ภาพข่าว: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) 2562 ณ เยอรมนี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--การบินไทย

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จฯ เยี่ยมชมบูธของ   บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2562 (International Tourism Borse (ITB) 2019) ณ Messe Berlin Expo Center City กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมี นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ (แถวนั่งหน้าที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม (แถวนั่งหน้าที่ 4 จากซ้าย)   กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ (แถวนั่งหน้าที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ นางธีระสิน แสงรังษี (แถวนั่งหน้าที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร นายเจษฎา จันเทรมะ (แถวนั่งหน้าที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ยุโรป และนายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ (แถวนั่งหน้าที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสร้างตราผลิตภัณฑ์ บริษัท การบินไทยฯ พร้อมด้วยพนักงานการบินไทย ประจำเมืองแฟรงก์เฟิร์ต และเมืองมิวนิก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เป็นผู้แทนบริษัทฯ เฝ้ารับเสด็จฯ ซึ่งในปีนี้ บูธของการบินไทยจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด"The best rest is an uninterrupted one" โดยผู้โดยสารสามารถพักผ่อนได้อย่างราบรื่นสะดวกสบาย ไร้การรบกวนระหว่างการเดินทางกับการบินไทย

อนึ่ง งานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) เป็นงานมหกรรมด้านการท่องเที่ยวเพื่อส่งเสริม การขายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมีองค์กรด้านธุรกิจการบิน และการท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน