ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สาดความสดชื่น! ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เปิดตัว ทอย สตอรี่ และผองเพื่อนพิกซาร์ ซัมเมอร์ สแปลช

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--MSL ประเทศไทย

สำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวและไปช้อปปิ้งลดทั้งเกาะที่งฮ่องกงตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ที่จะไปเยี่ยมเยือน "ทอย สตอรี่ และผองเพื่อนพิกซาร์ ซัมเมอร์ สแปลช" (Toy Story & Pixar Pals Summer Splash) ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท บรรดาเหล่าคาแรคเตอร์ของเล่นทั้งรุ่นแรกและรุ่นใหม่จากทอย สตอรี่4 และผองเพื่อนดิสนีย์พิกซาร์อีกมากมายจะมารอต้อนรับทุกท่านด้วยการเฉลิมฉลองอย่างสนุกสนาน พลาดไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน ถึง 1 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

พิกซาร์ วอเตอร์ เพลย์ สตรีท ปาร์ตี้ [รุ่นอัพเกรด!]

ซัมเมอร์นี้ใครยังเล่นสงกรานต์ไม่จุใจ สามารถไปเล่นน้ำคลายร้อนกันต่อได้ภายในฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ที่เมนสตรีท สหรัฐอเมริกา กับเทศกาล "พิกซาร์ วอเตอร์ เพลย์ สตรีท ปาร์ตี้" (Pixar Water Play Street Party!) คลายร้อนด้วยความชุ่มฉ่ำกว่าที่เคย! พบกับสมาชิกใหม่ อย่าง ทอย สตอรี่ โฟลต และ นีโม่ โฟลต ซึ่งจะมาร่วมสนุกด้วยกันเป็นครั้งแรกและมาเล่นน้ำคลายร้อนไปกับทุกคนตลอดซัมเมอร์นี้ หลังจาก ทอย สตอรี่4 ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์กันไปแล้ว แขกผู้มีเกียรติจะได้พบกับ โบ ปีป และตัวการ์ตูนใหม่อย่าง ฟอร์คกี้ ที่ควงคู่มากับมิสเตอร์และมิสซิสอินเครดิเบิล จาก ดิ อินเครดิเบิลส์ จอยและแซดเนส จาก อินไซด์เอาท์ รัสเซลล์ คาร์ล และดั๊ก จากอัพ พร้อมด้วยพุช ยูนิต และ โคนเกลียวที่มากขึ้น สนุกสนานไปกับนักแสดงกว่า 40 ชีวิต จึงมั่นใจได้เลยว่า แขกผู้มีเกียรติจะได้สัมผัสประสบการณ์ซัมเมอร์สุดพิเศษไปกับเพื่อน ๆ และครอบครัวอย่างแน่นอน

ของที่ระลึกช่วงฤดูร้อน

ของที่ระลึกประจำฤดูกาลกว่า 280 ชิ้นพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับฤดูร้อนนี้! เลือกซื้อของขวัญกลับบ้านในธีมสุดพิเศษของทอยสตอรี่ 4 ธีมเฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปีของฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ที่จะมาถึงในวันที่ 12 กันยายนนี้ มิกกี้ ดัฟฟี่ และผองเพื่อน พร้อมด้วยสไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม และ เดอะ ไลอ้อน คิง ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ฤดูร้อนนี้!

ห้องเสื้อ Bibbidi Bobbidi บริเวณปราสาท [ใหม่!]

สำหรับเจ้าหญิงตัวน้อยทุกคน ห้องเสื้อใหม่ล่าสุด Bibbidi Bobbidi เปิดให้บริการแล้วบริเวณปราสาทฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ สถานที่ใหม่แห่งนี้ จะมอบทางเลือกสุดหรูหราให้แก่แขกตัวน้อยที่ใฝ่ฝันและอยากแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิง

แขกตัวน้อยสามารถสัมผัสเวทมนตร์สุดมหัศจรรย์ ด้วยการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าตามแบบเจ้าหญิงคนโปรด ไม่ว่าจะเป็น เอลซ่า แอนนา เบลล์ ซินเดอร์แรลล่า ออโรร่า สโนว์ ไวท์ ราพันเซล และเป็นครั้งแรกที่แขกตัวน้อยจะได้แปลงโฉมเป็นแอเรียล พิเศษเฉพาะที่ห้องเสื้อ Bibbidi Bobbidi เท่านั้น! ด้วยเวทมนตร์จากไม้คทาวิเศษ แขกผู้มีเกียรติสามารถเข้าชมเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายอันหรูหราของเจ้าหญิง จากนั้นนางฟ้าแม่ทูนหัวจะมาเริ่มร่ายมนตร์แปลงโฉมให้อย่างใกล้ชิด และพลาดไม่ได้กับกระจกวิเศษใหม่ล่าสุดที่จะมาเผยความงามภายในของเหล่าเจ้าหญิง

เพื่อประสบการณ์เจ้าหญิงที่สมบูรณ์แบบที่สุด พลาดไม่ได้กับแพคเกจเนรมิตเจ้าหญิงสุดพิเศษ พร้อมด้วยโอกาสในการเก็บภาพความทรงจำสุดประทับใจ ณ สถานที่ใหม่แห่งนี้

ดิสนีย์ เอ็กซ์พลอเรอร์ส ลอดจ์ – ปะการังพักผ่อนหย่อนใจของนีโม่ [ใหม่!]

เนรมิตห้องเด็กเล่นใหม่ล่าสุด ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ยอดฮิต ไฟน์ดิ้ง นีโม่ ปะการังพักผ่อนหย่อนใจของนีโม่ แขกตัวน้อยสามารถดำดิ่งลงสู่โลกใต้ท้องทะเลหลากสีสันไปกับนีโม่และผองเพื่อน และได้มีครีบปลาและหนวดปลาหมึกแบบของตัวเองที่ดิสนีย์ เอ็กซ์พลอเรอร์ ลอดจ์ ในโปรแกรมค่ำคืนฤดูร้อนสุดพิเศษ ดอรี่ แวร์ อาร์ ยู


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คิงส์ตันรุกตลาดผลิตภัณฑ์ Data Traveler USB Drive จัดโปรโมชั่นพิเศษนำลูกค้าทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--คิงส์ตัน เทคโนโลยี บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ เปิดแผนรุกตลาดผลิตภัณฑ์ Data Traveler USB Drive เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขวางขึ้น รวมถึงเพื่อเป็นการขอบคุณผู้มีอุปการคุณและผู้สนับสนุนในผลิตภัณฑ์คิงส์ตัน ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษนำลูก...

พบแล้วผู้โชคดีคนแรก "คอร์นพัฟฟ์พาตะลุยดิสนีย์แลนด์"

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ฮาร์ท แอท มาร์เก็ตติ้ง คุณชนินทร์ ยรรยง ตัวแทนผลิตภัณฑ์คอร์นพัฟฟ์ บริษัท สยามร่วมมิตร จำกัด เดินทางไปมอบตั๋วเครื่องบินพร้อมแพ็คเกจทัวร์โตเกียวดิสนีย์แลนด์ 2 ที่นั่ง ให้กับ ด.ญ.กิตติกาญจน์ ทีฆธนา-นนท์ อายุ 7 ขวบ ถึงบ้านที่ จ.อุดรธานี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง