เวียตเจ็ทให้คุณบินเที่ยวหน้าร้อนแบบสุดคุ้ม ด้วยโปรโมชั่นตั๋วเริ่มต้น 0 บาทนับล้านใบ เปิดจอง 8-10 พฤษภาคม 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินเวียตเจ็ท ร่วมฉลองฤดูการท่องเที่ยวในฤดูร้อนปีนี้ ด้วยการจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 1,200,000 ใบ ในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท" ระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองได้ตั้งแต่เวลา 12.00 - 14.00 น. ของวันที่กำหนด โดยสามารถใช้ได้กับบริการเที่ยวบินภายในประเทศเวียดนามและไทยทุกเส้นทาง ทั้งจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย และเส้นทางระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง ดาลัด ดานัง ไทจง และจากเชียงใหม่ สู่ โฮจิมินห์ จากภูเก็ต สู่ โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางระหว่างประเทศจากเวียดนามสู่ บาหลี (อินโดนีเซีย) / โซล พูซาน แทกู (เกาหลีใต้) / เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน) / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) / ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) / เสียมราฐ (กัมพูชา)

สำหรับเส้นทางเชื่อมเวียดนามและญี่ปุ่นทุกเส้นทาง ทั้งโฮจิมินห์/ฮานอย สู่ โตเกียว (นาริตะ)/โอซาก้า (คันไซ) สามารถจองบัตรราคาโปรโมชั่นได้ตลอดเวลาในช่วง Golden Days ทั้ง 3 วัน

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับบริการเที่ยวบินระหว่างวันที่ 9 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2562 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

เวียตเจ็ทดำเนินงานเที่ยวบินทั้งในปละระหว่างประเทศ บริการด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย โดยมีระดับความน่าเชื่อถือด้านเทคนิคที่ 99.64% ซึ่งเป็นอัตราสูงสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (IATA) และได้รับใบอนุญาตในการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปีค.ศ. 2018 จาก AirlineRatings.com

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018) จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 80 ล้านคน เปิดให้บริการ 113 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทาง www.vietjetair.com

บินสบายกระเป๋า ราคา 0 บาท กับสายการบินเวียตเจ็ท

เวียตเจ็ท เตรียมพร้อมในการเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางหลัก เพื่อรองรับการเดินทางไปร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันปีใหม่ (เต็ด) ของชาวเวียดนาม ทั้งช่วงก่อนและหลังเทศกาลที่จะมีขึ้นต้นปี 2559 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่น "ซื้อก่อน ถูกกว่า" กับตั๋วราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 0...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...