ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยกระดับการส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมกับ โกบี้ เดอะ ฟิช โดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ในโอกาสวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2562 (World Environment Day 2019) ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ สมุย และเวียดนาม พร้อมคณะผู้บริหารร่วมจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมในกิจกรรม โกบี้ เดอะ ฟิช (Goby the Fish) ตั้งแสดงระหว่างวันที่ 1 ถึง 30 มิถุนายน 2562 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการสร้างถังขยะพลาสติกในรูปทรงปลาทะเลขนาดใหญ่บริเวณชายหาดหัวหิน เพื่อสะท้อนวิกฤติขยะพลาสติกจากบนชายหาดและในท้องทะเล รวมถึงยังเป็นการรณรงค์การทิ้งขยะให้ถูกที่อีกด้วย ซึ่งถือเป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมเชิงสัญลักษณ์ครั้งสำคัญในเมืองหัวหิน ทั้งยังคาดหวังการจัดกิจกรรมในลักษณะเดียวกันนี้อย่างต่อเนื่องในอนาคต เนื่องจากชายหาดหัวหินบริเวณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เป็นจุดท่องเที่ยวหลักที่มีนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก

สำหรับกิจกรรม โกบี้ เดอะ ฟิช (Goby the Fish) ในปีนี้ เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรม และ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ สมุย และเวียดนาม กล่าวว่า "โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน รวมทั้งคณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงานทุกท่าน เล็งเห็นถึงปัญหาสภาพสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เราทุกคนต่างร่วมมือกันเพื่อผลักดันและส่งเสริมการดำเนินงานและกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรมเพื่อให้ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญที่สุด ทางโรงแรมฯได้ส่งเสริมให้พนักงานทุกคนเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลง พัฒนา และสร้างกรอบความคิดในการรักษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังสามารถอำนวยความสะดวกต่อแขกที่เข้าพักกับทางโรงแรมได้อย่างเต็มที่อีกด้วย"

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีเป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเราแต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุค และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หวานเต็มๆคำกับขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่เดอะมิวเซียม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนผสมสดใหม่ ขนมปังนุ่มๆหอมกรุ่นจากเตา แวะมาที่ เดอะมิวเซียม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พบกับ พิมพ์ภรณ์ คำผา พาสทรี้เชฟที่มีประสบการณ์อันโชกโชน เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสหลากหลายชนิด อาทิ ขนมอบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง