ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปรโมชั่นห้องพัก ที่นิวนอร์ดิก คอรัลบีช ชุมพร

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--นิวนอร์ดิก คอรัลบีช ชุมพร

นิวนอร์ดิกกรุ๊ปได้ทำการเปิดตัวคอนโดมีเนียมและโรงแรมใหม่ที่จังหวัดชุมพร นิวนอร์ดิก คอรัลบีช ด้วยทำเลที่ตั้งที่ติดกับชายหาดส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน ให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ มีห้องพักหลายประเภทพื้นที่กว้างขวาง ในช่วงเปิดตัวเฟสแรกนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 1,650 บาทต่อคืน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562

หากใครที่มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดชุมพร หรือต้องเดินทางไปทำธุระทางภาคใต้และต้องการแวะพักที่จังหวัดชุมพร นิวนอร์ดิก คอรัลบีช เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ต้องห้ามพลาดเนื่องจากสถานที่ตั้งติดอยู่กับชายหาดคอรัลบีช ห้องพักใหม่เอี่ยมพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเริ่มต้นที่ 63 ตารางเมตร ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน สำหรับผู้เข้าพัก ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน นอกจากนี้ยังมีห้องสูท 1 ห้องนอน เพนท์เฮ้าส์ 1 ห้องนอน ห้องสูท 2 ห้องนอน ในส่วนของพลูวิลล่ามีตั้งแต่ 2 ห้องนอน 3 ห้องนอนและ 4 ห้องนอน สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักแบบครอบครัวใหญ่ ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,650 บาทเท่านั้น ราคาโปรโมชั่นช่วงแนะนำตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562 นี้

สนใจสอบถามรายละเอียดและจองห้องพัก โทร 038 250 205, 038 306 300 หรืออีเมล์ reservation@newnordicgroup.com

นิวนอร์ดิกกรุ๊ปเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้เข้ามาร่วมลงทุนในธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในตลาดเอเชียและทั่วโลก ปัจจุบันมีรีสอร์ทภายใต้การบริหารของนิวนอร์ดิกถึง 55 แห่ง ทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย (บาหลี) ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และกำลังขยายในอีกหลายๆ ประเทศทั้งเอเชียและแอฟริกา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับห้องพักและอาหารที่โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเซ็ทรายการอาหารจีน-อิตาเลี่ยน-ญี่ปุ่น ในราคาพิเศษเริ่มตั้งแต่ 800 บาท – 2,250 บาท และโปรโมชั่นห้องพักสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศไทย ราคาสุดพิเศษเพียง 1,499 บาท ต่อห้องต่อคืน ที่บูธ P. 5...

แนะนำ จิรัฐติพันธ์ พงษ์สุวรรณ และ ค่าย แมวร่อน มิวสิค

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--แมวร่อน มิวสิค จิรัฐติพันธ์คือชายหนุ่มธรรมดาๆ คนหนึ่ง ซึ่งพี่ๆ เพื่อนๆ จะรู้ดีว่าความทะโมนทางความคิด อารมณ์ขัน และความสนใจในเรื่องดนตรีอยู่ในขั้นมากกว่าธรรมดานิดนึง เกิดที่จังหวัดชุมพร หลังจากจบการศึกษาชั้นมัธยมต้นที่บ้านเกิด ก็ได้มาศึ...

ภาพข่าว: โกลเด้นท์แลนด์เปิดตัว "อินฟินิตี้"คอนโดมิเนียมหรูระดับหกดาวแห่งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ (กลาง) ประธานกรรมการ บริษัทแผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดงานเปิดโครงการ อินฟินิตี้ สุดยอดคอนโดมีเนียมระดับ 6 ดาว ที่หรู และแพงที่สุดในประเทศไทย โดยมีมร. เลี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง