ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๓:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

อโกด้า แนะนำ 6 สถานที่ชมดอกซากุระบานรับฤดูใบไม้ผลิ ดื่มด่ำไปกับเทศกาลฮานามิ หรือประเพณีการชมดอกไม้ ในทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรป ไลฟ์สไตล์—๑๑ มี.ค. ๖๒

ดอกซากุระที่กำลังเริ่มเบ่งบาน นับเป็นสัญญาณของฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึง ผู้คนมักถือโอกาสนี้พาครอบครัวหรือคนรักไปท่องเที่ยวชมความงามของดอกซากุระที่กำลังบานสะพรั่งในประเทศญี่ปุ่นและกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สองจุดหมายยอดฮิตสำหรับการชมดอกซากุระ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่สำหรับผู้หญิงในเมืองแพร่ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มี.ค. ๖๒

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

นำทีมสำรวจเส้นทางโดย คุณคมกริช ด้วงเงิน ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการบริการท่องเที่ยว ททท.สื่อมวลชนทุกแขนงเข้าร่วมทดสอบเส้นทางเดินท่องเที่ยวสำหรับผู้หญิง ในจังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นเมืองรองที่ห้ามพลาด อยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ซึ่งปกตินักท่องเที่ยวโดยทั่วไปนึกถึงภาคเหนือ ก็จะนึกถึงเมืองหลักนั่นก็คือเชียงใหม่

แต่วันนี้ ททท.ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในจังหวัดแพร่ เมืองที่เปี่ยมล้นไปด้วยรอยยิ้ม อากาศที่แสนสดชื่น เมืองที่มีการใช้ชีวิตแบบเชื่องช้า เมืองศิลปะ แฟชั่นหม้อฮ่อม วิถีชุมชนและ วัฒนะธรรมที่แสนงดงาม โดยมีเส้นทางท่องเที่ยวมากมายดังนี้

1.ร้าน Ginger Bread House เป็นร้านกาแฟ และ ที่พักแบบโฮมสเตย์ โดยจุดเด่นของร้านนี้คือ มีกิจกรรมWorkshop ชื่อว่า HOM Cookies ให้เราเพ้นท์เสื้อหม้อฮ่อม ลงบนคุ๊กกี้ เพื่อเป็นของฝากขิงที่ระลึก

2.Happy Healthy Spa เป็นสปาที่นำใบฮ่อมมาสกัดแล้วนำไปเป็นส่วนผสมของครีมสปา เขาบอกว่าฮ่อม ช่วยกันแดด ทำให้ผิวชุ่มชื้น

3.Homely Nest เป็นโฮมสเตย์ และร้านกาแฟเล็กๆ ที่นี่จะมีตลาด เนิบเนิบมาร์เก็ต ให้ศิลปินมานัดพบโชว์ผลงานกัน แต่ว่าตลาดมีแค่ปีละ 1-2 ครั้งเท่านั้น ส่วนโฮมสเตย์ก็ออกแนวลอฟท์ ตกแต่ด้วยอิฐแดง เหล็กดำ

4.คุ้มวงศ์บุรี อายุ 122 ปี สร้างตามดำริแม่เจ้าบัวถา มหายศปัญญา ชายาองค์แรกของเจ้าหลวงเมืองแพร่ โดยสถานที่แห่งนี้มีบริการอาหารขันโตะ ตำนานเมืองเหนือ ต้องบอกว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง

5.ร้านฮอม 2493 (HOM 2493) เป็นร้านอาหารที่นำบ้านเก่ามาตกแต่ง

จบปัญหากวนใจ! เที่ยวพิพิธภัณฑ์ทั่วไทยได้ ไม่ต้องพกบัตรมิวพาส กับ 5 ดิจิทัลฟังก์ชั่นสุดว้าว ไลฟ์สไตล์—๑๑ มี.ค. ๖๒

- มิวเซียมสยาม เปิดขายบัตรมิวพาสซีชั่น 7 สุดคุ้ม ราคาเดียว เที่ยวพิพิธภัณฑ์ เมืองหลัก-เมืองรองได้ทั้งปี ไม่ต้องรอไฮซีซั่น พร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้มทั่วไทย เรื่องตลกร้ายของคนยุคใหม่ ซึ่งเป็นปัญหากวนใจของหลายคน คือการพกกระเป๋าที่เต็มไปด้วยสารพัดบัตร

พาณิชย์จังหวัดราชบุรี จัดงานท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่งและงานกาชาดประจำปี2562 ไลฟ์สไตล์—๑๑ มี.ค. ๖๒

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดราชบุรี จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า Ratchaburi Premium สินค้าพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรมของจังหวัดราชบุรี ภายใต้ชื่องาน "ท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่ง และงานกาชาด ประจำปี ๒๕๖๒" ขึ้น ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๒ จำนวน ๕ วัน

แพคเกจห้องพักสำหรับนักธุรกิจ ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มี.ค. ๖๒

หากคุณเป็นนักธุรกิจที่เดินทางมาบ่อยครั้ง และต้องการห้องพักที่สะดวกสบาย กว้างขวาง ในกรุงเทพฯ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา - ห้อง Grand Room

พาราไดซ์ พาร์ค เปิดโลกการเรียนรู้ไดโนเสาร์จากโลกยุคดึกดำบรรพ์ ในกิจกรรม Dinosaur ไลฟ์สไตล์—๑๑ มี.ค. ๖๒

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ชวนน้องๆ หนูๆ มาเปิดโลกเรียนรู้ชีวิตของเหล่าไดโนเสาร์จากยุคดึกดำบรรพ์ ในกิจกรรม "Dinosaur Experience" ณ Edutainment Zone ชั้น 3 ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ในวันที่ 23-24 มีนาคม

แพคเกจลดราคาดับร้อน ที่แม่น้ำ รามาดาพลาซา ไลฟ์สไตล์—๑๑ มี.ค. ๖๒

ตลอดเดือนเมษายนนี้ โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา จัดแพคเกจห้องพักลดราคาดับร้อนกับ "Songkran Holiday Saver" เพียงจองหัองพักแบบดีลักซ์ติดต่อกัน 2 คืน ราคาพิเศษเพียง 7,500 บาทถ้วนรวมอาหารเช้า และอัพเกรดพักห้องเป็นพลาซ่าสวีท ที่รวมบริการพิเศษแบบวีไอพีที่คลับฟลอร์