สวนสามพรานชวนเปิดประสบการณ์เที่ยวใกล้กรุง กับ 4 แพคเก็จสุดคุ้ม ให้เลือกช้อปในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 50 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สวนสามพราน

ข่าวดี!!! สวนสามพราน เอาใจขาเที่ยว จัดแพคเก็จเที่ยวใกล้กรุงราคาสุดคุ้ม เติมความสุขช่วงเวลาพักผ่อน ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เที่ยวอย่างมีคุณค่า เที่ยวเพี่อเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง ผ่านกิจกรรมต่างๆ มาให้เลือกช้อป 4 แพคเกจ ในราคาสุดพิเศษ ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 50 ระหว่างวันที่ 28 ก.พ.– 3 มี.ค. 62 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เริ่มต้นความสนุกกับแพคเก็จแรก นั่งเรือเที่ยวปฐมออร์แกนิกฟาร์ม...ไป"เรียน...รู้...ดู...ทำ...กิจกรรมวิถีเกษตรอินทรีย์" สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ เรียนรู้การปลูกผักในเปลือกไข่ นำกลับบ้าน คนละ 1 ต้น ศึกษาประเภทของดิน มีการสาธิตผสมดินปลูก การเก็บเมล็ดพันธุ์ การเพาะต้นกล้า การเลี้ยงไส้เดือน การทำน้ำหมัก เหล่านี้เป็นต้น โดยทุกกิจกรรมสามารถร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว กิจกรรมนี้เปิดบริการทุกวัน วันละ 3 รอบ คือ เวลา 10.00 น. 14.00 น. และ 16.00 น. อัตราค่าบริการผู้ใหญ่ ราคา 400.-บาท เด็ก (4-11 ปี) 300.-บาท

แพคเกจที่ 2 ร่วมกิจกรรมที่ฟาร์มตามโปรมแกรมในแพคเก็จที่ 1 พร้อมรับประทานอาหารกลางวันแบบ บุฟเฟ่ต์ ผู้ใหญ่ ราคา 750.-บาท เด็ก (4-11 ปี) 550.-บาท ซึ่งราคานี้ ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ส.ค. 62 ส่วนแพคเก็จที่ 3 "Organic Weekend Package" จัดเต็ม!! ห้องพักสุพีเรีย ฝั่งแม่น้ำ 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมสนุกกับกิจกรรม นั่งเรือเที่ยวปฐมออร์แกนิกฟาร์ม (วันเสาร์-อาทิตย์ รอบ เวลา 10.00 น. / 14.00 น. และ 16.00 น.) และ เวิร์คช็อปกิจกรรมหัตถศิลป์แบบไทยตามฤดูกาลอีก 4 เปิดทุกวันเวลา 9.30 - 15.30 น. แพคเกจนี้ ราคา 2,900 บาทเท่านั้น ใช้ได้ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 62

และปิดท้ายกับ แพคเกจที่ 4 "ห้องพักสุดฟิน...มากี่ครั้งก็ประทับใจ" สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด พักผ่อนไปกับห้องสุพีเรียฝั่งแม่น้ำที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจีที่ชวนให้ผักผ่อนอย่างสุขใจ และอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ ในราคาพิเศษสุดเพียง ราคา 2,100.-บาท สำหรับ 2 ท่าน แถมส่วนลดบริการปฐม ออร์แกนิก สปา 10 %

พิเศษ!!!....แพคเกจ 1 และ 2 ซื้อ 10 ฟรี 1 พร้อมรับเลยกระเป๋าผ้าปฐมและขันน้ำยังชีพเท่ห์ๆ ฟรีคนละ1 ชุด ส่วนรายละเอียดกิจกรรม เงื่อนไขแพคเก็จต่างๆ หรือสนใจสำรองห้องพัก สอบถามได้ที่ บูธ P –289 งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 50 ระหว่างวันที่ 28 ก.พ.– 3 มี.ค.62 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แต่หากท่าใดไม่สะดวกเดินทางมาที่บูธสามารถซื้อแพคเกจออนไลน์ได้ที่ Line@ : @sampranriverside หรือ โทร 081-3595976 / 034-322588-93

ททท.จัดพิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. พิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รองนายกรัฐมนตรี (นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ) เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 " โดยมี นางจุฑาพร เริงรณ...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...