ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Jumeirah Al Wathba Desert Resort and Spa ในอาบูดาบี มอบช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอันสมบูรณ์แบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
อาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--8 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Talise Spa คือสุดยอดสปาที่พร้อมมอบความสงบและความผ่อนคลายให้แขกของรีสอร์ท Jumeirah Al Wathba Desert Resort and Spa ใจกลางทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของอาบูอาบี

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.multivu.com/players/uk/8541751-jumeirah-al-wathba-desert-resort-abu-dhabi/

แขกของรีสอร์ทไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม สามารถหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่และผ่อนคลายกับความเงียบสงบ พร้อมรับการปรนนิบัติอย่างดีด้วยบริการอันไร้ที่ติในสปาหรู 13 ห้อง ซึ่งมีทั้งห้องสวีทสำหรับคู่รักและชานส่วนตัว แขกสามารถเพลิดเพลินกับห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่าเกลือคริสตัล หรือสระว่ายน้ำ และพลาดไม่ได้กับห้องทรีทเมนท์ Margy's Monte Carlo และห้องฮัมมัมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเตอร์กิชบาธ นอกจากนั้นยังมีห้องสปาหิมะ แต่ถ้ายังเย็นไม่พอก็มีห้อง IceLab Cryo Therapy ที่อุณหภูมิ -110 องศาเซลเซียส (-166 องศาฟาเรนไฮต์) ที่จะทำให้สมองปลอดโปร่ง กล้ามเนื้อผ่อนคลาย และช่วยชะลอวัย

การออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านโบราณ ห้องพักและวิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างใส่ใจในรายละเอียดและโอบล้อมด้วยลาน นับเป็นการกำหนดนิยามใหม่ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22,000 ตารางเมตรกลางทะเลทรายและภูเขาทรายซึ่งให้ความรู้สึกสงบ คลอด้วยเสียงน้ำไหลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สระน้ำขนาด 1,000 ตารางเมตรมอบความสดชื่นท่ามกลางสภาพบรรยากาศที่เงียบสงบ

แขกของรีสอร์ทจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมของอาบูดาบี เช่น การชมนกล่าเหยื่อ การเดินชมทิวทัศน์ยามอาทิตย์อัสดง และการขี่ม้าข้ามภูเขาทราย รวมถึงการขี่จักรยานข้ามภูเขาทราย นอกจากนั้นยังสามารถชมพระอาทิตย์ตกจากจุดต่างๆได้ถึง 6 จุด รวมถึงจากบาร์บนดาดฟ้าและร้านอาหาร Al Mabeet กลางทะเลทราย สำหรับแขกที่ต้องการเข้าถึงจิตวิญญาณของทะเลทรายยังสามารถเล่นโยคะที่ Yoga Pavilion ได้ด้วย

คุณ Jose Silva ซีอีโอของ Jumeirah Group กล่าวว่า "เราจำเป็นต้องมีรีสอร์ทในอาบูดาบีที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของสถานที่และมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่โดดเด่นด้วยบริการชั้นยอด รีสอร์ทแห่งนี้เข้ามาเติมเต็ม Jumeirah at Saadiyat Island Resort และ Jumeirah at Etihad Towers ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทองทั้งคู่ รีสอร์ทแห่งนี้ผสานเสน่ห์และสถาปัตยกรรมสไตล์อาหรับ การบริการที่ใส่ใจในรายละเอียด และประสบการณ์อันหรูหรา ท่ามกลางทัศนียภาพของทะเลทรายอันกว้างใหญ่ เราพร้อมต้อนรับแขกทุกท่านสู่รีสอร์ทของเรา"

แพคเกจที่พักวันธรรมดาเริ่มต้นที่ 1,900++ เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และแพคเกจที่พักวันหยุดสุดสัปดาห์เริ่มต้นที่ 2,200++ เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมบัตรสปามูลค่า 500 เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/882551/Jumeirah_Al_Wathba_Talise_Spa.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดรีม ทอยร่วมมือบันไดยักษ์ใหญ่ธุรกิจของเล่นญี่ปุ่นเปิดตัว "ทามาก๊อต คอนเน็กซ์ชั่น"

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟร์ดี คอมมิวนิเคชั่น ดรีม ทอยร่วมมือบันไดยักษ์ใหญ่ธุรกิจของเล่นญี่ปุ่นเปิดตัว "ทามาก็อต คอนเน็กซ์ชั่น" หวังปลุกกระแสตลาดของเล่นเมืองไทย หลังสร้างความนิยมสูงสุดเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา เสริมความไฮเทคให้สมจริงและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และมุ่งเสริม...

โกวิดีโอเตรียมนำเสนอโพรเซสเซอร์เอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 ในเครื่องเล่นวิดีโอพกพารุ่นใหม่

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) นำเสนอความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และเล่นมัลติมีเดียสำหรับพกพา GoVideo(R) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์อีเล็คทรอนิคส์เพื่อผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทกำลังร่วมมือกับบริษั...

Bangkok Marriott Resort and Spa goes 'tropical colonial' with new rooms

A relaxing 12-minute journey from Taksin Bridge along Bangkok's Chao Phraya River, the Bangkok Marriott Resort and Spa's refurbished rooms are sporting a refreshing new look. Out are patterned carpets, heavy bed covers and bright colours and in are muted ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง