ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บริษัท วาโก้ เตรียมเปิดบ้าน Kyo no Ondokoro ทาวน์เฮาส์คลาสสิกสไตล์เกียวโต หลังที่ 4 วันที่ 30 มีนาคม 2019 จำกัดผู้เข้าพัก 1 กลุ่มต่อหลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เกียวโต, ญี่ปุ่น--8 มี.ค.--เกียวโด เจบีเอ็น - เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
-- ให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกราวกับอาศัยอยู่ในเมืองหลวงโบราณ --

บริษัท วาโก้ จะเปิดบ้านทาวน์เฮาส์ "Kyo no Ondokoro" หลังที่ 4 ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศใต้ของพระราชวังอิมพีเรียลในเมืองเกียวโต โดยทาวน์เฮาส์ที่เกิดจากการบูรณะแปลงโฉมบ้านแบบดั้งเดิมของเกียวโตนี้ จะเปิดต้อนรับแขกผู้เข้าพักในวันที่ 30 มีนาคม 2019

ทาวน์เฮาส์ Kyo no Ondokoro ทั้งสี่หลังของวาโก้ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับการเป็นจุดเริ่มต้นเที่ยวชมเมืองหลวงโบราณ นักท่องเที่ยวสามารถเข้าพักและใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกในทาวน์เฮาส์ได้อย่างพิเศษสุดแต่เพียงผู้เดียว พร้อมสัมผัสความรู้สึกของการอาศัยอยู่ในเมืองเก่าแห่งนี้

เว็บไซต์ทางการของ Kyo no Ondokoro:
https://www.kyo-ondokoro.kyoto/en/
รูปภาพ1: "Kyo no Ondokoro FUYACHO-NIJO" เปิดวันที่ 30 มี.ค. 2019
https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M000223/201903063921/_prw_PI16fl_vS7xWmG9.jpg

วาโก้ได้เปิดตัวโครงการ Kyo no Ondokoro ด้วยความพยายามที่จะแก้ไขปัญหาท้าทายทางสังคมที่เมืองเกียวโตเผชิญ ซึ่งก็คือ การลดลงของบ้านเก่าสไตล์เกียวโต บริษัทจึงได้เปิดให้เช่าทาวน์เฮาส์ที่มีการปรับรูปแบบการใช้งานให้เป็นที่พักอาศัย โดยหลังจากถูกใช้เป็นที่พักอาศัยนานกว่า 10 ปี โครงสร้างเหล่านี้จะได้รับการบูรณะให้กลับสู่สภาพเดิมก่อนส่งคืนให้แก่เจ้าของ Kyo no Ondokoro ได้รับการออกแบบมาให้ตอบรับกับวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น เพื่อที่เจ้าของทาวน์เฮาส์เหล่านี้จะสามารถอาศัยอยู่ในบ้านต่อไปได้หลังจากถูกใช้งานมานานนับทศวรรษ

ดังนั้น ผู้ที่มาเยือนเกียวโตสามารถมีส่วนสนับสนุนการอนุรักษ์ภูมิทัศน์ถนนของเมืองโบราณด้วยการเข้าพักที่ Kyo no Ondokoro

สภาพภายนอกทาวน์เฮาส์ได้รับการสงวนรักษารูปแบบดั้งเดิมของบ้านสไตล์เกียวโตเอาไว้ เพื่อให้สัมผัสได้ถึงประวัติศาสตร์ของเมืองหลวงเก่าแห่งนี้ ขณะที่ภายในของทาวน์เฮาส์ถูกดัดแปลงให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ทาวน์เฮาส์ Kyo no Ondokoro ทุกหลังมาพร้อมระบบทำความร้อนที่พื้นเพื่อให้แขกที่เข้าพักรู้สึกอุ่นสบายในฤดูหนาว รวมทั้งยังมีห้องนอนที่ทำจากพื้นไม้อีกด้วย

เนื่องจากทาวน์เฮาส์ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นที่พักอาศัย จึงได้มีการรวมเอาแนวคิดที่หลากหลายไว้ในโครงสร้าง เพื่อให้แขกที่เข้าพักรู้สึกคุ้นเคยกับเมืองเกียวโต ราวกับว่าพวกเขาอาศัยอยู่ที่เมืองนี้ และทำให้พวกเขามีความสุขกับการอาศัยอยู่ในเมืองเก่าแห่งนี้

ตัวอย่างเช่น ทาวน์เฮาส์ Kyo no Ondokoro แต่ละหลังมีห้องครัวที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ครบครันไปด้วยเครื่องครัว ทั้งหม้อ กระทะ ตลอดจนจาน ชาม แขกผู้เข้าพักยังสามารถหาซื้อเครื่องปรุงท้องถิ่นที่ตลาด และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการทำอาหาร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทริปเที่ยวญี่ปุ่นของพวกเขา

นอกจากนี้ วาโก้ยังเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารแนะนำและสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบสนองความต้องการของแขกที่เข้าพัก ทาวน์เฮาส์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Wi-Fi เครื่องซักผ้าพร้อมเครื่องอบแห้ง และเตารีด ที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยในระยะยาวอีกด้วย

ข้อมูลโดยสังเขปของ Kyo no Ondokoro
  • ราคา: 50,000 - 100,000 เยนต่อหลัง (ไม่รวมภาษีการบริโภค ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพักและฤดูกาล)
  • ความจุ: สูงสุด 8 คน (ขึ้นอยู่กับแบบบ้านแต่ละหลัง)
  • เช็คอิน: ตั้งแต่ 16:00 น. (เช็คอินที่เคาน์เตอร์ต้อนรับที่อาคาร Wacoal New Kyoto Building ตั้งแต่เวลา 10:00 น. - 17:00 น.)
  • เช็คเอาท์: จนถึงเวลา 11:00 น.
  • หากมีคำถามหรือข้อสงสัย กรุณาเข้าชม:
https://my.wacoal.jp/product/member/CMmEntryform.jsp?ENTRYFORM_NO=3001
บริการเสริมหลักๆ
-- เก็บและขนส่งกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าสัมภาระอื่นๆ

-- ให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้ารอบๆ ทาวน์เฮาส์ และสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงข้อมูลอื่นๆ (บริการคอนเซียร์จ)

ข้อมูลโดยสังเขปของทาวน์เฮาส์ Kyo no Ondokoro แต่ละหลัง:
https://kyodonewsprwire.jp/attach/201903063921-O1-6P1lL73v.pdf
(รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/201903063921?p=images)
*"Kyo no Ondokoro" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท วาโก้
ที่มา: Wacoal Corp.
AsiaNet 77729

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AREEYA รุกตลาดทาวน์เฮาส์ ผลตอบรับดีเกินคาด

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--อารียา พรอพเพอร์ตี้ อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัว "อารียา เมทโทร ทาวน์เฮาส์" ประเดิมโครงการทาวน์เฮาส์แห่งแรกของบริษัท รุกขยายฐานลูกค้าระดับกลางด้วยทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น หน้ากว้างถึง 5.5 เมตร สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชัน ครบครัน พร้อมคลับเฮาส์ สระว...

ททท. ร่วมกับ ธ.กรุงเทพ นำเที่ยวเหนือรับลมหนาว "Let's go to the top of Thailand"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เครือโรงแรมอิมพีเรียล และสายการบินโอเรียนท์ไทย ร่วมกันจัด รายการนำเที่ยวพิเศษช่วงฤดูหนาว สู่สุดยอดแดนสยาม "Let's go to the top of Thailand" ตั้งแต่เดือนมกราคม - มีนาคม 2...

กองทัพเรือจัดพิธีประดับเครื่องหมายยศนายทหารสัญญาบัตร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่ นายทหารสัญญาบัตรสังกัดกองทัพเรือ ที่ได้รับพระราชทานเลื่อนยศเป็น ว่าที่ นาวาเอก และ ว่าที่ นาวาโท ณ ท้องพระโรง พระราชวังเดิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง