เพลิดเพลินสงกรานต์ สวัสดีปีใหม่ไทย 2562 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เชิญทุกท่านร่วมงานสงกรานต์ งานวัด วันวาน กลางกรุง "เขษมสงกรานต์" วันที่ 11-14 เมษายน 2562 เวลา 11.00 – 20.00 น. เพลิดเพลินไปกับขนม และอาหารไทยนานาชนิด พร้อมโชว์สุดอลังการจากศิลปินชื่อดัง สนุกสนานไปกับแขกรับเชิญครอบครัวสุดน่ารักที่มาร่วมสร้างสีสรรภายในงาน การแสดงวัฒนธรรมไทยมากมาย อาทิ การแสดงโปงลาง เซิ้งกะโป๋ และการแสดงโชว์ลีลาศ กับสินค้าไทยชั้นดี มาให้คุณได้ ช้อป ชิม ชิล นอกจากนี้ยังมีเกมส์สไตล์งานวัด และความสนุกสนานอีกมากมายใต้ห้องแอร์เย็นฉ่ำบริเวณล๊อบบี้และห้องอีเทอร์นิตี้บอลรูม

• 11 เมษายน พบกับครอบครัวบริบูรณ์ แฟมิลี่ (ตั๊ก เอลซี่ น้องบีลีฟ) และวงดนตรี Season Five
  • 13 เมษายน พบกับ"หญิงลี ศรีจุมพล"เจ้าของเพลงฮิตติดหู ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

อาหารและของหวาน ราคาเพียง 50 บาท อาทิเช่น โรตีโรลิสา ราชพฤกษ์ ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง ไอติมโบราณ นายปังปอน

เกมส์สไตล์งานวัด ราคาเพียง 30 บาท อาทิเช่น เกมส์ปาลูกโป่ง เกมส์ปากระป๋อง เกมส์ปาลูกดอกและเพื่อสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีไทย เชิญทุกท่านร่วมสรงน้ำพระ เสริมดวงชะตา เพิ่มสิริมงคลให้เจริญรุ่งเรือง ได้ที่บริเวณล๊อบบี้

โรงแรมฯ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยมีรถตุ๊กตุ๊กของโรงแรมฯคอยให้บริการรับส่งบริเวณด้านข้างห้างเซ็นจูรี่ถนนรางน้ำ นอกจากนี้ทางโรงแรมฯยังมีที่พื้นที่สำหรับจอดรถมากกว่า 600 คัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์โทรศัพท์ +66 (0) 2680 9999 หรือ Facebook page: PullmanBangkokKingPower

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/songkran-event-in-bangkok-3/

ภาพข่าว: เพอร์เฟคท์แมน

สง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ มอบรางวัล “King Power Perfect Man Of The Year” ให้กับ พชร ปัญญายางค์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร OK! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ...