ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โนโวเทลหัวหินเปิดตัว สยามแอดเวนเจอร์คลับ ชวนทุกครอบครัวสัมผัสประสบการณ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--อินเฮ้าส์ แบรนด์ เวิร์ค

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเปิดตัว "สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ" พื้นที่แห่งความบันเทิงครบครันทุกความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัวในเดือน พฤษภาคม 2562 นี้ และมุ่งมั่นที่จะไต่อันดับขึ้นเป็น โรงแรม ติดชายหาด ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ในลำดับต้นๆของเมืองไทย

สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ ปรับโฉมพื้นที่ใหม่สำหรับเด็กๆ ที่พร้อมไปด้วยกิจกรรมความบันเทิงหลากหลาย ทั้งห้องเกมส์อาเคด ร้านขายขนมและของเล่น รวมไปถึงห้องชมภาพยนตร์ที่เด็กๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ที่ชื่นชอบและภาพยนตร์ใหม่ที่เพิ่งลงจอ

ไม่เพียงเท่านั้น ทางโรงแรมยังได้มีกิจกรรมความบันเทิงระดับโลกด้านอื่นๆ อีก โดยที่จะมีทีม "เรนเจอร์" และมีตัวการ์ตูนมาสคอตที่จะมาสร้างสีสัน ในกิจกรรมประจำวัน อาทิ เช่น ปาร์ตี้โฟม เวิร์คชอปแต่งหน้าคัพเค้ก การต่อยมวยไทย และยังมีค่ำคืนแห่งซุปเปอร์ฮีโร่ ยอดมนุษย์ที่เป็นขวัญใจของทุกคน กับอีกหลากหลายกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นที่นี่

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน การันตีคุณภาพด้วยรางวัลยอดเยี่ยม โรงแรมติดชายหาด กับภาพทิวทัศน์ของทะเลอ่าวไทย ในมุมมองพานอรามาที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมบริการลูกค้าด้วยห้องพัก 7 รูปแบบ ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน Standard Rooms จนถึงห้องชุดแบบ Penthouse ในส่วนห้องพักสำหรับครอบครัว จะประกอบด้วย ห้องนอนเตียงใหญ่ และเตียงสองชั้น ต้อนรับเด็กๆ ด้วยการตกแต่งสุดน่ารัก

ในส่วนของกิจกรรม โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ บริการสปา รวมถึงห้องออกกำลังกาย ที่ บาลานซ์สปา และบาลานซ์ฟิตเนส นอกจากนั้นยังมี สยามแอดเวนเจอร์ คลับ และ เครื่องเล่นแทมโบลีน รวมถึงบ้านลมขนาดใหญ่ ที่พร้อมสร้างความบันเทิงให้กับเด็กๆ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีห้องอาหาร พร้อมเสริฟทั้งเมนูเอเชีย และเมนูนานาชาติ และบาร์เครื่องดื่มรวม 7 แห่ง สำหรับที่ กราวิตี้ สกายบาร์ บนชั้น 24 ของโรงแรม ท่านจะได้สัมผัสกับวิวเปิดกว้าง 360 องศา และดื่มด่ำของค่ำคืนในหัวหินอย่างน่าประทับใจ อีกทั้ง ทางโรงแรมยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงที่สามารถต้อนรับแขกได้กว่า 450 ท่าน บนพื้นที่ 850 ตารางเมตร ด้วยเช่นกัน

"พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการเปิดตัว สยามแอดเวนเจอร์ คลับ ถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัวรูปแบบใหม่ที่ครบวงจร ตอบโจทย์เป้าหมายของโรงแรมของเราที่จะเป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในหัวหิน และที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือบริหารของเราก็จะมีการให้บริการในรูปแบบนี้เช่นเดียวกัน"

ด้วยระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพมหานคร โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ระหว่างหาดชะอำ และ หัวหิน โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์เพื่อไปยังเมืองหัวหิน ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสถานที่น่าสนใจ เช่น ตลาดนัดกลางคืน สวนสาธารณะ และสนามกอล์ฟ

"โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์บ้านหลังที่สองอันแสนสุข ให้กับแขกผู้มาพักผ่อนในช่วงวันหยุด นอกจากนั้น ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปยังเมืองหัวหิน ตลาดท้องถิ่นใกล้เคียง และวัดสำคัญที่มีชื่อเสียงอีกด้วย" มร.เบอร์นาโด ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าว

สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสำรองห้องพักได้ที่
โทร (66) 32-708-300
หรือ Email: bernardo.dellagarza@accor.com
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางโรงแรมได้ที่ : www.novotelhuahin.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บุฟเฟ่ต์บรันช์วันเสาร์สำหรับครอบครัวริมทะเล ที่ โนโวเทลหัวหินชะอำบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ใครว่าบรันช์มีเฉพาะวันอาทิตย์? ที่โนโวเทลหัวหินชะอำบีช พวกเรามีบุฟเฟ่ต์บรันช์สำหรับคอบครัวให้บริการในวันเสาร์ด้วย อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายตลอดมื้อเที่ยงถึงบ่ายกับห้องอาหารริมทะเล อาทิ หอยทะเลนานาชนิด หอยนางรมคิลพาทริค (Kilpatric) เมนูซีสและพิซซ่า...

กิจกรรม ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ จับตะเกียบคีบสุกี้ที่ ลก หว่า ฮิน ขอเชิญท่านที่ชื่นชอบสุกี้ยากี้สไตล์ฮ่องกง ลิ้มลองความอร่อยและความสดใหม่ของบรรดาซีฟู้ดเป็นๆ ทั้ง กุ้งมังกร หอยเชลล์ ปลา เนื้อวัว เนื้อหมู และผักปลอดสารพิษสดๆนานาชนิด พร้อมน้ำซุ...

โปรโมชั่นเดือนมกราคม ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ - เมนูอาหารปรุงกับกาแฟชั้นดี

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารและบาร์สไตล์ทรอปปิคอล แปซิฟิก ริม โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่ผสมผสานระหว่างกาแฟชั้นดีปรุงกับอาหารชั้นยอดได้อย่างลงตัวให้ท่านได้ลิ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง