ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ททท.จัดกิจกรรม PIN YOUR TRIP ชวนคนไทยเที่ยวไทยพร้อมออกตามล่า Pin คอลเล็กชั่นพิเศษ สะสมลุ้นรับรางวัลตลอดปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--แบงค์คอกไรเตอร์ แอนด์ พาร์สเนอร์ส

ททท. กระตุ้นการท่องเที่ยวเจาะกลุ่มผู้หญิง ปลุกสัญชาติญาณนักล่า นำร่องจัดกิจกรรมPIN YOUR TRIPตามล่าหา PIN คอลเล็คชั่นพิเศษ สัญลักษณ์ตัวแทน5 ภูมิภาค สะสมครบ 5 แบบ ลุ้นบัตรโดยสารเครื่องบินเดินทางท่องเที่ยวในประเทศตลอดปี มั่นใจปลุกกระแสท่องเที่ยวตลอดเดือนเมษายน –พฤษภาคม 2562 คาดเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์โกยรายได้กว่าหมื่นล้านบาท

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ดำเนินการต่อยอดการสื่อสารแคมเปญ "amazing ไทยเท่" ด้วยการจัดกิจกรรมนำร่องเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางจริง (Call to Action)ภายใต้กิจกรรม "Pin Your Trip: เที่ยวนี้ต้อง PIN"ตลอดเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2562เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายศักยภาพ ในครั้งนี้มุ่งเน้นในการเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หญิง ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง มีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งมีสัญชาติญาณนักล่าของสะสมให้ออกเดินทางเที่ยวเมืองไทย และตามล่าหา Pin หรือเข็มกลัดแม่เหล็กคอลเลคชั่นพิเศษ 5 แบบ จำนวน 10,000 ชิ้น สะสมเป็นของที่ระลึก โดยจัดทำเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนพื้นที่ 5 ภูมิภาค ได้แก่ สตรอว์เบอรี่ เชียงราย-ภาคเหนือ, ควายน้ำ พัทลุง-ภาคใต้, ทุเรียนเทอร์โบ จันทบุรี-ภาคตะวันออก, ลิงทานตะวัน ลพบุรี-ภาคกลาง และหมีคราม สกลนคร-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเพียงแค่ออกเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทย ในช่วงวันที่ 1เมษายน – 31พฤษภาคม 2562แล้วเก็บหลักฐานการเดินทางต่างๆ อาทิ ใบเสร็จค่าที่พักการเดินทางบัตรโดยสารเครื่องบิน รถทัวร์ รถไฟ เรือ รถเช่า ฯลฯ โดยใบเสร็จรับเงินต้องมีชื่อตรงกับบัตรประชาชน นำมาแลกรับPINคอลเลคชั่นพิเศษ ได้ระหว่างวันที่ 17เมษายน – 31พฤษภาคม 2562หรือจนกว่า PIN จะหมด...ได้ที่ สำนักงาน ททท.10 แห่งใน 5 ภูมิภาค ได้แก่

1.อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่
2.ททท.สำนักงานเชียงใหม่
3.ททท.สำนักงานอุทัยธานี
4.ททท.สำนักงานนครนายก
5.ททท.สำนักงานระยอง
6.ททท.สำนักงานลพบุรี
7.ททท.สำนักงานขอนแก่น
8.ททท.สำนักงานนครพนม
9.ททท.สำนักงานชั่วคราว หาดใหญ่
10.ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช

ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ อาทิ Voucher ที่พักเก๋ๆ ในเมืองรอง บัตรโดยสารเครื่องบินในประเทศ กระเป๋าเดินทางล้อลาก พิเศษสุด...สะสมครบ5 แบบ ลุ้นรางวัลสุดพิเศษ บัตรโดยสารเครื่องบิน บินฟรี 1ปี จำนวน1 รางวัล IPAD PRO 128 GB มูลค่า 19,900บาท 1รางวัล กล้อง Fuji A5มูลค่า 20,000บาท 1รางวัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกติกาได้เลยที่Facebook Fanpage : amazingamazingไทยเท่ #PinYourTripTH


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แพ็คเกจ ราคาพิเศษสุด เที่ยวทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดงานส่งเสริมการขายทางการท่องเที่ยว "ทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน" ในโครงการ "เที่ยวเพื่อช่วย รวยน้ำใจ ไทยเที่ยวไทย" ระหว่างวันที่ 3 – 5 ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง