ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมดุสิตธานีพัทยาคว้ารางวัล Corporate Travel Awards 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โรงแรมดุสิตธานีพัทยา

โรงแรมดุสิตธานีพัทยา ภูมิใจที่ได้รับรางวัล Corperate Travel Award 2019 'Luxury Hotel of the Year, Asia, and Thailand' สำหรับรีสอร์ทในพัทยาระดับห้าดาวและสถานที่จัดงานไมซ์พร้อมมีการต้อนรับที่งดงามแบบไทยในพัทยา และได้รับการยอมรับที่ดีเยี่ยมในการให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ

Corperate Travel Award เป็นผลงานตีพิมพ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงและเป็นเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก โดยรางวัล Corporate Travel Awards จัดทำและเผยแพร่โดย Universal Media Ltd. ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ B2B ชั้นนำระดับสากล แปดปีในการสร้างรางวัล Corporate Travel Awards เป็นสุดยอดของเวลาและประสบการณ์ของ Universal Media ที่ใช้ในการทำงานร่วมกับแบรนด์องค์กรและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่สำคัญ ตั้งแต่ปี 2009 Universal Media ได้ตีพิมพ์นิตยสารรายเดือนเกี่ยวกับการเงินและกฎหมายรายเดือน ซึ่งปัจจุบันมีผู้อ่านทั่วโลกกว่า 200,000 คน นอกจากนี้ยังครอบคลุมหัวข้อการท่องเที่ยวสำหรับผู้บริหารในแวดวงธุรกิจที่เป็นที่นิยมในแต่ละเดือน ซึ่งรวบรวมบทความแนะนำเฉพาะโรงแรมระดับแนวหน้าที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงเทคโนโลยีการท่องเที่ยว และด้านข้อมูลท่องเที่ยว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สื่อมวลชนและตัวแทนบริษัทนำเที่ยวจากกลุ่มสแกนดิเนเวีย เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

เมื่อเร็วๆ นี้ ชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงค๊อกเทลต้อนรับคณะสื่อมวลชนและตัวแทนบริษัทนำเที่ยวจากกลุ่มสแกนดิเนเวีย ซึ่งเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา หลังจากนั้นได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำ โดยมี มานิตย์ บุ...

"เดอะ รอยัล ศาลาแดง" เปิดตัวยิ่งใหญ่ ทุ่มงบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าจองในงานมูลค่าร่วม 10 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--โอเอซิส มีเดีย ชาร์เตอร์ สแควร์ โฮลดิ้ง เปิดตัวยิ่งใหญ่ "เดอะ รอยัล ศาลาแดง" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Life at Saladaeng" ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี ดึงแฟชั่นโชว์ นายแบบ-นางแบบชั้นแนวหน้า และมินิ คอนเสิร์ต "มณีนุช เสมรสุต" โชว์ภายใน...

The Landmark wins QXL Champion Hotel of the Year

The Landmark Bangkok was recently selected 'the QXL Champion Hotel of the Year (Asia Pacific)' from the Summit Hotels & Resorts, managing state-of-the art shared services in sales and marketing, e-commerce, and customer relationship management, ability to...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง