ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ SERENATA กับประสบการณ์ดั่งสวรรค์ บนเกาะยาวน้อย ใกล้กับภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--GO PR

นักท่องเที่ยวส่วนมากนั้นเลือกที่จะเดินทางไปภูเก็ตหรือเกาะสมุยเพื่อพักผ่อนบนเกาะแห่งการท่องเที่ยว แต่นักท่องเที่ยวที่เป็นตัวจริงเสียงจริงเลือกไปเกาะยาวน้อยแทนเพราะเป็นดั่งเกาะสวรรค์แห่งเล็กๆ และใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาทีเท่านั้นด้วยเรือเร็วจากภูเก็ต

ด้วยหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ทอดตัวยาวและล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามของหน้าผาหินปูน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดพังงาและอ่าวกระบี่ เขายาวน้อยถือเป็นเกาะเขตร้อนที่แสนงดงามและสร้างความสมดุลให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์และการพักผ่อนอย่างแท้จริง

กว่า 16 ที่พักและรีสอร์ทในเครือโรงแรมบูติกของ SERENATA Hotels & Resorts ซึ่งต่างมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทตั้งอยู่เมืองไทยถึง 8 แห่ง โดย 2 ที่พักนั้นตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อยซึ่งผสมผสานความหรูหราและความสบายกับธรรมชาติที่แปลกใหม่และวัฒนธรรมเกาะอีกด้วย

หากแปลความหมายจากชื่อ พาราไดซ์เกาะยาว ก็แปลได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนอันแสนสงบ ไร้ความกังวลจากสังคมเมือง บูติกรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่คู่รักที่มองหาสถานที่พักผ่อนที่โรแมนติกและเป็นความส่วนตัว ด้วยวิวทะเลที่สวยงามรวมถึงวิลล่าริมชายหาดที่มีให้เลือกสรร นอกจากนั้นยังมีทั้งสปา ห้องอาหาร Al Fresco และบาร์ริมสระว่ายน้ำ พร้อมทัศนียภาพของเนินเขาบริเวณโดยรอบ พาราไดซ์เกาะยาวจึงถือได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

แต่ถ้าหากผู้เข้าพักอยากลองเปลี่ยนทัศนียภาพ ทางที่พักก็มีกิจกรรมต่างๆให้เลือกทำ เช่นการพายเรือคายัค ปั่นจักรยานเสือภูเขา วาดภาพผ้าบาติกดั้งเดิม และทัวร์บนเกาะจำนวนมาก และถ้าอยากสัมผัสกับความงดงามที่แท้จริงของเกาะยาวน้อยซึ่งยังคงไว้ด้วยความสวยงามและหรูหรา พาราไดซ์เกาะยาวจึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย

หากกำลังมองหาที่พักซึ่งมีความแตกต่างไม่เหมือนที่อื่น SERENATA Hotels & Resorts ก็ขอแนะนำ ทรีเฮาส์ วิลล่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะยาวน้อย โดยทรีเฮาส์รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดนี้เหมาะสำหรับคู่รักหรือนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในธรรมชาติที่สวยงาม เพราะทรีเฮาส์ วิลล่า รีสอร์ทเปรียบได้กับสถานที่เพื่อการปรนเปรอตัวเองด้วยความสุขอย่างแท้จริง เพราะคงไม่สามารถหาที่ใดเทียบได้ หากต้องการจะพักในบ้านบนต้นไม้แต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความหรูหรา

โดยมีวิลล่า 3 ประเภทให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพัก ก่อนถึงที่พักจะต้องผ่านสะพานแขวนที่แสนคูล ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักได้เข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยการเข้าพักบนชั้นสูงของ TreeHouse Villa ที่ได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบและสวยงาม จึงทำให้ดูเพล็กซ์แห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รัก หรือเพื่อนที่มากันเป็นคู่ ห้องพักที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำทรงเปลญวน ฝักบัวแบบน้ำตกธรรมชาติ และสระน้ำส่วนตัว แต่ถ้าอยากอยู่ใกล้กับชายหาดที่ขาวสะอาด Beachfront Pool Villa คือที่พักที่เหมาะสมที่สุด เพราะมาพร้อมการตกแต่งเฉพาะตัวของ TreeHouse Villas และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 7 เมตรทอดยาวไปสู่ชายหาด

SERENATA Hotels ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม ธรรมชาติ และการอนุรักษ์สัตว์ป่าบริเวณรอบเกาะเป็นอย่างยิ่ง จึงได้จัดทัวร์ขี่จักรยานซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การเดินป่าไปยังอุทยานแห่งชาติพังงา และเดินสำรวจพืชและสัตว์ป่าบนเกาะยาวน้อย SERENATA พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่คนรักธรรมชาติ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่ และพิธีลงนามในสัญญาระหว่าง บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป และ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดย นายกษมา บุณยคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บ...

แฮปปี้ ชวนแฟนเพลงพบ Ken F4 วันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค. พร้อมลุ้นรับโปสเตอร์-ลายเซ็น

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ดีแทค แฮปปี้จากดีแทคเชิญร่วมงาน Happy On Ken's Time ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2548 นี้ที่ลานเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-19.00 น. พบกับ Ken F4 ตัวจริงเสียงจริงที่จะมาร่วมกิจกรรมกับแฟนเพลง พบกับกิจกรรมอื่น ๆ ให้ร่วมสนุกมา...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง