับบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ แบรนด์ DEEDY ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่ความอร่อย แต่ยังมีประโยชน์ครบคุณค่าสารอาหารด้วย ตามสโลแกน "ซองเดียวจบ ครบคุณค่าสารอาหาร" ด้วยการจัดโปรโมชั่นซื้อ 3 ซอง แถม 1 ซอง ในแคมเปญ "คูปองแห่งสยาม" นี้ด้วย ณ ร้าน เฮง เฮง เฮง โซนสยามวิไลซ์ เลเจนด์ สยาม

สามารถติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @legendsiampattaya และผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง