ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MASON (เมสัน) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่สุดของความทันสมัยและโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์กับรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูติดชายหาดส่วนตัวแห่งใหม่ในพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--MASON

MASON (เมสัน) ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ที่สามารถมองเห็นประกายความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยจากวิลล่าสุดหรู โดยเมสัน ได้รับการจัดให้เป็นสมาชิกใหม่ของ Design Hotels(TM)

เมสัน มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการจัดให้เป็นสมาชิกใหม่ของ Design Hotels(TM) โดยที่มาตรฐานของโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ประกอบด้วยปัจจัยหลัก 3 ข้อ กล่าวคือการออกแบบที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ มีแรงบันดาลใจที่เป็นตัวของตัวเอง และมีแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งเมสันเป็นผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมชิ้นเอกโดย Vaslab Studio ที่ได้รับรางวัลผลงานการออกแบบมากมายทั้งในและต่างประเทศ โดยการออกแบบเมสันนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ของช่างหินแกะสลักโบราณ ผสมผสานกับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา ซึ่งเป็นชุมชนที่ใกล้เมืองพัทยาและมีหินที่เป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีลักษณะโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์

จากแรงบันดาลใจข้างต้น จึงเป็นที่มาของการออกแบบสถาปัตยกรรมเมสันให้เป็นรีสอร์ทพลูวิลล่าอันหรูหราในสไตส์ Ultra-modern บนชายหาดส่วนตัวอันแสนสงบ ห่างไกลจากความวุ่นวาย แต่ก็ยังสามารถเดินทางได้สะดวกจากตัวเมืองพัทยา และกรุงเทพมหานคร เมสันตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดของฝั่งนาจอมเทียน โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากตัวเมืองพัทยา และเพียง 2 ชั่วโมงในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังใกล้กับสนามบินอู่ตะเภาเพียง 30 นาที

พัทยาเป็นหนึ่งเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของไทย เพราะฉะนั้นเราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวพูลวิลล่าสุดหรูที่สวยงามบนชายหาดภายใต้แนวคิด "การสร้างสรรค์ประสบการณ์ริมชายหาดอย่างมีเอกลักษณ์" คุณพรพรรณ รัตนพิทักษกุล กล่าวในฐานะผู้จัดการทั่วไป ของเมสัน

"ดิฉันมีความรู้สึกยินดีและปราบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่เมสันนั้นได้รับการออกแบบโดย คุณวสุ วิรัชศิลป์ จาก Vaslab Studio นักสถาปนิกมากด้วยรางวัลผลงานการออกแบบ และมากไปกว่านั้นเรายังได้รับเลือกให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Design Hotels(TM) ซึ่งจะเป็นตัวแทนในการนำเสนอและมีส่วนช่วยในการทำการตลาดให้แก่โรงแรมที่ได้รับเลือกกว่า 300 โรงแรม จากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่สะท้อนแนวคิดและวิสัยทัศน์ของกลุ่มธุรกิจโรงแรม ที่เต็มไปด้วยความหลงในในการให้บริการอย่างแท้จริง ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและการออกแบบที่สร้างการกระตุ้นความคิดผ่านทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เป้าหมายของเราคือ การนำเอาความหรูหราระดับลักชัวรี่มาไว้บนพื้นที่ริมชายหาดส่วนตัว ผสมผสานเข้ากับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และการรังสรรค์ประสบการณ์แห่งการบริการอันน่าจดจำ" คุณพรพรรณกล่าวเสริม

เมสัน เป็นพูลวิลล่าขนาดใหญ่ 35 หลัง ทอดยาวตามแนวชายหาดส่วนตัว ประกอบด้วยห้องพักประเภท Beachfront Grand Pool Villa โดยมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 168 ตารางเมตร ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาดส่วนตัว พร้อมวิวทะเลจากภายในห้องพัก ซึ่งถัดขึ้นมาอีก 1 ระดับ จะเป็นห้องพักประเภท Beachside Seaview Pool Villa ขนาด 168 ตารางเมตรเช่นเดียวกัน และสำหรับแขกที่ชอบความเป็นสัดส่วนชัดเจน ห้องพักประเภท Duplex Grand Pool Villa ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเราออกแบบแยกเป็น 2 ชั้นระหว่างส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่น ในพื้นที่ขนาด 154 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวใหญ่ เรามีห้องพักประเภท Double Grand Pool Villa ซึ่งมีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีขนาดกว้างถึง 180 ตารางเมตร ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้ง 2 ห้อง และสุดท้ายคือห้องพักแบบ Garden Pool Villa ขนาดพื้นที่ 90 ตารางเมตรที่มาพร้อมกับความสงบ และเป็นพื้นที่ส่วนตัวในสวนสวยสไตล์ทรอปปิค่านา

สำหรับห้องอาหารและบาร์ เมสันประกอบไปด้วยห้องอาหาร Krok-A-Cafe Espresso and Bar บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นรูฟท๊อป บริการเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนที่จะพาตัวคุณลงไปสัมผัสกับความสดชื่นในสระว่ายน้ำ Sky Pool ที่มีวิวแบบอินฟินิตี้พูล ให้ความรู้สึกเสมือนกำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร หรือจะเลือกผ่อนคลายริมสระไปกับทะเลและหนังสือเล่มโปรด จนกระทั่งพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า

Zila Street Bistro & Bar ห้องอาหารที่จะให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดใหม่ บริการเมนูอาหารไทยร่วมสมัย และอาหารจานพิเศษของทางร้านที่ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ คัดสรรจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้คุณได้เลือกดื่มด่ำบรรยากาศและรสชาติอาหารได้ทั้งภายในร้านหรือจะเลือกรับลมเย็นจากชายทะเลได้ที่บริเวณด้านนอก

Beachside Bar เป็นเฉลียงบาร์ที่ยื่นตัวออกไปบนชายหาดในบรรยากาศวิวทะเลอันสวยงาม พร้อมให้แขกได้เอนกายรับแสงแดดในยามบ่าย ดับกระหายด้วยเครื่องดื่มที่โปรดปราน หรือ Signature Cocktail ของเรา ผ่อนคลายไปกับสายลมและเสียงคลื่น เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของรีสอร์ทที่จะมอบบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงเวลาของพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้าพร้อมเปล่งประกายสีทองบนผิวน้ำทะเล สำหรับการผ่อนคลายในช่วงเวลากลางวัน

พบกับความพิเศษยิ่งกว่า กับบริการนวดสปาที่ MASON Spa ที่ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมการนวดแบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความผ่อนคลายสูงสุด ด้วยทรีตเม้นต์สุดพิเศษกับ Signature MASON ZILA Massage ซึ่งเป็นการนวดโดยใช้คุณสมบัติพิเศษของหินซึ่งมีแหล่งกำเนิดมาจากชุมชนอ่างศิลา ผสมผสานกับวิธีการนวดเฉพาะตัวที่ออกแบบมาเพื่อ MASON Spa เท่านั้น

เมสัน มุ่งมั่นที่จะร่วมการพัฒนาอย่างยั่งยืน หรือ Sustainability เป็นหัวใจสำคัญ และยังพยายามมุ่งหาแนวทางที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด โดยแนวคิดของรีสอร์ทคือการมุ่งหวังให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพัก ไปพร้อมกับการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอย่างยั่งยืน ผ่านสิ่งต่างๆ ที่เมสันได้รังสรรค์ไว้ เพราะการพัฒนาอย่างยั่งยืน "ไม่เพียงแค่ครั้งเดียว แต่สำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป"

"ดิฉันหวังว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริงที่เมสัน และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกคน สู่รีสอร์ทสุดหรูติดชายหาดส่วนตัวแห่งใหม่นี้" คุณพรพรรณกล่าวเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ MASON (เมสัน)

MASON (เมสัน) วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูและทันสมัย โดยเกิดจากความหลงใหลในการออกแบบของ เจ้าของรีสอร์ทและวิสัยทัศน์ในการที่จะสร้างประสบการณ์การเข้าพักแบบฮันนีมูนที่ไม่เหมือนใคร ให้กับคู่รักได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน หรือกลุ่มครอบครัวและเพื่อนๆได้พักผ่อน ในพื้นที่อันแสนสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว สถานที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง คุณวสุ วิรัชศิลป์ ผู้ที่สามารถคว้ารางวัลการออกแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากทำเลที่ตั้งอันสวยงามบนพื้นที่ชายหาดส่วนตัวแห่งนาจอมเทียน ที่ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพฯ ตัวรีสอร์ทอยู่ระหว่างเมืองพัทยาซึ่งอยู่ทางด้านขวามือ และชุมชนหมู่บ้านชาวประมงที่อยู่ทางด้านซ้ายมือ เมสันตั้งอยู่บนเนินเขาที่เป็นหิน สามารถมองเห็นวิวทะเลในแบบพาโนรามา รับชมแสงพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกที่ระเบียงพื้นที่อาบแดดส่วนตัวเพื่อให้ผู้เข้าได้รับประสบการณ์แสนผ่อนคลายโรแมนติกอันน่าจดจำ

เกี่ยวกับ Design Hotels(TM)

Design Hotels(TM) เป็นตัวแทนช่วยดูแลทางด้านการตลาดให้กับโรงแรมอิสระกว่า 300 แห่งในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยแต่ละโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าเป็นสมาชิกจะต้องสะท้อนวิสัยทัศน์ของเจ้าของหรือผู้บริหารอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ และแสดงออกซึ่งเรื่องราวความเป็นมาของโรงแรมได้ที่เป็นต้นฉบับของตัวเอง (Orginal) โดยอีกนัยหนึ่งของคำว่า "Original" ที่ Design Hotels(TM) ใช้และให้ความสำคัญ คือ เจ้าของหรือผู้บริหารต้องมีความหลงไหลในการบริการและความเชื่อในวัฒนธรรมอย่างแท้จริง โดยสื่อออกมาผ่านไอเดียการออกแบบสภาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนความเป็นตัวตน และมอบประสบการณ์การบริการภายใต้แนวความคิดและวิสัยทัศน์ของแต่ละ Original เอง อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ

Design Hotels(TM) ได้ก่อตั้งขึ้นโดย Claus Sendlinger เมื่อปี ค.ศ. 1993 เพื่อนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้กับโรงแรมสมาชิก โดยเริ่มจากการให้คำปรึกษาแนวโน้มทางด้านการตลาดไปตลอดจนถึงการเป็นตัวแทนฝ่ายขายในต่างประเทศ บริษัทฯ มีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี และมีสาขาอยู่ที่ลอนดอน ลอสแองเจอลีส นิวยอร์คและสิงคโปร์ โดยบริษัทมีคณะกรรมการผู้บริหารดังนี้ Peter Cole – CEO, Serdar Kutucu – COO และ Sascha Wolff - CFO


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News:- ข่าวซุบซิบผู้บริหาร สยามแอ็ทสยาม

Excitement - หลังจากเปิดตัวให้ทุกคนได้ฮือฮา กับโรงแรมสุดฮิปดีไซน์เก๋ไก๋กลางกรุง ด้วยคอนเซ็ปต์ “Industrial Chic Design Hotel&Spa” ให้เป็นที่กล่าวขวัญอย่างกว้างขวางไปทั่วกันแล้วนั้น ล่าสุด พรพินิจ พรประภา บอสใหญ่แห่ง สยามแอ็ท สยาม ดีไซน์โฮ...

"พรไพร เพชรดำเนิน" โชว์เพลงฮิต "น้ำลงนกร้อง" ศัพท์ฮิต "นกกระปูดตาแดงน้ำแห้งก็ตาย ปูด ปูด ปูด"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ช่วง "ลูกทุ่งบูชาครู" วันพุธนี้ รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ ได้รับเกียรติจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "พรไพร เพชรดำเนิน" เจ้าของเพลงฮิตในอดีต "น้ำลงนกร้อง" ที่มีเสียง ปูด ปูด ของนกกระปูด เป็น เอกลักษณ์ จะมาเล่าถึงชีวิตความผูกพันกับคร...

พัทยาคึกคัก รับตลาดเกาหลี -รัสเซีย ฉลองปีใหม่

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคกลางเขต 3 (พัทยา) รายงานบรรยากาศการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี มีนักท่องเที่ยวเดินทาง เข้าไปท่องเที่ยวและเข้าพักเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวต่างประเทศ ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ช่วงเทศกาลคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง