ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จัดงานรวมพลคนรักเรือยอช์ตใหญ่สุดในไทย Princess Yachts Owners Rendezvous 2019 คาราวานเรือยอช์ต 13 ลำ ล่องทะเลภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตระดับลักชัวรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ได้จัดงาน Princess Yachts Owners Rendezvous 2019 (พรินเซส ยอช์ตส์ โอว์นเนอร์ส ลองเดย์วูซ์ 2019) ณ จังหวัดภูเก็ต เพื่อส่งเสริมกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ของการล่องเรือและการท่องเที่ยวทางทะเลให้กับลูกค้าและผู้ชื่นชอบเรือยอช์ตทั้งในประเทศและภูมิภาค ซึ่งปีนี้มีเรือยอช์ตหรูเข้าร่วมกิจกรรมมากถึง 13 ลำ พร้อมเจ้าของเรือยอชต์และครอบครัว เพื่อนฝูงราว 100 คน โดยงานพรินเซส ยอช์ตส์ โอว์นเนอร์ส ลองเดย์วูซ์ นั้นเป็นกิจกรรมไลฟ์สไตล์เรือยอช์ตแบบพักค้างคืนที่ใหญ่ที่สุดและมีการจัดมาต่อเนื่องยาวนานที่สุดตั้งแต่ปี 2554

นายวริศ ยงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า "พรินเซส ยอช์ตส์ โอว์นเนอร์ส ลองเดย์วูซ์ เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เจ้าของเรือยอช์ต Princess Yachts ทั้งในไทย และในภูมิภาค ได้มาพบปะและล่องเรือด้วยกันไปยังสถานที่ที่สวยงามที่สุดในไทยหลายแห่ง นอกจากนี้ยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเรือ รวมถึงได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ที่สร้างสีสันให้กับทะเลภูเก็ตอย่างมากงานหนึ่ง"

สำหรับเรือยอช์ตที่มาร่วมงานในปีนี้มีหลากหลายขนาด ความยาวตั้งแต่ 31 ฟุต จนถึงเรือที่มีความยาว 88 ฟุต ที่เดินทางมาจากทั้งในประเทศไทย และประเทศสิงคโปร์ โดยเรือทั้งหมดได้แล่นออกจากโบ๊ทลากูนมารีน่า มุ่งหน้าสู่โรงแรม Cape Panwa เพื่อสังสรรค์ในดินเนอร์ปาร์ตี้เปิดงาน ก่อนที่จะล่องเรือต่อไปที่เกาะราชาน้อยเพื่อพักผ่อน เล่นกิจกรรมทางน้ำ ปาร์ตี้สังสรรค์บนชายหาด และพักค้างคืนในโรงแรมหรือในเรือยอช์ตหรูของตัวเอง ปิดท้ายด้วยบรันช์ปาร์ตี้ ณ Catch Beach Club โดยมีคาราวานเรือยอช์ตลักชัวรี 13 ลำจอดเรียงกันในน้ำให้ได้ชื่นชม

โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับเรือยอช์ตครบวงจร เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายขนาดและรูปแบบ ตั้งแต่การจำหน่ายเรือยอช์ตลำใหม่ การจำหน่ายเรือยอช์ตมือสองจากแบรนด์เรือยอช์ตระดับโลก อาทิ Princess, Jeanneau และ Prestige การให้บริการเช่าเรือยอช์ต การบำรุงรักษาเรือยอช์ต และงานบริการหลังการขายอื่นๆ

ปัจจุบันโบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีเรือยอช์ต กว่า 200 ลำที่ลูกค้าใช้งานอยู่ทั่วภูมิภาค และมีศูนย์ซ่อมและบำรุงรักษาเรือยอช์ตของเราเอง บนเนื้อที่ 80 ไร่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีด้านการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย มีทีมวิศวกรเฉพาะทางชาวต่างชาติ และทีมบริการมากประสบการณ์กว่า 80 คน

บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีสาขา 9 แห่งครอบคลุม 5 ประเทศ คือสาขาปีนัง ประเทศมาเลเซีย สาขาจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย สาขาสิงคโปร์ สาขามัลดีฟส์ และ 5 สาขาในประเทศไทย คือ กรุงเทพฯ พัทยา สมุย กระบี่ และภูเก็ต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แลนด์โรเวอร์จับมือแมกซ์มารีนเอเชีย ร่วมสุดยอดงานแสดงเรือยอชต์ "ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล มารีน เอ็กซ์โป 2006"

แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์จับมือกับแมกซ์มารีนเอเชีย บริษัทตัวแทนจำหน่ายเรือยอชต์ชั้นนำของไทย เข้าร่วมในงานแสดงเรือยอชต์ระดับนานาชาติ “ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล มารีน เอ็กซ์โป 2006” หรือ ไพเม็กซ์ (PIMEX) ซึ่งจะจัดขึ้นที่โบ้ท ลากูน มารีน่า จังหวัดภูเก...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง