ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การท่องเที่ยวมาเลเซียทุ่มโปรโมท ดึงนักท่องเที่ยวไทยเยือนอิโปห์และโคตาคินาบาลู

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

นายคมกริช ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด และ น.ส. มาซรีน่า โมฮัมหมัด ยูโซฟ (Ms. Mazreena Mohd Yusuf) รักษาการ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทยร่วมมือจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุด ประทับใจในประเทศมาเลเซียพร้อมแพ็กเกจทัวร์และตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญและแพ็กเกจทัวร์ได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-2623456 และทางเฟซบุ๊กเพจของThaiticketmajor และทำความรู้จักประเทศมาเลเซียมากยิ่งขึ้นได้ที่ www.malaysia.travel

ข้อมูลเกี่ยวกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์

บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มต้นดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2542 ด้วยวิสัยทัศน์ และประสบการณ์จึงทำให้สามารถตอบสนองความต้องการและได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดงานแสดง และประชาชนที่สนใจเข้าชม โดยมุ่งสร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่ เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรเข้าชมการแสดงแบบ "Online Realtime" ในทุกๆช่องทางการจัดจำหน่าย ได้แก่ สาขาจุดจำหน่ายบัตร, การซื้อบัตรออนไลน์ (Website), ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center), การซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือ (Wap : Wireless Application Protocol มาตรฐานการสื่อสารเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สาย เข้ากับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต) และ สาขาจำหน่ายบัตรที่บริหารงานโดยพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมขยายสาขาจุดจำหน่ายเพื่อให้ครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้าอาทิ บนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขา, ที่ทำการไปรษณีย์ไทยในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล จึงเรียกได้ว่า บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรแบบครบวงจรเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย

ปัจจุบัน ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้เริ่มขยายส่วนงานธุรกิจท่องเที่ยว เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วที่พัก-โรงแรม บริการรถเช่า รวมไปถึงการจัดแพ็คเกจทัวร์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลท่องเที่ยวได้ทุกช่องทางการสื่อสารของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ผ่านสกู๊ปแนะนำ หรือ รีวิวท่องเที่ยว ได้ที่ www.thaiticketmajor.com และทางเฟซบุ๊กเพจของ Thaiticketmajor หรือโทร 02-2623456

นอกเหนือจากการให้บริการดังกล่าวข้างต้น ทางไทยทิคเก็ตยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า อาทิ บริการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รวบรวมสินค้า Merchandise ของที่ระลึกของศิลปินและค่ายเพลงทั่วโลก อีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พบแพคเก็จทัวร์ราคาพิเศษลดราคากว่า 20% ที่พร้อมนำท่านเดินทางไปยัง มาเลเซียภายในงานที่จัดขึ้นระหว่างที่ 6-9 มีนาคม 2551

การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทยร่วมกับบริษัทนำเที่ยวชั้นนำ 8 แห่งของไทยรวมทั้งสายการบินพันธมิตรจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากว่า 20% พร้อมนำทุกท่านสู่เมืองท่องเที่ยวหลักของมาเลเซีย เช่น กังลาลัมเปอร์ ลังกาวี ปีนัง มะละกา แคมเมอรอนไฮแลนด์ และเก็นติ้งเป็นต...

การท่องเที่ยวมาเลเซียเปิดตัวแพคเก็จทัวร์สุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 เพื่อประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สนุกและความสุขไม่รู้จบที่มาเลเซีย

เพื่อเฉลิมฉลองปีการท่องเที่ยวมาเลเซีย 2550 และฉลองวันชาติมาเลเซียครบรอบ 50 ปี การท่องเที่ยวมาเลเซียร่วมกับพันธมิตรผู้ประกอบการการท่องเที่ยวในประเทศไทยเปิดตัว แพคเก็จทัวร์ 3 วัน 2 คืนและ 4 วัน 3 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบิน-ที่พักและอาหารสุดอร่อย ในราคาสุดคุ้ม ซ...

ภาพข่าว: บมจ.ผลิตไฟฟ้าสมทบทุนสภาธุรกิจตลาดทุนไทยช่วยชาวใต้ 1 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สุเทพ พีตกานนท์ ประธานสภาธุรกิจตลาดทุนไทย รับมอบเงินบริจาคช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ มูลค่า 1,000,000 บาทจากศักดา ศรีสังคม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการเงิน บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากขว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง