การบินไทยจัดโปรโมชั่น Carnival of Travel ขบวนสนุกสุดฟิน บินสุดคุ้มทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--การบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Carnival of Travel ขบวนสนุกสุดฟิน บินสุดคุ้มทั่วโลก สำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ด้วย 4 ทางเลือกสุดคุ้มในการเดินทางกับการบินไทยและไทยสมายล์

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Carnival of Travel ขบวนสนุกสุดฟิน บินสุดคุ้มทั่วโลก มอบให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่เดินทางกับการบินไทยและไทยสมายล์ ทั้งเส้นทางภายในประเทศ และต่างประเทศ ให้สมาชิกฯ ได้เลือกใช้ถึง 4 ทางเลือก ดังนี้

1.เริ่มต้นเพียง 7,500 ไมล์ หรือใช้ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส เพียง 50% สามารถแลกรางวัลบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศชั้นประหยัด ไป – กลับ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ นราธิวาส ขอนแก่น อุบลราชธานี และอุดรธานี ด้วยเครื่องบินของการบินไทย และเที่ยวบินร่วมที่ทำการบินโดยเครื่องบินของไทยสมายล์ เลขรหัสเที่ยวบิน TG 4 หลัก สำหรับการเดินทางระหว่างวันจันทร์ – พฤหัสบดี สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารรางวัล ติดต่อสำนักงานการบินไทยทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2562

2.ข้อเสนอพิเศษ Cash + Miles เมื่อใช้ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ซื้อบัตรโดยสารชั้นประหยัดทุกเส้นทางของการบินไทยร่วมกับการชำระเงิน ไมล์สะสมจะมีมูลค่ามากขึ้นถึง 50% อาทิ

กรุงเทพฯ - ฮ่องกง ไป-กลับ
ใช้ไมล์เพียง 10,000 ไมล์ + 4,975 บาท
กรุงเทพฯ - ไทเป ไป-กลับ
ใช้ไมล์เพียง 16,000 ไมล์ + 7,570 บาท
กรุงเทพฯ - โอซาก้า ไป-กลับ
ใช้ไมล์เพียง 20,000 ไมล์ + 10,525 บาท

ข้อเสนอพิเศษนี้ผู้โดยสารจะต้องสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ thaiairways.com เท่านั้น โดยเริ่มต้น เดินทางตั้งแต่วันนี้ - 10 กรกฎาคม 2562

3.เริ่มต้นเพียง 4,700 บาท กับ ASEAN CONNECT มอบสิทธิพิเศษให้ผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อเดินทางกับการบินไทย หรือไทยสมายล์ ในชั้นประหยัด ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป และ 4 ท่านขึ้นไป จากกรุงเทพฯ ไปยัง 14 เมืองในอาเซียน ดังนี้

• พนมเปญ เสียมราฐ เวียงจันทน์ หลวงพระบาง กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ สิงคโปร์ ฮานอย โฮจิมินห์ เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 6,220 บาทต่อท่าน เดินทาง 4 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 4,700 บาทต่อท่าน (รวมราคาค่าภาษีและค่าธรรมเนียม)
  • มะนิลา เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 9,110 บาท ต่อท่าน เดินทาง 4 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 8,140 บาทต่อท่าน (รวมราคาค่าภาษีและค่าธรรมเนียม)
  • จาการ์ตา เดนปาซาร์ เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 9,740 บาทต่อท่าน เดินทาง 4 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 8,770 บาทต่อท่าน (รวมราคาค่าภาษีและค่าธรรมเนียม)

สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 กรกฎาคม 2562 และเดินทางได้วันนี้ - 30 กันยายน 2562

4. พิเศษ!! โบนัสสำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่สมัครใหม่ และเดินทางตั้งแต่วันนี้ - 10 กรกฎาคม 2562 จะได้รับโบนัสไมล์ 2,500 ไมล์ เพิ่มจากข้อเสนอเดิมปกติ 2,500 ไมล์ รวมทั้งสิ้น 5,000 ไมล์

ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมทั้งสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com/rop สำนักงานขายการบินไทย และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมแถลงข่าวเปิดสนามบินนานาชาติฮาเนดะ

นายมโน ทรัพยานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการปฏิบัติการพิเศษ ฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น และนายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศญี่ปุ่น ผู้แทนบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวพิธีเปิดสนามบินนานาชาติฮาเนดะ ณ กรุงโตเกียว...

Birthday Celebration แพ็คเกจหรูสำหรับลูกค้าคนพิเศษ จัดโดยโรงแรมบุราส่าหรี ป่าตอง ร่วมกับ รอยัล ออร์คิด พลัสเน้นรูปแบบการให้บริการเหนือระดับราคา

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัทภูเก็ต รีสอร์ท คลับ จำกัด ผู้บริหารโรงแรมบุราส่าหรี ป่าตอง ร่วมกับ บริษัท การบินไทยจำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นชุดพิเศษ Birthday Celebration เพื่อร่วมสนับสนุน และกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตอย่างมีระดับ ให้กั...

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...