ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอร์เอเชียพร้อมรับส่งผู้โดยสารในวันหยุดยาว เทศกาลสงกรานต์ เพิ่มเที่ยวบิน 7 เส้นทางบินยอดฮิต ด้วยราคาสุดคุ้มเริ่ม 590 บาท/เที่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ไทยแอร์เอเชีย

แอร์เอเชียเพิ่มเที่ยวบินต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ใน 7 เส้นทางบินยอดนิยม ได้แก่ กรุงเทพ-เชียงราย กรุงเทพ-ขอนแก่น กรุงเทพ-เชียงใหม่ กรุงเทพ-ร้อยเอ็ด เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี เชียงใหม่-อู่ตะเภา และอู่ตะเภา-อุดรธานี เพื่ออำนวยความความสะดวกด้านการเดินทางให้ทุกท่านได้เดินทางไปท่องเที่ยวในวันหยุดยาว หรือเดินทางกลับบ้านฉลองวันปีใหม่ไทย พร้อมมอบราคาสุดพิเศษ 590 บาท/เที่ยว สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ (5 มีนาคม 2562) ถึง 10 มีนาคม 2562 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที 7 เมษายน 2562 ถึงวันที่ 17 เมษายน 2562

ทั้งนี้ สายการบินแอร์เอเชียได้เพิ่มเที่ยวบินเพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยเส้นทางกรุงเทพ-เชียงรายเพิ่มเป็นสูงสุด 6 เที่ยวบินต่อวัน กรุงเทพ-ขอนแก่น เพิ่มเป็น 7 เที่ยวบินต่อวัน กรุงเทพ-เชียงใหม่ เพิ่มเป็น 14 เที่ยวบินต่อวัน กรุงเทพ-ร้อยเอ็ด เพิ่มเป็น 4 เที่ยวบินต่อวัน

ส่วนเที่ยวบินที่บินออกจากฐานปฏิบัติการบินอื่นๆ ได้แก่ เชียงใหม่-สุราษฎร์ธานี เพิ่มเป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน เชียงใหม่-อู่ตะเภา เพิ่มเป็น 3 เที่ยวบินต่อวัน และอู่ตะเภา-อุดรธานี เพิ่มเป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน

สำหรับ 7 เส้นทางบินดังกล่าว เป็นเส้นทางยอดนิยม และมีความต้องการเดินทางสูง แอร์เอเชียจึงพร้อมให้บริการทุกท่านได้เดินทางไปท่องเที่ยว และกลับบ้านอย่างปลอดภัย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อะแล็คต้า-เอ็นเอฟ เปิดตัวแคมเปญใหม่ รุกตลาดนมผงทั่วประเทศ ย้ำความเป็นผู้นำด้านโภชนาการและส่งเสริมการพัฒนาเด็ก จัดกิจกรรมเข้าตรงถึงผู้บริโภคใน 3 จังหวัดหลัก

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ริพเพิล เอฟ เฟคท์ ผลิตภัณฑ์อะแล็คต้า-เอ็นเอฟ จัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญใหม่ ให้กับกลุ่มเป้าหมายพร้อมกันทั่วประเทศ ใน 3 หัวเมืองใหญ่ที่สำคัญของภาคต่างๆ คือ กรุงเทพ เชียงใหม่ และนครราชสีมา ภายใต้ชื่อโครงการ "สุขภาพดี ชีวิตสดใส พร้อมทุกวัย ก...

"กลับบ้านเฮา รักรออยู่" สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เอไอเอส "กลับบ้านเฮา รักรออยู่"สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยการเหมาเครื่องบินจำนวน 2,368 ที่นั่ง ใน 7 เส้นทางหลักของสายการบินแอร์ เอเชีย ได้แก่ ภูเก็ต , หาดใหญ่ , เชียงใหม่ , เชียงราย ...

แหล่งท่องเที่ยวประเภทเกาะของสตูลและสุราษฎร์ธานีรองรับนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น ช่วงเทศกาลปีใหม่

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้ เขต 1 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ของจังหวัดสตูล โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล อาทิ เกาะตะรุเตา เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหลีเป๊ะ หมู่เกาะเภตรา เกาะบุโหลน ฯลฯ ซึ่งได้รับความเสียหา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง